Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa và chương trình "HỌC CÙNG EM" - Lan tỏa tri thức tới cộng đồng

17/05/2023 | Blacasa Education

Chương trình “Học cùng em” là chương trình vì cộng đồng mới nhất, được Blacasa xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và chương trình giáo dục chất lượng.

Blacasa là một tổ chức giáo dục lớn tại Việt Nam, luôn chú trọng các hoạt động vì cộng đồng. Hoạt động này càng được đẩy mạnh trong 3 năm liên tiếp gần đây. Điển hình nhất đó là Blacasa đã phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội, Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội triển khai các chương trình giáo dục vì cộng đồng, tác động tích cực cho hàng ngàn học sinh. 
 
Với chặng đường hơn 6 năm hình thành và phát triển, Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đặt mục tiêu hướng tới sự phát triển giáo dục và những đóng góp có ích cho cộng đồng luôn luôn được đề cao và đẩy mạnh. Blacasa luôn coi việc thực hiện các hoạt động cộng đồng quan trọng như hoạt động kinh doanh. Trong đó, hỗ trợ ​​​​​​​trẻ em là một ​mục tiêu kiên định của chúng tôi.
 
Những đóng góp cho cộng đồng của Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam phản ánh niềm tin sâu sắc: Chúng ta sẽ sống một cuộc đời tốt đẹp và chân thật nhất nếu biết sẻ chia. Ngay từ những ngày đầu tiên, đội ngũ cán bộ và công nhân viên của chúng tôi được truyền đạt rằng, họ sẽ là những sứ giả lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng và thế giới thông qua các hoạt động cộng đồng mà Blacasa phát động và chương trình "Học cùng em" là một trong những hoạt động vì cộng đồng sẽ được Blacasa duy trì hằng năm.
 
Blacasa luôn khuyến khích các thành viên trong công ty thấu cảm và sẵn sàng hành động vì cộng đồng. Đó là cơ hội để từng cá nhân học được cách Trân trọng, Chăm sóc, Suy ngẫm và Giữ gìn – những giá trị quan trọng nhất mà Blacasa đang theo đuổi.
 
Blacasa Education luôn luôn hướng sự phát triển để trở thành một công ty cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng và chất lượng cao. 
 

1. Các chương trình vì cộng đồng hỗ Blacasa đã và đang triển khai

1.1. Học cùng chiến binh nhí - 2021

 • Chương trình hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ xung phong tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ. 
 • 1500+ học sinh được hỗ trợ học tập miễn phí
 • 24,000+ buổi học được tiến hành
 • Xem thêm tại: https://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/chuyen-de/hoc-cung-chien-binh-nhi.html 

Đây là dự án có ý nghĩa to lớn, không chỉ hỗ trợ đội ngũ y tế tuyến đầu trong công cuộc phòng chống dịch bệnh mà còn nâng cao chất lượng giáo dục trong những ngày học sinh phải học trực tuyến vì Covid-19

1.2. Áo xanh sư phạm tới trường - 2022

 • Chương trình hỗ trợ học tập cho các học sinh gặp vấn đề trong học tập sau khi diễn ra đại dịch Covid-19
 • 1000+ học sinh được hỗ trợ học tập miễn phí
 • 16,000+ buổi học được tiến hành
 • Xem thêm tại: https://tuoitrethudo.com.vn/tong-ket-du-an-ao-xanh-su-pham-toi-truong-nam-2022-210487.html
 • Blacasa là đối tác của Thành Đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội và hợp tác chặt chẽ với 6 trường sư phạm lớn nhất tại Hà Nội trong các dự án giáo dục cộng đồng. 

Dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” là một chương trình ý nghĩa tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Thủ đô phát huy năng lực và rèn luyện bản thân để đóng góp cho cộng đồng

1.3. Tiếp sức mùa thi 2023

 • Chương trình hỗ trợ học tập cho các học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị thi vào lớp 10 và thi vào đại học. 
 • 500+ học sinh được hỗ trợ học tập miễn phí
 • 10,000+ buổi học được tiến hành
 • Chương trình sẽ được diễn ra từ 10/05/2023 - 30/06/2023, dành riêng cho các gia đình khó khăn tại gần 30 quận của thành phố Hà Nội. 
 • Xem thêm tại: https://www.facebook.com/thanhdoanhn/posts/pfbid02BZ3yvSiWm8zqmyhMCPF8AtBTQSH1Ux7kfW1KHtrFrdfiPcznxAuqibd4zjbsoh2Ul 

Năm nay là năm thứ 3 Blacasa Education vinh dự được đồng hành cùng Thành đoàn Hà Nội lan tỏa sứ mệnh của chương trình cũng như đóng góp nhiệt huyết tuổi trẻ cùng sĩ tử vượt vũ môn thành công.

2. Chương trình "HỌC CÙNG EM" - Lan tỏa tri thức tới cộng đồng

Chương trình “Học cùng em” là chương trình vì cộng đồng mới nhất, được Blacasa xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và chương trình giáo dục chất lượng.
 
Đây là một chương trình lớn mang ý nghĩa cộng đồng to lớn, có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, dành cho ngành giáo dục, dành cho các em học sinh và dành cho tương lai của chúng ta. Giá trị của chương trình lên tới hàng chục tỷ đồng, ngoài giá trị về vật chất Blacasa mong muốn mang tới cho các em học sinh những giá trị về tri thức lớn lao.
 
Có thể khẳng định chương trình "HỌC CÙNG EM" - Lan tỏa tri thức tới cộng đồng của Blacasa đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cộng đồng và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
 
 
 

3. Đề Xuất Chương Trình Cộng Đồng "HỌC CÙNG EM" Cùng Thành Đoàn TP. Lào Cai

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 2023 sắp tới, Ban lãnh đạo của Blacasa Việt Nam Đề Xuất Chương Trình Cộng Đồng Cùng Thành Đoàn TP. Lào Cai gửi tặng 1000 chương trình học Toán Tiếng Anh kéo dài 1 năm cho học sinh (5-11 tuổi) có nhu cầu tại Thành phố Lào Cai. Tổng trị giá chương trình lên tới hơn 1 tỷ đồng.

3.1. Nội Dung Chương Trình

 • Đơn vị phối hợp thực hiện: Thành Đoàn Tp. Lào cai - Hội Đồng Đội TP. Lào Cai & Công ty Cổ phần Blacasa Việt Nam
 • Hoạt động: Tặng chương trình học Toán Tiếng Anh kéo dài 1 năm cho học sinh (5-11 tuổi) có nhu cầu tại Thành phố Lào Cai.
 • Thời điểm triển khai:  Triển khai trong khối chương trình hè nhân Tết thiếu nhi 1-6. 

3.2. Mục đích thực hiện chương trình 

Thực hiện đề án Quốc gia về dạy và học ngoại ngữ: Trong nội dung Đề án tại QĐ 2080/QĐ-TTg ngày 22/12/2017 Chính phủ khuyến khích đẩy mạnh dạy "ngoại ngữ tích hợp", dạy Toán bằng Tiếng Anh ngay từ bậc học mầm non và đẩy mạnh việc sử dụng các học liệu điện tử trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 
Khuyến khích phong trào học ngoại ngữ tích hợp ở lứa tuổi nhỏ: Học ngoại ngữ tích hợp là xu hướng học tập mới hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp học sinh sử dụng ngoại ngữ linh hoạt hơn mà còn giúp các em tiếp cận các kiến thức mới của môn học tích hợp.
 
Hướng tới tạo ra sân chơi Toán Tiếng Anh cho lứa tuổi nhỏ: Ở các năm tiếp theo hoặc sau một thời gian triển khai chương trình tặng, hai bên cùng nhau dựng sân chơi Toán Tiếng Anh cho lứa tuổi 5-11 tuổi thông qua các cuộc thi quy mô toàn tỉnh và toàn quốc.
 
Giúp học sinh Việt Nam tiếp cận các chương trình giáo dục tiên tiến: Toán Cambridge (Cambridge Primany Mathematics) là chương trình Toán Tiếng Anh phổ biến và ưu việt nhất thế giới hiện nay. Chương trình này đang được dạy tại các trường quốc tế ở Việt Nam như Vinschool, TH school,...
 
Chương trình “Học cùng em” là thông điệp thích ứng phù hợp và lan tỏa lòng nhân ái của mỗi chúng ta. Blacasa tin tưởng rằng chương trình sẽ truyền đi năng lượng tích cực, ý nghĩa nhân văn đến với cộng đồng để góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn trong kỷ nguyên số và đặc biệt làm cho các học sinh vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, các em học sinh khó khăn được tiếp cận việc học tập bình đẳng.
 
Chương trình được triển khai trên quy mô toàn quốc nhằm đẩy mạnh phong trào “Học ngoại ngữ tích hợp ở lứa tuổi nhỏ”, tuyên truyền rộng rãi tới đối tượng là cha mẹ và các em học sinh độ tuổi từ 5-11 tuổi tích cực tham gia phong trào này.

4. Lời kết

Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam cam kết đồng hành cùng nền giáo dục Việt Nam tạo ra những giá trị tích cực cho các em học sinh trên mọi miễn Tổ quốc, đóng góp vào sự phát triển giáo dục bền vững của đất nước, mang tới những chương trình giáo dục tiên tiến nhất để giúp các em học sinh phát triển toàn diện.
 
Cùng Blacasa lan tỏa tri thức đến cộng đồng thông qua chương trình đối tác đặc biệt của chúng tôi. 

Quý đối tác quan tâm tìm hiểu chương trình xin liên hệ: 

 • Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam
 • Trụ sở: 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • VP: 30BT7 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0989 704 869