Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa vinh dự nằm trong top các giải pháp EDTECH tiêu biểu cho khối phổ thông (K12) Việt Nam năm 2022

28/07/2022 | Blacasa Education

Sáng nay, Làng Công nghệ Giáo dục, chủ trì là Công ty Edtech Agency đã tổ chức buổi công bố kết quả Ranking và báo cáo chuyên sâu về thị trường Edtech khối K12. Trong sự kiện này, Edtech Agency đã mời đại diện các nhà trường quan tâm đến chuyển đổi số, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước và một số đơn vị Edtech quốc tế tới giao lưu & tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Mục đích của hoạt động Ranking các sản phẩm Edtech phục vụ khối K12 và xuất bản báo cáo Edtech toàn cảnh khối K12, theo ông Tôn Quang Cường - Chủ tịch Hội đồng Ranking - Trưởng khoa Công nghệ Giáo dục, trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Giai đoạn này, Ranking không phải là đánh giá thứ hạng hay đối sánh chất lượng chuyên sâu của mỗi sản phẩm Edtech mà là sự ghi nhận, tổng hợp, sắp xếp theo nhóm lĩnh vực mà các Edtech này đang đóng góp, đồng hành cùng giáo dục. Ngoài ra các thành viên Hội đồng cũng mong muốn phần nào giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước có những thông tin cập nhật, hữu ích về thị trường để có thể đưa ra các quyết định đầu tư, hợp tác, phát triển kinh doanh phù hợp”.

Sử dụng mô hình TPACK phổ biến trên thế giới cùng với những nghiên cứu cải tiến trong quá trình làm việc của ban Hội đồng, chúng tôi đã tổng hợp được các chỉ số đánh giá công khai từ những bên thứ ba như Neil Patel, SE Ranking, Alexa…

Hoạt động Ranking này hướng tới là một chương trình phi lợi nhuận nhằm đảm bảo tính minh bạch, công bằng giữa các đơn vị tham gia Ranking với tinh thần cốt lõi là ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp trong ngành Edtech và giúp kết nối các cá nhân, đơn vị nước ngoài quan tâm đến thị trường Edtech trong và ngoài nước.

Kết thúc buổi công bố, Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam vinh dự nằm trong top các giải pháp Edtech tiêu biểu cho khối phổ thông K12. Đây như một sự ghi nhận cho những nỗ lực của một tập thể. Chúng tôi - những người trẻ làm giáo dục luôn nỗ lực cho sự nghiệp chuyển đổi số giáo dục và đào tạo với một nền tảng toàn diện dành cho giáo viên, phụ huynh và học sinh.