Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác cùng IDEA Hoa Kỳ và VietED

12/07/2022 | Blacasa Education

Sáng ngày 12/07/2022, tại toà nhà Blacasa, tập đoàn giáo dục Blacasa Việt Nam tổ chức thành công lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tổ chức Tiếp cận Giáo dục và Phát triển Quốc tế (IDEA) Hoa Kỳ và Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thông minh (VietED).

Thực trạng cho thấy khả năng sử dụng tiếng Anh của người Việt Nam hiện nay vẫn còn rất hạn chế, điều này đã phần nào khiến Việt Nam đánh mất đi lợi thế cạnh tranh so với các nước trong khu vực. Nhận thấy vấn đề đó, Blacasa mong muốn hiện thực hóa ước mơ nâng tầm chất lượng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho tất cả những người Việt Nam. Cùng chung tầm nhìn, tập đoàn giáo dục Blacasa,  Tổ chức Tiếp cận Giáo dục và Phát triển Quốc tế (IDEA) và Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thông minh (VietED) đã bắt tay nhau, đưa chương trình tiếng anh chuẩn Mỹ đến với đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả. 

Tổ chức Tiếp cận Giáo dục và Phát triển Quốc tế (IDEA) được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại bang North Carolina, Hoa Kỳ. IDEA mang những cơ hội học tập đổi mới cho các học sinh và sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung thông qua các chương trình như học tiếng Anh Online; du học; trao đổi học sinh, sinh viên giữa Việt Nam và Hoa Kỳ với đội ngũ giáo viên Mỹ có bằng cấp sư phạm và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh.

Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thông minh (VietED) là nhà cung cấp nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu dành cho danh nghiệp và tổ chức giáo dục. Với sứ mệnh nâng tầm tri thức người Việt, VietED cung cấp giải pháp chuyển đổi số đào tạo chất lượng cao, giúp nhanh chóng số hoá lĩnh vực đào tạo cho Doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục.

Với chương trình đào tạo chất lượng cao, dựa trên tiêu chuẩn đánh giá theo hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, cùng nguồn giáo viên Mỹ chất lượng đến từ IDEA, Blacasa đưa ra các khóa học đa dạng, từ đào tạo tiếng Anh phổ quát, đào tạo kỹ năng học thuật với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đến việc đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, hay đào tạo các chứng chỉ sư phạm quốc tế cho giáo viên tiếng Anh người Việt Nam. Các lớp học sẽ được kiểm soát và vận hành một cách tối ưu dựa trên hệ thống cung cấp bởi VietED hứa hẹn sẽ giúp hàng triệu người Việt Nam ở mọi độ tuổi có cơ hội tiếp cận với chương trình tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ. 

Blacasa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tổ chức Tiếp cận Giáo dục và Phát triển Quốc tế (IDEA) Hoa Kỳ.

 

Blacasa Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thông minh (VietED).