03 trung tâm gia sư online uy tín hiện nay

Xu hướng công nghệ đã mở ra hình thức học online được xem như các trung tâm gia sư online và nhanh chóng trở thành trào lưu thu hút đông đảo người dùng. Điểm qua thị trường thì 04 trung tâm gia sư online uy tín hiện nay.

gia sư hướng dẫn học viên học bài

gia sư hướng dẫn học viên học bài

1. Gotit - Ứng dụng của người Việt trên đất Mỹ

Gotit là một ứng dụng về giáo dục trên điện thoại được Tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng sáng lập tại thung lũng Silicon. Được phát hành trên Appstore 1/2014, chỉ 2 năm sau đó, GotIt! đã chiếm giữ vị trí thứ 2 về lượng download trong mảng giáo dục tại Mỹ và trở thành hiện tượng start up.

Ngay khi gặp khó khăn trong bài tập, người dùng có thể chụp ảnh (ngôn ngữ bằng tiếng Anh) và đăng tải lên Goit, các chuyên gia sẽ tự động kết nối và mỗi “bài giảng mini” kéo dài không quá 10 phút. Với mục tiêu thu hút 10.000 chuyên gia giáo dục tại Việt Nam tham gia vào Gotit nhằm phục vụ mở rộng quy mô phát triển ứng dụng vượt xa con số 100.000 chuyên gia trên toàn cầu hiện có. Gotit được định vị là “next Google” với tham vọng trở thành nền tảng tri thức giải đáp mọi thắc mắc bằng câu trả lời chính xác và mang tính khoa học của các chuyên gia thay vì kiến thức chung như Google hiện nay.

2. Học dễ - Một sản phẩm của Net2E, trực thuộc tập đoàn VNPT

Đối với thị trường trong nước, Học dễ định vị là một trung tâm gia sư trực tuyến đáng tin cậy với đội ngũ cố vấn và gia sư là các giảng viên đại học, thầy cô giáo bậc trung học, tiểu học đã lên tới hơn 1000 người.

Hỗ trợ giải đáp câu hỏi 24/7 và thời gian tối đa là 10 phút để nhận được câu trả lời từ các gia sư/chuyên gia giáo dục, Học dễ đang dần hình thành mạng xã hội học tập. Thêm nữa, đây còn là thư viện kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12 và ngân hàng đề thi khổng lồ hỗ trợ tối ưu việc học và tài liệu ôn luyện.

3. Alfazi – Ước mơ gia sư trực tuyến của ba chàng sinh viên

Xuất thân từ những chàng sinh viên miệt mài làm thêm công việc gia sư để kiếm tiền trong những năm đầu Đại học, Cao Thanh Hải cùng 02 người bạn đã viết nên ứng dụng di động hỗ trợ học trực tuyến và đã đạt được những thành công đáng kể.

Tới nay thì Alfazi – Hỏi bài với giáo viên đã đạt được hơn 50.000 lượt tải và hơn 2.000 người dùng sử dụng thường xuyên, với hơn 9.000 người đăng ký. Tổng số bài tập đăng lên mỗi ngày trên Alfazi là hơn 400 bài.

4. Blacasa - Cộng đồng gia sư online uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh đó, đồng hành cùng các trung tâm gia sư online uy tín ở Hà Nội đã kể trên, cộng đồng gia sư Balcasa mang đến nhiều tiện ích hơn cho những sinh viên đang đi tìm việc làm thêm.

Không phải đến tận nơi để đóng phí nhận lớp, tại Blacasa.vn, gia sư có thể tạo tài khoản, xác minh thông tin để trở thành gia sư. Trên cộng đồng gia sư Blacasa, các gia sư có thể tìm thấy các thông tin đăng tìm gia sư. Giao kết giữa học viên và gia sư sẽ được hình thành trên cơ sở thuận mua vừa bán của cả 2 bên. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, gia sư có thể chọn đến dạy kèm tại nhà hoặc dạy học trực tuyến.

Đặc biệt, sự giao tiếp của gia sư với phụ huynh là trực tiếp. Gia sư chỉ cần phải trả một khoản phí kết nối rất nhỏ cho Blacasa, sau đó, học phí mà phụ huynh thanh toán hoàn toàn thuộc về gia sư.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.