4 cách giúp bạn tìm được gia sư sinh viên Giỏi

Gia sư sinh viên là một khái niệm quen thuộc và cũng là một hình thức tuyển người dạy được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn. Với ưu điểm là dễ gần gũi với học sinh, học phí rẻ hơn giáo viên, các bạn sinh viên làm gia sư đã và đang hàng ngày giúp các bạn học viên trên cả nước học hành tiến bộ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tìm được gia sư sinh viên Giỏi nhanh chóng nhất.

Nhờ vào mối quan hệ quen biết

Khi tìm gia sư sinh viên Giỏi, bạn hãy lục lại thông tin từ người quen của mình xem có ai đã từng thuê gia sư chia sẻ cho một số kinh nghiệm. Đặc biệt nếu bạn có quen biết bất cứ bạn sinh viên nào cũng có thể nhờ giới thiệu để tìm được bạn ưng ý nhất.

Tìm gia sư sinh viên chi phí rẻ, gia sư gần gũi với học sinh

 Tìm gia sư sinh viên chi phí rẻ, gia sư gần gũi với học sinh.

Nếu tìm được gia sư là người quen, bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm hơn so với người lạ. Tuy nhiên để giữ được sự hợp tác lâu dài thì những thỏa thuận ban đầu về tiền lương, giờ dạy, quy định xử phạt, thưởng với học sinh… nên được trình bày rõ ràng để tránh tình trạng “cả nể” giữa hai bên, khiến việc gia sư không được thoải mái.

Tìm trên mạng xã hội

Hiện nay, tại Việt Nam mạng xã hội như Facebook hay Zalo đã trở thành kênh tìm gia sư khá tốt. Chỉ cần đăng một bài tìm kiếm gia sư với các yêu cầu được ghi cụ thể, rõ ràng trong cách Group chuyên về gia sư, Group các trường, các hội… hay thậm chí là cá nhân bạn cũng dễ dàng tìm được gia sư sinh viên.

Tuy nhiên, cách tìm này cũng tạo ra những bất cập riêng đó là sự uy tín. Bạn sẽ khó định hướng được điều gì là thật trên mạng xã hội, vì thế hãy cân nhắc khi sử dụng hình thức này.

Tìm gia sư sinh viên tại các trung tâm gia sư

Khi bạn liên hệ với các trung tâm gia sư , chắc chắn bạn sẽ không có khó khăn gì khi muốn tìm một gia sư sinh viên Giỏi. Theo đó bạn chỉ cần liên lạc theo số điện thoại của trung tâm gia sư, trình bày rõ những yêu cầu cụ thể với gia sư: trình độ, môn học, học phí...sau đó trung tâm sẽ tìm gia sư và liên lạc lại với bạn. Tuy nhiên quá trình này mất khá nhiều thời gian và nếu trung tâm gia sư giới thiệu cho bạn một người dạy bạn không cảm thấy ưng ý lắm, bạn sẽ lại mất thời gian tìm lại người như bước đầu tiên.

Với những bố mẹ bận rộn thì hẳn việc phải tìm gia sư lại cho con mất rất nhiều thời gian. Không những thế nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc học của học viên , nó khiến quá trình học bị gián đoạn, làm giảm động lực học của học sinh.

Tìm gia sư sinh viên Blacasa

Gia sư công nghệ Blacasa ra đời đã mang đến một giải pháp tuyệt vời cho phụ huynh, học viên và gia sư. Giờ đây việc tìm gia sư sinh viên chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. Chỉ mất 5 phút đăng yêu cầu tìm gia sư với đầy đủ các thông tin theo ý muốn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp.

App Blacasa cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm có một không hai về dịch vụ kết nối gia sư uy tín, tiện dụng. App di động cắt ngắn quá trình tìm gia sư để người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian & công sức.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.