Lấy lại mật khẩu
x

Gia sư Ngoại thương có tốt không?

03/01/2023 | Blacasa Education

Gần đây, xu hướng của các bậc phụ huynh là lựa chọn phương thức dạy kèm nhằm nâng cao thành tích học tập của trẻ. Vậy gia sư Ngoại thương có tốt không? Cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Gia sư Ngoại thương có tốt không?

Gia sư trường Ngoại thương luôn nhận được sự yêu mến từ các bậc phụ huynh bởi các lý do sau đây:

Trình độ chuyên môn tốt

Trường Đại học Ngoại thương là một trong những trường top đầu đào tạo về khối ngành kinh tế. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn khi lựa chọn nguyện vọng tuyển sinh đại học. Chính vì thế, rất nhiều năm qua, Ngoại thương là trường lấy điểm gần như cao nhất cả nước. 

Với lợi thế đó, sinh viên đậu Đại học Ngoại thương là các bạn có thành tích học tập rất đáng nể. Hơn thế nữa, trường còn tuyển thẳng nhiều bạn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi. Do đó, các bậc phụ huynh nếu tìm được gia sư trường Ngoại thương cho con thì hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực. 

Trường Ngoại thương đã sàng lọc rất kỹ càng các bạn khi vào trường. Không có lý do gì để sinh viên của trường lại có chuyên môn không tốt.

Khả năng ngoại ngữ tốt

Trường Đại học Ngoại thương ngoài tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tổ hợp các môn thi đại học thì còn có một phương thức khác đó là tiêu chí IELTS. Bên đó, điểm chuẩn các khối xét tuyển thông thường cũng có 1 phần lớn điểm tiếng Anh. Do đó, hầu hết các bạn sinh viên của trường đều có khả năng ngoại ngữ rất tốt.

Điều này phù hợp với các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư ngoại ngữ cho con. Bên cạnh đó, trường cũng có các ngành ngôn ngữ như ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc… Để trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ tốt hơn thì gia sư sinh viên Ngoại thương hoàn toàn là một sự lựa chọn phù hợp.

Sinh viên Ngoại thương có khả năng ngoại ngữ vô cùng nổi trội

Kỹ năng mềm tốt

Trường Đại học Ngoại thương được đánh giá là một trong những trường đào tạo sinh viên về kỹ năng mềm khá tốt. Minh chứng rõ nét nhất là có rất nhiều các câu lạc bộ với đủ lĩnh vực dành cho sinh viên. Câu lạc bộ tại trường Ngoại thương hoạt động rất sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, vừa giúp sinh viên phát triển thêm về năng khiếu lại vừa đem lại rất nhiều kỹ năng vượt trội. 

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu sinh viên, trao đổi với nước ngoài. Do đó, kỹ năng mềm luôn là điều được trường chú trọng trong quá trình học tập. 

Kỹ năng mềm tốt sẽ giúp các bạn sinh viên rất nhiều khi làm gia sư. Bởi lẽ sự linh hoạt trong việc xử lý vấn đề sẽ phần nào hỗ trợ công việc của người dạy trở nên suôn sẻ hơn.

Tìm gia sư ngoại thương ở đâu?

Bởi vì năng lực chuyên môn tốt nên không ít sinh viên Ngoại thương lựa chọn công việc làm thêm là gia sư. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng mong muốn tìm được người dạy kèm là sinh viên Ngoại thương để giúp con học tập. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để tìm được gia sư Ngoại thương chất lượng tốt. 

Để tìm được gia sư trường Ngoại thương giỏi, bạn có thể tìm đến Blacasa Việt Nam bởi những lý do sau:

  • Blacasa Việt Nam là đơn vị kết nối gia sư uy tín và có tiếng. Với mạng lưới gia sư rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được người dạy kèm là sinh viên Đại học Ngoại thương. Hơn thế nữa là các sinh viên giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Gia sư Ngoại thương có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc

 

  • Chương trình, định hướng mục tiêu học tập được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Xuyên suốt quá trình học, bên cạnh gia sư sẽ có một người quản lý hỗ trợ người dạy trong việc vận hành từng buổi học. 

  • Blacasa là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy. Minh chứng rõ nét nhất là app Bmentor quản lý chất lượng dạy và học. Với ứng dụng này, các bậc phụ huynh có thể xem được lịch trình từng giai đoạn, kết quả và biểu đồ phát triển của con. Điều này sẽ giúp bố mẹ nắm bắt được tình hình học tập của trẻ và đưa ra phương hướng tốt nhất.

  • Blacasa cung cấp học liệu độc quyền, được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục.

Nếu bố mẹ muốn tìm gia sư trường Ngoại thương tại Blacasa Việt Nam thì có thể gọi điện đến số hotline 1900.63.63.42 để được hỗ trợ. Nếu muốn tham khảo thêm thông tin về khóa học, phụ huynh có thể tham khảo tại đây: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor.

 

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi gia sư Ngoại thương có tốt không? Với những lợi ích vượt trội mà gia sư sinh viên Ngoại thương đem lại, chắc hẳn có rất nhiều bố mẹ muốn kết nối để trở thành người dạy kèm cho con. Một gia sư tốt sẽ đem lại cho trẻ rất nhiều lợi ích cả về học tập lẫn kinh nghiệm sống. Chúc các bậc phụ huynh sớm tìm được người dạy kèm ưng ý!