Lấy lại mật khẩu
x

Gia sư Kinh tế quốc dân có tốt không?

10/02/2023 | Blacasa Education

Các bậc phụ huynh đang muốn tìm gia sư dạy kèm cho con và hy vọng gia sư ấy được đào tạo từ những trường đại học chất lượng. Đại học Kinh tế quốc dân sẽ là một trong số những sự lựa chọn được mọi người nghĩ tới. Vậy gia sư Kinh tế quốc dân có tốt không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!

Khi nào thì nên cho con học kèm

Khi kết quả học tập của con chưa tốt

Có rất nhiều lý do khiến cho vấn đề học hành của con bị giảm sút. Trong đó phải kể đến đầu tiên là do các con còn xao lãng. Ở lứa tuổi khi tâm sinh lý còn chưa ổn định thì các con thường sẽ không có sự tập trung trong học tập, không hoàn thành đầy đủ bài tập. Thay vì tập trung nghe giảng trên lớp thì lại làm việc riêng, không chịu học bài về nhà mà dành thời gian chơi điện tử, xem tivi… 

Ngoài ra một số em khác tuy đã cố gắng nhưng vẫn không theo kịp được tốc độ của các bạn ở trên lớp. Do số lượng học sinh trên lớp khá nhiều nên giáo viên không thể chú ý đến một em quá nhiều. Điều này khiến cho các em dần bị hổng kiến thức và ngày càng cách xa với các bạn.

Lúc này các phụ huynh nên tìm đến gia sư để giúp các con củng cố lại kiến thức, dễ dàng tiếp cận đến những cái mới, xây dựng cho con một thời gian biểu hợp lý hơn. 

Khi bố mẹ không có thời gian kèm cặp con

Quan tâm, học cùng con có hiệu quả rất tốt đối với việc học của con nhưng không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian để làm điều đó. Nhiều người bận công việc tới tận khi về nhà cũng đã đến lúc con đi ngủ, nhiều người khác thì còn không thể đưa đón con đến trường. Vì thế gia sư sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giải quyết được vấn đề này. Tuy người dạy không thể thay thế hết được vai trò của bố mẹ nhưng họ sẽ giúp được trong việc trông chừng các con học tập, báo cáo lại được kết quả học tập của con cho bố mẹ. Từ đó bố mẹ có thể nắm rõ được tình hình, năng lực của con, tiện theo dõi con phát triển từng ngày. 

Việc tìm gia sư giúp đỡ được cho phụ huynh trong việc kèm cặp con học

Gia sư Kinh tế quốc dân có tốt không?

Trình độ chuyên môn

Đại học Kinh tế quốc dân từ lâu đã nổi danh vì chất lượng giảng dạy và học tập. Sinh viên tại đây đều là những người có điểm đầu vào rất cao, học rất tốt những môn tự nhiên đặc biệt là khối A. Họ được đào tạo kiến thức rất bài bản, phát triển nền tảng tư duy tốt.

Từ khi còn học THPT họ đã giành được rất nhiều giải thưởng cao từ các cuộc thi các cấp. Sau khi lên đại học cho đến những giải thưởng sau khi lên đại học như nghiên cứu khoa học, kinh doanh cho sinh viên trẻ và còn tham gia một số chương trình truyền hình thực tế liên quan đến kinh tế.

Tận tâm với công việc

Do chương trình học của trường Đại học Kinh tế quốc dân đòi hỏi phải học rất chuyên sâu và dành nhiều thời gian tập trung vào đó nên những sinh viên ở đây đều biết rằng việc được giảng dạy và truyền tải kiến thức là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy những gia sư rất tâm huyết trong việc dạy kèm với một niềm mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập. Dù các con có học lực như thế nào thì người dạy vẫn sẽ có đủ sự kiên nhẫn để tìm được vấn đề mà con đang mắc phải và cùng con giải quyết chúng.

Gia sư Kinh tế quốc dân rất tận tâm

Có kinh nghiệm gia sư 

Những gia sư đến từ trường Đại học Kinh tế quốc dân đều có năng lực giảng dạy rất tốt. Họ có những sự đào tạo về kỹ năng sư phạm, nắm bắt tâm lý để phục vụ cho việc dạy kèm. Thêm vào đó, gia sư NEU còn là những chuyên gia trong việc ôn luyện các kì thi quan trọng, thi vượt cấp, thi chuyên và thi đại học…

Bạn có thể tìm hiểu thông tin của những sinh viên dạy kèm tại các hệ thống gia sư. Ví dụ như Blacasa - một trong những hệ thống uy tín hàng đầu trong việc kết nối gia sư với phụ huynh. Ở đây mọi người có thể tìm kiếm những gia sư Kinh tế quốc dân cùng với những bài đăng tin của họ. Ngoài ra thông qua những bài đánh giá từ các phụ huynh, học viên trước thì bạn có thể thấy rằng gia sư trường Kinh tế quốc dân được đánh giá rất cao, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người. Dựa vào Blacasa, các bậc phụ huynh sẽ tìm được những sinh viên có cách thức giảng dạy chuyên nghiệp, hệ thống kiến thức từ căn bản đến nâng cao vô cùng khoa học.

Những điều chia sẻ trên đây nhằm giúp mọi người tìm được lời đáp cho câu hỏi gia sư Kinh tế quốc dân có tốt không. Mong rằng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được một người gia sư phù hợp với điều kiện của mình, hỗ trợ được cho các con trong việc học hành một cách tốt nhất.