4 cách giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật giỏi

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt với mục đích: du học, xuất khẩu lao động, làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam… ngày càng có xu hướng tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được gia sư tiếng Nhật giỏi.

4 cách giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật giỏi

Làm quen với một người bạn Nhật Bản

Muốn thành thạo ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn phải thành thục giao tiếp thứ tiếng đó trong cuộc sống hàng ngày. Và với tiếng Nhật cũng vậy.

Để nhanh chóng : nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật ở mức tốt, bạn có thể làm quen với một người bản ngữ. Người đó sẽ được coi là gia sư tiếng Nhật của bạn, giúp bạn rèn luyện tiếng Nhật hàng ngày, giải thích cho bạn hiểu ý nghĩa của mỗi lời nói, câu nói trong ngữ cảnh mà người Nhật đề cập. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự tiến bộ nhanh chóng nếu sử dụng cách này.

Tìm kiếm qua các mối quan hệ bản thân

Nếu trong danh sách bạn bè, người thân, đồng nghiệp… của bạn đã từng có người học tiếng Nhật, hoặc đi du học tại Nhật…. hãy hỏi họ về gia sư tiếng Nhật luyện thi N4 trước đây đã giúp họ.

Tìm gia sư tiếng Nhật dựa trên mối quan hệ cá nhân

Tìm gia sư tiếng Nhật dựa trên mối quan hệ cá nhân

Những thông tin mà bạn nhận được khi hỏi qua các mối quan hệ cá nhân đa số sẽ mang đến cho bạn một gia sư có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, tìm kiếm gia sư theo cách này nhìn chung khá tốn thời gian và công sức.

Nhờ các trung tâm gia sư

Không ít người có nhu cầu học gia sư tiếng Nhật hiện nay đã lựa chọn các trung tâm gia sư để tìm người dạy tiếng Nhật. Đây cũng là một trong những cách truyền thống, giúp bạn tìm được gia sư nhanh, dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận để không bị lừa đảo bởi các trung tâm gia sư trá hình ( gia sư khai gian về trình độ, gia sư khai gian về thông tin cá nhân…) để “tiền mất, tật mang”.

Sử dụng nền tảng gia sư công nghệ Blacasa

Gia sư Blacasa là nền tảng gia sư công nghệ kết nối trực tiếp giữa gia sư & học viên, vừa giúp bạn nhanh chóng tìm được gia sư tiếng Nhật ưng ý, vừa mang đến cho bạn nhiều hơn cơ hội được lựa chọn gia sư phù hợp nhất với mình.

Tìm gia sư tiếng Nhật dựa trên mối quan hệ cá nhân

Tìm gia sư tiếng Nhật chất lượng tại Blacasa

Nếu như ở các trung tâm truyền thống, quá trình tìm gia sư của bạn sẽ phụ thuộc vào bên trung tâm giới thiệu, họ giới thiệu người nào, bạn biết người đó thì trên hệ thống Blacasa, cùng một lúc bạn có thể nhận được rất nhiều lời đề nghị dạy từ nhiều gia sư khác nhau. Khi đó, bạn có quyền chủ động tìm hiểu và trực tiếp trao đổi thông tin với gia sư để tìm được người dạy hợp ý nhất.