5 kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà chất lượng không thể bỏ qua

Việc tìm gia sư tại nhà chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập của con. Do đó, dưới đây là một số kinh nghiệm để phụ huynh cũng như các bạn học sinh tìm được một gia sư tại nhà uy tín.

Tìm gia sư giỏi cho con

Tìm gia sư giỏi cho con

1. Gia sư thường là giáo viên, sinh viên

Tùy điều kiện và mối quan hệ, các bậc phụ huynh có thể tìm cho con một gia sư là giáo viên hoặc sinh viên. Điều đó không quan trọng bằng việc bản thân con sẽ tiếp thu được gì. Nên chọn giáo viên đúng chuyên môn, sinh viên có kết quả, thành tích học tập tốt. Quan trọng hơn cả là cách truyền đạt và sự nhiệt tình của họ. Để tìm thấy những thông tin này, bố mẹ có thể kiểm tra trong profile của gia sư nếu tìm gia sư giỏi cho con trên Blacasa.vn.

2. Xem xét các mối quan hệ và phản hồi

Nếu có thể, bố mẹ nên tìm hiểu qua các mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như xem đánh giá của các đồng nghiệp nếu là giáo viên, phản hồi của các phụ huynh, học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư đó. Blacasa.vn cho phép học viên cũng như phụ huynh review về chất lượng giảng dạy của gia sư. Đó là một cách tích cực để xây dựng nên một cộng đồng gia sư uy tín, chất lượng.

3. Thông qua người quen

Thông thường những gia sư tốt sẽ có phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Vì vậy, bố mẹ có thể tìm gia sư tại nhà uy tín do người quen giới thiệu thay vì đến các trung tâm môi giới việc làm.

4. Đặt chất lượng lên hàng đầu

Có rất nhiều phụ huynh mời gia sư về kèm cho con em mình cho có phong trào và để yên tâm mà bỏ qua chất lượng. Điều đó dễ dẫn đến tiêu cực cho học sinh, đôi khi dẫn đến áp lực cho con em mình. Vì vậy, nên đặt chất lượng gia sư tại nhà lên hàng đầu; chất lượng bao gồm cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

5. Tự giác

Không ai có thể kèm con 24/24 được. Cũng như giáo viên trên lớp, tìm gia sư giỏi cho con chỉ mang tính kèm cặp, hướng dẫn cách học và truyền kinh nghiệm. Do đó tính tự giác của con vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Có nhiều học sinh không cần đến gia sư nhưng vẫn có kết quả học tập tốt. Do đó, trước khi chọn cho con em mình một gia sư tại nhà uy tín; bố mẹ nên giáo dục cho con em mình tính tự giác ngay từ đầu.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.