Lấy lại mật khẩu
x

Cơ hội trở thành giáo viên tại Hà Nội cho các tình nguyện viên dự án "Áo xanh sư phạm tới trường"

20/07/2022 | Blacasa Education

“Sẽ kết nối các bạn tình nguyện viên dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” đến với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội”. Đó là phát biểu của bà Trần Lưu Hoa trong buổi Hội nghị tổng kết Giai đoạn 1 Dự án Áo xanh sư phạm tới trường 2022.

Sáng ngày 18/7, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Giai đoạn 1 dự án “Áo xanh sư phạm đến trường”. Hội nghị có sự tham gia của đại diện Thành đoàn, đại diện Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam cùng các bạn tình nguyện viên tham gia dự án. Bên cạnh đó, hội nghị còn có sự tham gia của bà Trần Lưu Hoa, Phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội.

 

Tới tham dự buổi hội nghị, bà Hoa đánh giá rất cao ý nghĩa và tính thiết thực của dự án, với chương trình này, các bạn sinh viên sư phạm có cơ hội để rèn luyện và trau dồi thêm nghiệp vụ sư phạm cho mình, bên cạnh đó đây cũng là một hoạt động tình nguyện giúp các bạn thể hiện tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, bên cạnh đó, chương trình cũng kết nối hỗ trợ các em học sinh đang gặp khó khăn trong học tập, phần nào giải quyết được những gánh nặng và học sinh, phụ huynh cũng như nhà trường đang gặp phải

 

Có dư luận cho rằng, ngành giáo dục hiện nay đang gặp tình trạng “thừa” giáo viên, tại các thành phố lớn như Hà Nội thì cơ hội dành cho các bạn sinh viên sư phạm gần như không có, tuy nhiên, bà Hoa chia sẻ, thực tế nhu cầu giáo viên trẻ của các trường học trên địa bàn thành phố đang rất lớn, đặc biệt là những giáo viên trẻ “có tài, có tâm và có tầm” mà theo bà, các bạn tình nguyện viên tham gia dự án lần này là những giáo viên rất có tiềm năng, năng nổ và nhiệt huyết và có năng lực chuyên môn vững vàng Các bạn đã chứng tỏ được năng lực và tâm huyết của mình thông qua thời gian tham gia dự án, và cũng đã được Thành đoàn công nhận cho những cố gắng đó. Bởi vậy bà rất mong muốn Ban tổ chức sẽ tổng hợp lại danh sách các bạn tình nguyện viên có đóng góp tích cực trong dự án để Sở GD&ĐT đứng ra giới thiệu các bạn tới với các trường học trên địa bàn thành phố.

 

 

Đây sẽ là một cơ hội vô cùng quý giá đối với các bạn sinh viên sư phạm muốn khẳng định giá trị bản thân mình và tìm kiếm một môi trường tốt để phát triển và cống hiến. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành tình nguyện viên của dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” để nắm lấy cơ hội này nhé!