Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Blacasa
x
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
9 + 5 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Kể tên những bộ sách ôn thi Toán song ngữ lớp 2 hay nhất

10/09/2021 Trang Phạm

Toán song ngữ không chỉ giúp các con phát triển tư duy Toán và ngôn ngữ mà còn mở ra cơ hội để các em tiếp cận với kiến tư duy quốc tế. Lớp 2 là thời điểm các con đã được làm quen với Toán song ngữ, vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để con bắt đầu ôn tập Toán song ngữ lớp 2 qua các bộ sách tham khảo ngoài trường và tạo nền tảng cho các con tham gia các kỳ thi Toán song ngữ trong tương lai.

Toán song ngữ không chỉ giúp các con phát triển tư duy Toán và ngôn ngữ mà còn mở ra cơ hội để các em tiếp cận với kiến tư duy quốc tế. Lớp 2 là thời điểm các con đã được làm quen với Toán song ngữ, vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để con bắt đầu ôn tập Toán song ngữ lớp 2 qua các bộ sách tham khảo ngoài trường và tạo nền tảng cho các con tham gia các kỳ thi Toán song ngữ trong tương lai. Chắc hẳn nhiều phụ huynh vẫn đang băn khoăn không biết lớp 2 thì nên lựa chọn sách Toán song ngữ nào. Dưới đây là một số bộ sách Toán song ngữ lớp 2 chất lượng và sử dụng phổ biến nhất, phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn tài liệu học tập cho con. 

Sách Math A+ - Học Toán song ngữ lớp 2 theo chủ đề

Sách Toán song ngữ lớp 2 - Math A+

​​

Math A+ là bộ sách Toán song ngữ phổ biến nhất được biên soạn bởi Megabook dành cho tất cả các cấp học. Học sinh lớp 2 vẫn đang trong độ tuổi tiếp thu nhanh chóng qua hình ảnh, các con rất năng động nên sẽ cảm thấy chán nản với những cuốn sách nhiều chữ. Vậy nên, Math A+ là một sự lựa chọn phù hợp giúp con tiếp thu kiến thức dưới hình thức “Học mà chơi, chơi mà học", điều này không chỉ giúp làm giảm áp lực học tập mà còn kích hoạt được sự hứng thú của con với Toán song ngữ. Sách gồm lý thuyết và bài tập được thiết kế đơn giản với những hình ảnh sinh động giúp con tiếp thu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bài tập đều có lời giải chi tiết để hỗ trợ con phát triển tư duy Toán học và nâng cao vốn từ vựng. 

Hiện tại bộ sách này đang được mở bán tại các nhà sách với mức giá khoảng 90.000 VNĐ.


Sách Toán song ngữ lớp 2 - Đánh thức tài năng Toán học 01 (7 - 8 tuổi)


Sách Toán song ngữ lớp 2 - Đánh thức tài năng Toán học 01


Đây là bộ sách Toán song ngữ theo chương trình của Singapore đã được bán tại Việt Nam với phiên bản song ngữ để đáp ứng nhu cầu học Toán song ngữ của các em học sinh. Cuốn sách Đánh thức tài năng Toán học 01 dành cho các em từ 7 - 8 tuổi, tương đương với học sinh lớp 2 Việt Nam. Cuốn sách được chia ra thành 2 phần: Hướng dẫn tư duy và luyện tập với mức độ kiến thức nâng cao dần. Các con sẽ được tiếp cận đa dạng bài Toán rèn luyện tư duy logic và khả năng phân tích phù hợp với trình độ lớp 1 và lớp 2. Bên cạnh đó, để đáp ứng khả năng tiếp thu bằng hình ảnh của học sinh lớp 2, sách được trình bày sinh động với màu sắc bắt mắt để tạo hứng thú cho trẻ. Cuốn sách được đánh giá cao về nội dung và phương pháp để giúp trẻ thay đổi tư duy học Toán song ngữ, giúp các con tiếp cận gần với với tư duy quốc tế. 

Hiện tại sách có giá 235.000 VNĐ, phụ huynh có thể tham khảo tại đây.

Sách Toán song ngữ lớp 2 - Toán Tài năng 2A + 2B

Toán song ngữ lớp 2 - Toán tài năng 2A + 2B

Toán Tài Năng là bộ sách đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các học sinh đến từ Singapore trong các kỳ thi Toán quốc tế. Sách Toán song ngữ 2 - Toán tài năng 2 không chỉ giúp trẻ học Toán tư duy chuẩn quốc tế mà còn giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên và chủ động

Trẻ đang học Toán song ngữ lớp 2 có thể tiếp thu các thủ thuật làm toán, ghi nhớ những khái niệm quan trọng đã được nhấn mạnh và nắm vững các công thức theo chuyên đề nhờ BẢNG CÔNG THỨC trong cuốn sách. Bên cạnh đó, cuốn sách còn tổng hợp kiến thức Toán song ngữ lớp 2 theo chuyên đề và đưa ra nhiều phương pháp giải cho một dạng bài để không giới hạn khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Bài tập trong sách được sắp xếp với trình độ nâng cao tăng dần và có hướng dẫn giải chi tiết ở cuối sách.

Bộ sách Toán Tài Năng 2 với hình thức song ngữ Việt – Anh được đánh giá là bộ sách Toán song ngữ toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore, gồm nhiều các chuyên đề thực hành để các học sinh có thể từng bước chinh phục Toán học ngay từ sớm. 

Hiện Toán Tài Năng 2 được bán với giá khoảng 230.000 VNĐ gồm 2 cuốn 2A và 2B, phụ huynh có thể tham khảo tại đây

Chinh phục Toán Anh - National Curriculum Maths lớp 2

Sách Toán song ngữ lớp 2 - Chinh phục Toán Anh lớp 2

 

Nếu phụ huynh muốn giúp con tiếp cận tăng khả năng tư duy sáng tạo phương Tây, phụ huynh có thể lựa chọn cho con cuốn sách Chinh phục Toán Anh lớp 2 - được biên soạn dựa trên chương trình Toán tiêu chuẩn của Anh quốc với hình thức song ngữ. Với sứ mệnh giúp trẻ học tốt môn Toán xuất phát từ đam mê và tình yêu với Toán học, cuốn sách được các chuyên gia đánh giá là bí kíp vàng “truyền cảm hứng học toán cho trẻ”. Cuốn sách bao gồm các bài toán thực tế, gần gũi với đời sống để giúp trẻ có thể ứng dụng Toán học trong cuộc sống tự nhiên. Cuốn sách Chinh phục Toán Anh - National Curriculum Maths lớp 2 có tổng cộng 39 bài học. Qua mỗi bài học, các con sẽ nắm bắt toàn bộ kiến thức thông qua phần tóm tắt kiến thức và được thực hành với bài tập dựa trên tình huống mà trẻ có thể gặp trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho trẻ những mẹo làm bài bổ ích để phát triển tính tư duy sáng tạo cũng như hướng dẫn trẻ sử dụng phương pháp tư duy để tìm lời giải. 

Cuốn sách này không chỉ là tài liệu bổ ích để trẻ tự học học mà còn có thể được sử dụng để trẻ học với cha mẹ hoặc gia sư. Hiện tại giá của cuốn sách là 89.000 VNĐ, phụ huynh có thể tham khảo  tại đây.

 

Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho phụ huynh thông tin hữu ích về việc chọn sách Toán song ngữ lớp 2 cho con. Phụ huynh có thể tham khảo khoá học Toán song ngữ lớp 2 online tại đây hoặc liên hệ với Blacasa qua số điện thoại 0989.704.869 hoặc email: contact@blacasa.vn để được tư vấn về phương pháp dạy con học Toán song ngữ lớp 2. 

 

 

Nếu bạn có bài viết muốn chia sẻ, xin hãy gửi về email blacasavn@gmail.com.
Hot Blacasa đang cung cấp kênh kết nối tìm gia sư theo công nghệ 4.0. Đây là tâm huyết và đóng góp của Blacasa cho xã hội nhằm tiết kiệm chi phí tìm gia sư, và đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và tiện lợi này.

Tìm gia sư Trở thành gia sư