Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa Onetab - Cuộc cách mạng trong giáo dục tiền tiểu học tại Việt Nam

15/05/2023 | Blacasa Education

Blacasa Onetab là một thiết bị học tập chuyên dụng có màn hình lớn và loa ngoài được phát triển dưới sự hỗ trợ của Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Anh. Thiết bị này có chứa hơn 4,000 bài học được thiết kế đặc biệt để trẻ em có thể sử dụng thiết bị tự học mà không cần thêm sự hướng dẫn nào của các giáo viên hoặc người lớn.

Giáo dục tiền tiểu học là một giai đoạn giáo dục quan trọng mà nhiều cha mẹ tại Việt Nam đang chưa có sự quan tâm đúng mức. Cùng với sự phát triển của internet và truyền thông và sự thiếu kiểm soát của cha mẹ, hàng triệu trẻ em Việt Nam đang dành nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày cho các video không được kiểm soát trên mạng internet. 

Blacasa Onetab là một thiết bị tuyệt vời để chấm dứt tình trạng đó. Đây là một thiết bị học tập chuyên dụng không kết nối mạng internet có chứa hơn 4,000 bài học giúp trẻ em từ 4-7 tuổi tự học Toán và Tiếng Anh mỗi ngày. Nội dung các bài học được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới và hoàn toàn phù hợp với khung chương trình giáo dục tại Việt Nam. 

Hãy cùng tìm hiểu tại sao Blacasa Onetab lại tuyệt vời và vì sao bạn nên đặt ngay thiết bị học tập mang tính cách mạng này nếu đang có con nhỏ từ 4-7 tuổi nhé.      

Blacasa OneTab - Thiết bị giáo dục tiền tiểu học thời đại 4.0

Blacasa Onetab là gì?

Blacasa Onetab là một thiết bị học tập chuyên dụng có màn hình lớn và loa ngoài được phát triển dưới sự hỗ trợ của Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Anh. Thiết bị này có chứa hơn 4,000 bài học được thiết kế đặc biệt để trẻ em có thể sử dụng thiết bị tự học mà không cần thêm sự hướng dẫn nào của các giáo viên hoặc người lớn. 

Blacasa Onetab được đưa về Việt Nam độc quyền bởi Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam. Các chuyên gia giáo dục của Blacasa và One Billion đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài để làm rõ tiềm năng của thiết bị đối với trẻ em Việt Nam và giải pháp để thiết bị đến với hàng triệu trẻ em Việt Nam theo cách dễ dàng nhất.

 

Thiết bị Blacasa Onetab

Blacasa Onetab dành cho ai?

Blacasa dành cho các trẻ em từ 4-7 tuổi đang sinh sống tại bất kỳ đâu. Thiết bị hữu dụng với các trẻ em chưa biết đọc biết viết. Chương trình học được cài đặt sẵn trong thiết bị dưới dạng các video hoạt hình tương tác để kích thích sự khám phá của trẻ. Các bài học được thiết kế lôi cuốn và độc đáo phù hợp với trình độ của mỗi trẻ em. Chỉ cần đưa thiết bị này cho trẻ em, chúng sẽ tự học một cách dễ dàng và say mê. Với 40 phút mỗi ngày, chỉ sau 3 năm sử dụng thiết bị, trẻ em sẽ biết đọc, biết viết và biết làm toán bằng Tiếng Anh. 

  

Thiết bị Blacasa Onetab tại Việt Nam

Khám phá những điều khiến Blacasa OneTab trở nên đặc biệt

Thiết kế nhân bản dành cho trẻ em

Blacasa Onetab là thiết bị học tập chuyên dụng được thiết kế cho trẻ em và vì trẻ em. Thiết bị có màn hình lớn, âm thanh nổi để trẻ em dễ dàng theo dõi nội dung bài học. Kích thước thiết bị được thiết kế vừa vặn với bàn tay của trẻ em Việt Nam. 

Hơn thế nữa, thiết bị được đặt trong một lớp vỏ silicon siêu bền và không độc hại. Ngay cả khi trẻ vô ý làm rơi hoặc làm ướt, thiết bị vẫn sẽ vận hành ổn định và bền bỉ. Thiết bị cũng có tùy chọn kèm theo bộ sạc dạng năng lượng mặt trời giúp ngay cả trẻ em tại những nơi khó tiếp cận nguồn điện cũng có thể dễ dàng sử dụng. 

Màu sắc và logo bắt mắt của thiết bị cũng giúp trẻ em nhanh chóng cảm thấy thích thú, dễ dàng phát hiện và tìm thấy từ xa. 

 

Thiết bị Blacasa Onetab được thiết kế nhân bản

Khả năng học tập tùy chỉnh

Không chỉ là một thiết bị có thiết kế nhân bản, các bài học trong thiết bị được thiết kế phù hợp với mọi trẻ em. Nếu học viên nhanh chóng đáp ứng bài học, thiết bị sẽ đưa ra các bài học có độ khó cao hơn để đẩy nhanh tốc độ học tập. Nếu học viên có dấu hiệu không hiểu bài và phản ứng chậm trong các bài học, thiết bị sẽ đưa ra các bài học có độ khó thấp hơn. Thiết kế bài học theo cách tùy chỉnh như vậy giúp mỗi học sinh tự học theo cách thức và trình độ phù hợp với bản thân mình. Phụ huynh chỉ cần đưa Blacasa Onetab cho trẻ, trẻ sẽ tự học. 

Nội dung hệ thống bài học còn bao gồm Thư viện truyền Tiếng Anh, Giáo viên kỹ thuật số và Khu vui chơi học tập để trẻ khám phá những bài học mới trong sự tò mò và thích thú. 

 

Hệ thống bài học cùng trợ lý ảo bên trong thiết bị Onetab

Giúp học Toán và Tiếng Anh một cách toàn diện

Các bài học được thiết kế để trẻ em làm quen với Toán và Tiếng Anh bản ngữ. Chương trình Toán phù hợp với khung kiến thức của Bộ Giáo dục Việt Nam và được truyền đạt thông qua ngôn ngữ là Tiếng Anh. Các bài học về ngữ âm, từ vựng Tiếng Anh cũng được đưa vào thiết bị để trẻ em làm quen với ngôn ngữ này. 

Chỉ cần sử dụng thiết bị mà không cần thêm bất cứ khóa học hay công cụ nào, trẻ em sẽ biết đọc, biết viết, nghe hiểu và biết làm các phép toán cộng trừ nhân chia đơn giản trong phạm vi 100. Đây là những kiến thức cần thiết cho các trẻ em ở lứa tuổi tiền tiểu học.  

Không cần kết nối internet

Đây lại là một điểm thú vị tiếp theo của Blacasa Onetab. Các thiết bị hiện nay trong các gia đình Việt Nam chủ yếu là điện thoại và máy tính bảng có kết nối internet. Trẻ em khi sử dụng các thiết bị này xem video sẽ rất dễ bị gợi ý và tiếp cận những nội dung xấu. Khi đưa thiết bị điện tử vào tay trẻ, cha mẹ rất khó kiểm soát các nội dung mà trẻ sẽ xem. 

Khác với các thiết bị như vậy,  Blacasa OneTab là một thiết bị không kết nối internet và không cần internet để giúp trẻ có thể học tập. Các bài học được “nạp” sẵn trong thiết bị và được “đẩy” ra một cách phù hợp với năng lực học tập của trẻ. Phụ huynh sẽ không còn bất kỳ lo lắng nào khi đưa thiết bị này cho trẻ học. 

Các giải thưởng mà Blacasa Onetab đã đạt được

Sự tuyệt vời của thiết bị và các bài học chứa bên trong nó đã giúp Blacasa OneTab nhận được sự đánh giá tích cực cũng như nhận được các giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Thiết bị được sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới và đang giúp hàng triệu học sinh tiếp thu kiến thức mỗi ngày.

 

  

Blacasa Onetab đang được trẻ em nhiều nước trên thế giới sử dụng

Tại sao con bạn lại cần thiết bị đặc biệt này

Xóa tan nỗi lo cho con học tiếng Anh sớm

Trong khoảng 10 năm gần đây, các gia đình trẻ ở Việt Nam rất quan tâm đến việc giáo dục sớm Tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Bên cạnh Toán học, Tiếng Anh là thước đo quan trọng của nhiều trường tiểu học khi tiếp nhận học sinh đầu vào. Thực tế cho thấy, các bạn nhỏ được tiếp xúc với Tiếng Anh sớm cũng tỏ ra nhanh nhẹn, tự tin hơn các bạn nhỏ mà gia đình ít đầu tư vào việc này. 

Trẻ em ở các thành phố lớn có nhiều cơ hội được tiếp xúc Tiếng Anh từ sớm

Tuy nhiên, không giống như khu vực các thành phố lớn, ở các thành phố nhỏ hoặc khu vực nông thôn, trẻ em ít có cơ hội được tiếp cận với các chương trình học Tiếng Anh chất lượng. Các học sinh ở khu vực này chủ yếu tiếp cận với Tiếng Anh thông qua các video ít được kiểm soát và kiểm chứng chất lượng trên internet. Điều đó làm khoảng cách giữa trẻ em ở các thành phố lớn và các địa phương ngày càng mở rộng. 

Blacasa Onetab chính là một giải pháp hoàn hảo cho việc này. Thiết bị cho phép các em nhỏ từ 4 tuổi tự học Tiếng Anh thông qua các video bài học được thiết đặt sẵn trong máy. Được phát triển bởi các chuyên gia từ Anh Quốc, chương trình học là một trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời đối với trẻ em từ chưa biết Tiếng Anh đến có thể sử dụng Tiếng Anh ở mức độ cơ bản.  

Không cần lo lắng internet ảnh hưởng xấu đến con

Internet là một phát minh vĩ đại của nhân loại giúp chúng ta chia sẻ và tìm kiếm kiến thức nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trẻ nhỏ sử dụng internet cần có sự kiểm soát của cha mẹ. Các web đen, các game bạo lực hay những video gây nghiện là các hiểm họa mà cha mẹ cần lưu ý khi trẻ tiếp cận internet. 

 

Tác hại của internet với trẻ nhỏ (Nguồn: Blacasa tổng hợp)

Rất nhiều gia đình ở Việt Nam hiện nay đang cho phép con mình sử dụng internet một cách thiếu kiểm soát, cả về thời gian sử dụng và nội dung truy cập. Cha mẹ phần lớn không có thời gian, không biết cách giám sát con mình sử dụng internet mặc dù nhận biết được rõ ràng mặt trái của internet. 

Blacasa Onetab chính là lời giải cho những lo lắng này của cha mẹ. Blacasa Onetab không có kết nối internet và chỉ cho phép trẻ em truy cập các nội dung được cài đặt sẵn theo một thời lượng nhất định mỗi ngày. Theo đó, phụ huynh sẽ tự tin giao thiết bị này cho con mình mà không cần phải lo lắng bất kỳ hiểm họa nào từ internet.  

Hiệu quả khác biệt với các bài học tìm thấy trên internet

Hiện nay, trên internet đang có rất nhiều chương trình học và những học liệu từ rất nhiều nguồn khác nhau. Rất nhiều phụ huynh đang tận dụng những nguồn này để giúp con mình làm quen với Tiếng Anh hay những con số cơ bản. Đây là cách làm được chấp nhận rộng rãi nhưng lại không hoàn toàn mang lại hiệu quả. 

Trẻ nhỏ chưa có khả năng phân tích, tổng hợp, loại bỏ các thông tin nhiễu nên cần các chương trình giáo dục được thiết kế chặt chẽ và định hướng rõ ràng. Những bài học tìm thấy một cách miễn phí trên internet là các bài học rời rạc, thiếu tổ chức và sẽ không mang lại những kết quả đầu ra rõ nét sau một quá trình tiếp xúc.

Blacasa Onetab mang lại một cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt với nội dung học tập được cấu trúc chặt chẽ và được áp dụng các thuật toán thông minh để cung cấp các bài học khác nhau tùy theo khả năng tiếp thu của trẻ. Hai trẻ em cùng độ tuổi nhưng có mức độ nhận thức khác nhau khi cùng sử dụng thiết bị sẽ có tốc độ học khác nhau và kết quả học tập khác nhau. 

Chi phí cực rẻ so với hiệu quả mang lại

Thiết bị học tập chuyên dụng Blacasa Onetab được thiết kế dành cho trẻ em từ 4-7 tuổi và các em có thể sử dụng trong suốt 3 năm liên tục để học tập. Sau một quá trình sử dụng thiết bị, trẻ em có thể đọc, viết, nghe hiểu và làm toán bằng tiếng Anh mà không cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào từ cha mẹ hay các khóa học khác. 

Chỉ với chi phí 3,000 VND/ ngày là bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể giúp con mình tận hưởng những thành tựu tuyệt vời của giáo dục 4.0 từ Blacasa Onetab. Sau 3 năm sử dụng, Blacasa Onetab lại có thể được sử dụng cho các học sinh khác, hoặc có thể tặng lại cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình Tri thức cho em cùng Blacasa Việt Nam. 

Sở hữu Blacasa OneTab ngay hôm nay

Blacasa là đối tác độc quyền của One Billion tại Việt Nam. Các phụ huynh mong muốn sử dụng thiết bị học tập này có thể liên hệ với Blacasa theo địa chỉ: 

  • Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam

  • 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • Văn phòng làm việc: 30BT7 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

  • Hotline: 0989 704 869

Điền form quan tâm sử dụng sản phẩm ngay hôm nay để trở thành những người nhận thiết bị Blacasa OneTab sớm nhất: 

 

Quý phụ huynh quan tâm cũng có thể đến hơn 60 điểm phân phối Onetab của Blacasa trên cả nước để trải nghiệm và đặt hàng sản phẩm. 

Danh sách các điểm trải nghiệm sản phẩm được tìm thấy ở đây: 

Cùng Blacasa giúp đỡ hàng triệu học sinh nghèo trên khắp Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm giáo dục chất lượng và lan tỏa tri thức đến cộng đồng, Blacasa đã sáng lập chương trình Tri thức cho em để mang đến cơ hội tiếp cận những sản phẩm và chương trình giáo dục chất lượng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, cứ mỗi học sinh sử dụng sản phẩm Blacasa Onetab thương mại cam kết tặng lại thiết bị sau 3 năm sử dụng sẽ có 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể nhận được thiết bị này một cách miễn phí thông qua sự kết nối của Blacasa. 

Quý phụ huynh cùng con em mình có thể đăng ký chương trình này để đồng hành cùng Blacasa trong sứ mệnh lan tỏa tri thức cao cả này. 

Trở thành đối tác của chúng tôi

Cùng Blacasa lan tỏa sản phẩm giáo dục chất lượng đến cộng đồng thông qua chương trình đối tác đặc biệt của chúng tôi. 

Quý đối tác quan tâm tìm hiểu chương trình xin liên hệ: 

  • Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam

  • Trụ sở: 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • VP: 30BT7 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  • Hotline: 0989 704 869