Lấy lại mật khẩu
x

Nắm vững kiến thức Toán song ngữ lớp 3 với gia sư tại Hà Nội

01/10/2021 | Blacasa Education

Toán song ngữ lớp 3 là chương trình học phổ biến tại nhiều trường tiểu học tư nhân cũng như công lập. Nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học gia sư Toán song ngữ lớp 3 bởi đây là thời điểm con bắt đầu làm quen với kiến thức Toán nâng cao hơn và có thể định hướng tham gia một số kỳ thi Toán song ngữ. Mặc dù vậy, lựa chọn gia sư uy tín, chất lượng để dạy kèm Toán song ngữ lớp 3 vẫn đang là bài toán khó đối với nhiều phụ huynh bởi có rất nhiều trung tâm gia sư chưa rõ có chất lượng hay không. Bài viết này sẽ chia sẻ với phụ huynh những tiêu chí để lựa chọn gia sư Toán song ngữ lớp 3 uy tín tại Hà Nội.

Tại sao bé nên học gia sư Toán song ngữ lớp 3

Sĩ số học sinh trong 1 lớp học khá đông và thời gian của 1 tiết học không dài, vì vậy con sẽ không hoàn toàn tập trung vào bài học cũng như không thể nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ từ thầy cô. Trong khi đó, Toán song ngữ lớp 3 bao gồm nhiều kiến thức lý thuyết nâng cao hơn, từ vựng chuyên ngành phức tạp hơn và lượng bài tập cũng nhiều hơn. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, học trực tuyến còn khiến cho các em học sinh lớp 3 gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Toán song ngữ. Do đó, phụ huynh nên cho con học gia sư Toán song ngữ lớp 3 để đảm bảo con sẽ nắm vững kiến thức, chuẩn bị hành trang vững chắc cho các cấp học sau hoặc có đủ tự tin để thực chiến trong các cuộc thi Toán song ngữ.

 

Phụ huynh nên cho con học gia sư Toán song ngữ lớp 3 để đảm bảo con sẽ nắm vững kiến thức, chuẩn bị hành trang vững chắc cho các cấp học sau hoặc có đủ tự tin để thực chiến trong các cuộc thi Toán song ngữ

Lợi ích khi học gia sư Toán song ngữ lớp 3 tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại

Phụ huynh ai cũng bận rộn với công việc hàng ngày của mình, việc đưa đón con từ trường đến lớp học thêm rồi đến tối lại đón con về thực sự khiến phụ huynh càng vất vả hơn bởi đã dành hết thời gian rảnh trong ngày để lái xe ngoài đường. Nếu lựa chọn cho con học gia sư Toán song ngữ lớp 3 tại nhà, phụ huynh sẽ có một buổi tối nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc thay vì chen chúc trong cảnh tắc đường. Vậy nên có thể thấy, học gia sư Toán song ngữ lớp 3 tại nhà không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian mà còn giải toả tâm lý áp lực của ba mẹ, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và thu nhập cho gia đình. Phụ huynh có thể trao đổi giờ giấc phù hợp với gia sư, gia sư sẽ đến dạy tận nhà, còn bạn sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển và con có thêm thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống trước giờ học

 

Học sinh được đào tạo Toán song ngữ lớp 3 với phương pháp giảng dạy cá nhân hoá

Việc cho con học gia sư Toán song ngữ lớp 3 rất thuận lợi để gia sư có thể đánh giá chính xác năng lực của con và xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với con. Ngoài ra, con sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ từ gia sư, gia sư có thể giúp con giải quyết triệt để vấn đề liên quan đến Toán song ngữ lớp 3, đây là điều học sinh hầu như không nhận được khi học tại trung tâm. Toán song ngữ lớp 3  có kiến thức phức tạp và nhiều từ vựng khó nhớ, do đó khi học gia sư, con sẽ có đủ thời gian để tiếp thu tường tận kiến thức bởi con có thể thoải mái trao đổi vấn đề trên lớp với gia sư và được hướng dẫn làm bài chi tiết, tận tình hơn. 

 

 

Tìm gia sư Toán song ngữ lớp 3 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 3. Tuy nhiên, càng nhiều trung tâm, phụ huynh càng gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 nơi đáng tin cậy và chất lượng nhất để gửi gắm con. Với tiêu chí đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, Blacasa Education được xếp hạng là 1 trong những trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội có cung cấp dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 3. Khi sử dụng dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 3 tại Blacasa, con bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuẩn Cambridge bởi đội ngũ gia sư có kiến thức chuyên môn xuất sắc và được đào tạo đầy đủ kỹ năng dạy học. Khác với những trung tâm gia sư khác, dịch vụ gia sư Blacasa có mô hình kết hợp 3 trong 1 bao gồm:

 

  • Hệ thống video bài giảng online giúp con ôn tập Toán song ngữ lớp 3 mọi lúc, mọi nơi.

  • Mô hình gia sư kèm 1-1 giúp con giải quyết các vấn đề liên quan đến bài học trên lớp, bài tập về nhà, bài tập trong hệ thống video bài giảng online của Blacasa và ôn tập kiến thức nâng cao hơn.

  • Mô hình nhóm nhỏ tại trung tâm Blacasa Education (<5 bạn/lớp) giúp con có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên và tiếp thu kiến thức hiệu quả thông qua trò chơi với các bạn.


Với mô hình kết hợp 3 trong 1, con sẽ được trải nghiệm lớp học Toán song ngữ lớp 3 với những ưu điểm tuyệt đối của cả 3 hình thức học gia sư, trực tuyến và tại trung tâm. Ngoài ra, gia sư tại Blacasa đều đến từ các trường đại học hàng đầu, được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm và kỹ năng mềm. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn hỗ trợ gia sư trong việc lên giáo án, theo dõi và đánh giá kết quả học tập của trẻ. Cuối cùng, phụ huynh sẽ được cung cấp ứng dụng B-mentor miễn phí để dễ dàng theo dõi kết quả học tập, nhận xét của con mọi lúc mọi nơi. 


Blacasa tin rằng với dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 3 chất lượng, con sẽ có niềm đam mê và thái độ chủ động chinh phục môn học “khó nhằn” này. 


Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho phụ huynh thông tin hữu ích về việc chọn trung tâm gia sư Toán song ngữ lớp 3 cho con. Phụ huynh có thể liên hệ với Blacasa qua số điện thoại 0989.704.869 hoặc email: contact@blacasa.vn để được tư vấn về dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 3 với những ưu đãi mới nhất.