Lấy lại mật khẩu
x

Gia sư Bách Khoa có tốt không?

09/01/2023 | Blacasa Education

Từ lâu, sinh viên Bách Khoa đã rất nổi tiếng bởi khả năng học tập. Thế nên, rất nhiều bố mẹ mong muốn có thể tìm được một người dạy kèm tại Bách Khoa. Vậy gia sư Bách Khoa có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Đừng bỏ lỡ nhé!

Thế mạnh của gia sư Bách Khoa

Bách Khoa là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành kỹ thuật. Chính vì thế, khi tìm gia sư cho trẻ, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn sinh viên trường Bách Khoa. Thực tế cho thấy, thế mạnh của gia sư sinh viên Bách Khoa được thể hiện ở những yếu tố sau.

Sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc

Như chúng ta đã biết, Bách Khoa là một trong các trường đại học top đầu cả nước hằng năm thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Tỉ lệ chọi cũng cao hơn so với các trường khác. Chính vì thế điểm thi đầu vào của trường rất cao. Sinh viên rất giỏi và am hiểu về các môn tự nhiên. Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gia sư trường Bách Khoa.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại trường, Bách Khoa cũng thường xuyên tổ chức các chương trình nghiên cứu khoa học, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sinh viên.

Ngành nghề đào tạo đa dạng

Bách Khoa ngoài đào tạo kỹ thuật thì còn rất nhiều ngành nghề khác như kế toán, tài chính - ngân hàng, ngôn ngữ Anh… Chính vì thế, các bậc phụ huynh sẽ có thể tìm được gia sư đa dạng về môn học.

Hơn nữa trong quá trình đào tạo, sinh viên Bách Khoa sẽ được tiếp cận với rất nhiều thầy cô giáo đầu ngành. Điều này sẽ giúp cho học sinh ảnh hưởng gián tiếp bởi cách dạy thu hút, chất lượng.

Chương trình đào tạo tại trường Bách Khoa cũng thường xuyên được cập nhật, đảm bảo bắt nhịp được với xu hướng trên thế giới.

Gia sư Bách Khoa có tốt không là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm

Gia sư tận tâm với công việc

Gia sư trường Bách Khoa được phụ huynh đánh giá là tận tâm với công việc. Bởi trong quá trình dạy, các bạn luôn nỗ lực để giúp các con đạt được thành tích học tập tốt nhất. Khi học, gia sư cũng không ngừng trau dồi, phát triển bản thân, tìm ra các phương pháp phù hợp với trẻ.

Mỗi khi gặp vấn đề khó, dạy mãi mà trẻ không hiểu, thay vì biểu hiện sự chán nản thì gia sư trường Đại học Bách Khoa luôn cố gắng để truyền năng lực tích cực cho con. Từ đó, trẻ cảm nhận được sự nhiệt huyết của người dạy mà luôn cố gắng hết mình.

Hầu hết phụ huynh sau khi có con học cùng gia sư trường Bách Khoa đều dành nhiều lời khen ngợi. Đây cũng là một trong những lý do bố mẹ thường có xu hướng tìm sinh viên trường đại học top đầu cả nước để hướng dẫn con học tập.

Gia sư năng động

Tại trường Đại học Bách Khoa, sinh viên thường xuyên có cơ hội được làm việc nhóm và tự tổ chức các chương trình. Chính vì thế, sự năng động là một yếu tố thường thấy ở các bạn sinh viên.

Ngoài thời gian học tập trên lớp, tại trường cũng diễn ra chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ, đội nhóm, các cuộc thi tranh biện. Điều này giúp sinh viên dễ dàng phát huy được hết khả năng của mình. Đây cũng là một trong những tiêu chí cần có đối với các bạn sinh viên khi đi làm gia sư.

Năng động là một trong những thế mạnh của gia sư trường Bách Khoa

Tìm gia sư Bách Khoa ở đâu?

Từ những lợi ích mà gia sư trường Bách Khoa đem lại, bố mẹ có thể cân nhắc đặt tiêu chí người dạy kèm cho trẻ. Hiện nay, mạng lưới gia sư Blacasa Việt Nam có rất đông sinh viên Bách Khoa tham gia. Chính vì thế, đây trở thành một địa chỉ tin cậy, kết nối người dạy kèm chất lượng theo đúng yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Để tìm được gia sư sinh viên trường Bách Khoa, bố mẹ có thể truy cập đường link sau, phần tìm gia sư và đưa ra yêu cầu: https://www.blacasa.vn/ hoặc liên hệ đến số hotline: 1900.63.63.42.

Ngoài việc tìm được gia sư trường Bách Khoa theo yêu cầu, Blacasa còn hỗ trợ quản lý lớp học. Bên cạnh đó, với lợi thế công nghệ, chương trình gia sư Bmentor sử dụng app theo dõi từng buổi học. Trên ứng dụng này, bố mẹ có thể nắm được chương trình học cũng như xem biểu đồ phát triển của con.

Blacasa còn cung cấp tài liệu học độc quyền dành cho trẻ khi đăng ký gia sư trường Bách Khoa. Chính vì thế, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm người dạy kèm tại Blacasa.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi gia sư Bách Khoa có tốt không? Hy vọng những thông tin bổ ích vừa rồi đã phần nào giúp các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn trong quá trình lựa chọn người dạy kèm. Gia sư trường Bách Khoa ngoài nền tảng kiến thức tốt còn tận tâm và năng động. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình có con cần người dạy kèm 1:1. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư phù hợp!