3 tiêu chí giúp bạn chọn được gia sư tiếng Nhật tốt nhất

Để giúp bạn chọn được gia sư tiếng Nhật chất lượng cao, Blacasa xin giới thiệu đến bạn 3 tiêu chí giúp bạn chọn gia sư tiếng Nhật tốt. Hi vọng, với thông tin hữu ích này bạn sẽ nhanh chóng tìm được giáo viên phù hợp nhất.

 

1. Gia sư tiếng Nhật phải có trình độ chuyên môn cao

Gia sư tiếng Nhật tốt có trình độ chuyên môn cao

Gia sư tiếng Nhật tốt có trình độ chuyên môn cao

Bất kì ai học ngôn ngữ đều có mong muốn mình sẽ sử dụng thông thạo thứ tiếng đó, hoặc học đủ trình để đi du học, đỗ đạt bằng cấp, chứng chỉ… nhằm phục vụ cho công việc và cuộc sống. Vì thế, khi người học chủ động tìm kiếm gia sư tiếng Nhật thì tiêu chí đầu tiên sẽ là tìm một giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về tiếng Nhật.

Để xác định được trình độ chuyên môn của gia sư, bạn có thể căn cứ vào bằng cấp, các chứng chỉ mà giáo viên đó có được trong quá trình học tập và công tác.

 

2. Chọn gia sư tiếng Nhật có nhiều năm kinh nghiệm

Để học tập tiếng Nhật hiệu quả với giáo viên, bạn nên tìm một người có thời gian giảng dạy tiếng Nhật càng lâu càng tốt.

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật

Các thầy cô này sẽ sở hữu một khả năng am hiểu tâm lí người học, có kĩ năng sư phạm tốt giúp bạn không gặp khó khăn nào để thấu hiểu và vận dụng các kiến thức vào cuộc sống.

 

3. Chọn gia sư tiếng Nhật giá rẻ

Ưu điểm không thể phủ nhận là việc học gia sư tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn hiệu quả học cao hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện  học gia sư mà không cần quan tâm đến giá cả.

 

Trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư đông đảo có trình độ dạy học và kinh nghiệm dạy tiếng Nhật lâu năm. Về chất lượng gia sư, Blacasa đã tiến hành kiểm định theo một quy trình chặt chẽ. Vì thế, người học chỉ có một nhiệm  vụ đơn giản là lựa chọn gia sư lấy mức phí phù hợp nhất mà bạn có thể chi trả.

Học tiếng Nhật tiết kiệm chi phí trên Blacasa

Đặc biệt, mỗi giáo viên dạy tiếng Nhật trên Blacasa đều đưa ra một mức tiền học phí cho riêng mình,  bởi vậy chính họ đã tạo ra một thị trường đa dạng với nhiều mức giá khác nhau để người dùng có thể thoải mái so sánh, cân nhắc cho đến khi ra được quyết định cuối cùng.

Với Blacasa, việc tìm một gia sư tiếng Nhật giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm là một điều dễ dàng với bất cứ người dùng nào. Bởi vậy, bạn hãy nhanh tay truy cập vào website: Blacasa.com để tìm thầy cô phù hợp nhất với mình nhé!.

 

Gia sư nổi bật

Lê Ngọc Quỳnh

Hà Nội | Tiếng Nhật

.
Nơi học tập hiện tại: -Sinh viên tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản trường Đại học Ngoại Ngữ-Quốc Gia Hà Nội -Thành...

Phạm Thị Hiền

Hà Nội | Tiếng Nhật

.
Sinh viên năm 3 chuyên ngành tiếng nhật

Phạm Thị Lý

Hà Nội | Tiếng Nhật

.
Đang sống tại Nhật được 1 năm, đã có N2. Khả năng truyền đạt tốt, yêu thích công việc giảng dạy, đã có kinh nghiệm dạy...

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.