Bài ôn tập toán lớp 5 mới nhất mẹ nên biết

Thời điểm cuối cấp đóng vai trò quyết định đối với con. Không như khi con từ bậc trung học cơ sở lên trung học phổ thông con đã có thể tự lập, giai đoạn chuyển giao từ bậc tiểu học lên bậc trung học cơ sở, con cần sự hỗ trợ rất nhiều từ bố mẹ trong việc hướng dẫn và định hướng. Và thời gian nghỉ hè này, bố mẹ nên chuẩn bị sẵn kho tài liệu như bài ôn tập toán lớp 5 mới nhất, ôn tập Anh văn… để cùng con vượt cấp/

Lên cấp 2, con sẽ khởi động với những khái niệm toán mới, khác hoàn toàn so với kiến thức cấp 1 con đã được học. Bởi vậy, việc hệ thống lại những gì con đã học giúp con có nền tảng vững chắc trước khi nạp thêm nguồn kiến thức mới ở lớp 6 đầu cấp.

Và có thể sau thời gian thi cử, chọn ngôi trường trung học cơ sở mới, nhằm duy trì thói quen học tập, mẹ có thể cùng con lên thời gian biểu để ôn luyện hè với bài tập toán lớp 5 mới nhất.

Mẹ có thể tham khảo và tải về bài ôn tập toán lớp 5 mới nhất theo đường dẫn dưới đây:

https://drive.google.com/open?id=1idZeLf8nfXHsCbUZpZk0TL6PvLKMcjBi

Nếu bố mẹ gặp khó khăn trong việc hướng dẫn con giải toán và ôn luyện, đừng ngại ngần tham gia blacasa.vn, ứng dụng gia sư công nghệ với nhiều tính năng tối ưu, giúp bố mẹ dễ dàng và nhanh chóng nhất tìm được cùng lúc nhiều gia sư và thông qua hình thức đấu giá lớp học lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, bố mẹ có thể lựa chọn lớp học phù hợp nhất với con mình và chi phí mình bỏ ra.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.