Lấy lại mật khẩu
x

Học toán song ngữ online hiệu quả cho học sinh lớp 4 tại Blacasa

27/08/2021 | Blacasa Education

Học toán song ngữ đang là xu thế mới hiện nay. Tuy nhiên, không có quá nhiều khóa học trên thị trường mà phần lớn là các khóa học online. Bài viết sẽ chỉ ra cách học toán song ngữ thông qua các khóa học online hiệu quả.

Hiện nay, các chương trình Toán tiếng hay (hay còn gọi là toán song ngữ) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh. Chương trình Toán song ngữ giúp kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ. Đặc biệt, trong lứa tuổi mầm non - tiểu học là giai đoạn vàng để trẻ tiếp thu 2 chiều ngôn ngữ Anh và Việt và là hành trang cho sự phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, để thích nghi với tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học toán song ngữ online.

 

 
Chương trình Toán song ngữ giúp kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ

Rào cản khi học Toán song ngữ online


Đối với các bé trong độ tuổi tiểu học, việc học online có thể gặp một vài khó khăn như bé dễ mất tập trung, không chú ý vào bài giảng, đường truyền Internet chập chờn làm khả năng tiếp nhận thông tin gây nên tình trạng chán học, không chủ động làm bài tập. Đây cũng là điều nhiều phụ huynh than thở khi cho con học online vào mùa dịch Covid này. Tuy nhiên, đây là những tâm lý thường thấy ở trẻ nên phụ huynh không cần quá lo lắng, thay vào đó hãy động viên, khích lệ tinh thần con và tìm cho con một phương pháp học online hiệu quả, phù hợp với con nhất. 


Học Toán song ngữ online lớp 4 tại Blacasa

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm Toán tiếng anh online cho trẻ bậc tiểu học. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần tham khảo kỹ các thông tin để xem trung tâm đó có thực sự uy tín, chất lượng thực sự tốt hay không. Một trong những địa chỉ học Toán song ngữ online cho trẻ lớp 4 đáng tin cậy đó là trung tâm Blacasa với mô hình học 3 trong 1 hàng đầu tại Việt Nam. 

Mô hình ưu việt tại Blacasa

Hiện nay các bé có 3 mô hình học tập phổ biến đó là: Tự học online, học cùng gia sư và học tại trung tâm theo lớp học. Mỗi hình thức đều có những ưu, nhược điểm riêng. Đối với học online, đôi khi con sẽ mất tập trung, không có động lực học tập. Đối với học gia sư, con mất đi môi trường học tập, giao lưu cùng bạn bè. Còn với trung tâm thì sẽ khá đông, giáo án dành chung cho tất cả học sinh nên nếu còn còn chậm, không tiếp thu kịp sẽ bị hổng rất nhiều kiến thức. 


Tại Blacasa, phương pháp “Học tập chủ động 3 trong 1” ưu việt nhất hiện nay với sự kết hợp của 3 ưu điểm của 3 hình thức học trên. Hệ thống các video bài giảng chi tiết, dễ hiểu kết hợp với bộ câu hỏi trắc nghiệm đa dạng chia theo các chuyên đề với mức độ từ dễ đến khó, giúp bé dễ dàng luyện tập. Trong quá trình học, có những phần kiến thức con chưa hiểu rõ thì cha mẹ có thể lựa chọn hình thức để con học cùng gia sư theo giáo trình đang học. Khi con đã có cải thiện, con hoàn toàn có thể đến các lớp học tại trung tâm để có môi trường học tập cùng bạn bè. 

Lợi ích từ khoá học 

Đăng ký tham gia ngay vào khoá học Toán song ngữ online lớp 4, con sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như

  • Chủ động sắp xếp thời gian biểu, linh hoạt, không gian học tập ngay tại nhà. 

  • Con học theo giáo trình chuẩn Cambridge - sử dụng rộng rãi trên phạm vi quốc tế 

  • Bên cạnh các video minh họa sống động, con được thực hành với bộ câu hỏi trắc nghiệm phong phú, đa dạng

  • Giúp con cải thiện kỹ năng Toán học và nâng cao trình độ Tiếng anh của mình 

  • Giúp con tự tin giao tiếp trên lớp. 

  • Bên cạnh việc tự học online, con có thể học kèm gia sư trên chính lộ trình học hiện tại. 

Học phí ? Cách thức đăng ký khoá học

Học phí khoá học học Toán online tại tot.edu hiện đang là 1.999.000 VND. Để đăng ký tham gia khoá học, quý phụ huynh hãy truy cập đường link dưới đây

Khoá học Toán song ngữ online lớp 4