Lấy lại mật khẩu
x

Giới thiệu chương trình gia sư dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge

25/08/2021 | Blacasa Education

Chương trình gia sư dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge được xem là một trong những bước tiến đột phá dành cho các bạn học sinh có niềm đam mê với môn toán song ngữ. Lợi thế của chương trình này là chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và nền tảng công nghệ ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát buổi học tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về chương trình Cambridge để bố mẹ hiểu rõ hơn về cách học này nhé.

 

Tại sao nên học chương trình gia sư dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge?

Được tiếp cận với phương pháp học phù hợp

Chương trình học này có ưu điểm hơn rất nhiều so với việc trẻ tham gia vào một lớp học có số lượng học sinh lớn. Điều này giúp cho các con được tiếp cận hoàn toàn với phương pháp học tập dành riêng cho mình. 

 

Mỗi trẻ đều có khả năng và thế mạnh khác biệt. Do đó, phương pháp học là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiếp cận kiến thức của trẻ. Có thể rằng việc được học theo cách mà mình mong muốn có ý nghĩa rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập môn toán bằng tiếng Anh của con. 

 

Dễ dàng kiểm soát buổi học của con là ưu điểm của chương trình gia sư hệ Cambridge

Lộ trình học tập được xây dựng riêng

Không ít trẻ hiện nay học tập chưa thật sự có mục đích. Việc học của các con chỉ mang tính chất học đầy đủ nội dung mà chưa biết được rằng mình sẽ cần phải làm như thế nào để đạt được thành tựu cho môn học. 

 

Thông thường, chỉ có các chuyên gia về giáo dục mới có khả năng xây dựng được cho trẻ mục tiêu và lộ trình để đến đích. Do đó, khi bố mẹ cho con học chương trình gia sư hệ Cambridge thì các chuyên gia sẽ trực tiếp xây dựng cho con một chương trình học riêng. 

 

Điều này vừa khiến cho trẻ không phải chịu quá nhiều áp lực về mặt kiến thức vừa giúp tiếp cận kiến thức theo hướng phù hợp với năng lực. Đây là một trong những yếu tố then chốt, có ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập của con.

Bố mẹ dễ dàng kiểm soát được chất lượng buổi học

Chương trình học gia sư với lợi thế diễn ra tại nhà, bố mẹ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chất lượng của con. Đồng thời, người dạy cũng sát sao hơn so với các lớp học có số lượng lớn. Điều này cũng thuận tiện hơn nếu các bậc phụ huynh muốn trao đổi cùng người dạy để tìm ra được phương pháp học tập lý tưởng nhất dành cho trẻ.

Chương trình gia sư dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa

Quy trình học gia sư dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge

Về cơ bản, quy trình học cùng gia sư toán tiếng Anh của Blacasa gồm 6 bước:

  • Bố mẹ đăng ký nhận tư vấn chương trình Cambridge dành cho con trên các nền tảng trực tuyến của Blacasa Việt Nam hoặc gọi đến hotline 0989.704.869.
  • Tư vấn viên của Blacasa sẽ trực tiếp tư vấn cho bố mẹ thông qua các nền tảng online, gọi điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.
  • Blacasa sẽ cho con tiến hành kiểm tra để kiểm soát được chất lượng đầu vào. 
  • Dựa trên kết quả của bài test, giáo viên chuyên môn của Blacasa sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp giúp con đạt được mục tiêu đã đề ra. 
  • Phụ huynh lựa chọn các gói học hệ Cambridge bao gồm: 16 buổi, 36 buổi và 72 buổi. Sau đó, bố mẹ thanh toán các khoản phí của chương trình học thông qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại văn phòng của tổ chức giáo dục Blacasa. 
  • Blacasa sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất với con để giới thiệu cho gia đình. Gia sư sẽ kiểm tra định kỳ và điều chỉnh lại lộ trình học tập trong quá trình học sao cho phù hợp với nhu cầu và năng lực của trẻ. 

Phương pháp giảng dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge

Chương trình Cambridge của Blacasa giảng dạy dựa trên nguyên tắc 60% tiếng Anh và 40% tiếng Việt. Không ít bố mẹ thắc mắc rằng tại sao học toán bằng tiếng Anh lại chỉ học theo phân bố 60:40. Thực tế cho thấy, bố mẹ không nên ép trẻ phải học toán bằng tiếng Anh 100% ngay từ ban đầu. Mục đích của chương trình học này là cho trẻ được tiếp cận với môn toán bằng tiếng Anh chứ không phải là học tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, những thuật ngữ mang tính chuyên ngành, liên quan đến toán học đôi khi sẽ khiến cho con trở nên lúng túng trong khi học. Thấu hiểu điều đó, Blacasa sẽ sử dụng phương pháp này để giúp con học môn toán bằng tiếng Anh tốt hơn. 

Chương trình gia sư toán tiếng Anh hệ Cambridge giảng dạy theo phương pháp mới lạ

Điểm khác biệt của chương trình dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge

Khác với khi bố mẹ thuê gia sư của các trung tâm khác, Blacasa đem đến cho con và gia đình rất nhiều trải nghiệm khác biệt. Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn về việc nếu học gia sư thì làm thế nào để kiểm soát được buổi học của con. Chương trình dạy toán bằng tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa có ứng dụng quản lý riêng. 

 

Trên chính ứng dụng này, bố mẹ có thể theo dõi được lộ trình học của con, trực tiếp trao đổi, phản hồi với gia sư. Ngay cả khi phụ huynh không có thời gian để gặp gỡ người dạy trò chuyện thì ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. 

Bên cạnh đó, ngoài gia sư theo sát con trong suốt quá trình học tập thì còn được hỗ trợ bởi một cố vấn chuyên môn. Đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học sinh theo chương trình này. Chính vì thế, bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Blacasa.

 

Bài viết trên đã giới thiệu chương trình gia sư toán tiếng Anh hệ Cambridge của tổ chức giáo dục Blacasa. Hy vọng rằng những thông tin bổ ích trên đã phần nào giúp bố mẹ hiểu hơn về lợi ích, quy trình, phương pháp giảng dạy cũng như những điểm khác biệt mà chương trình học này đem lại. Từ đó, đưa ra quyết định tốt nhất dành cho sự phát triển của con.