Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Blacasa
x
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
14 + 5 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Nên cho con học Toán song ngữ online lớp 3 ở đâu?

11/09/2021 Trang Phạm

Với xu hướng hội nhập ngày nay, Toán song ngữ là một môn học quan trọng đối với các bạn học sinh ngay từ bậc tiểu học. Khác với chương trình lớp 1 và lớp 2, Toán song ngữ lớp 3 bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn đòi hỏi con cần có sự đầu tư cho môn học ở giai đoạn này.

Với xu hướng hội nhập ngày nay, Toán song ngữ là một môn học quan trọng đối với các bạn học sinh ngay từ bậc tiểu học. Khác với chương trình lớp 1 và lớp 2, Toán song ngữ lớp 3 bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn đòi hỏi con cần có sự đầu tư cho môn học ở giai đoạn này. Dịch bệnh hiện tại khiến việc học thêm trực tiếp trở nên hạn chế hơn, thay vào đó là hình thức học online. Tuy nhiên, học online chưa bao giờ dễ dàng đối với các con, vậy nên hầu hết phụ huynh vẫn đang lo lắng không biết nên cho con học Toán song ngữ online lớp 3 ở đâu với chất lượng tốt và chi phí phù hợp. Bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh gỡ bỏ được những vướng mắc về vấn đề này.

Môn học Toán song ngữ lớp 3 bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn so với lớp 1 và lớp 2,

vậy nên nếu không tập trung, con sẽ rất dễ bị hổng kiến thức

Những rào cản của khóa học Toán song ngữ online lớp 3

Môn học Toán song ngữ lớp 3 bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn so với lớp 1 và lớp 2, vậy nên nếu không tập trung, con sẽ rất dễ bị hổng kiến thức. Đây chính là một trong những rào cản của khóa học Toán song ngữ online lớp 3, bởi khi học online, các bạn học sinh nhỏ tuổi dễ bị mất tập trung nếu không có người kèm cặp bên cạnh. Bên cạnh đó, con có thể bị xao nhãng, dễ chán nản bởi những yếu tố ngoại cảnh như mạng chập chờn hay thiếu tương tác trong lớp học. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất đó là có những khoá học online không hấp dẫn khiến cho con không có động lực học tập và nội dung khóa học không được phân bổ phù hợp với lộ trình học tập trên lớp của con. 

Tại sao nên học Toán song ngữ online lớp 3 tại tot.edu.vn? 

Lựa chọn một khoá học Toán song ngữ online lớp 3 chất lượng cho con trong mùa dịch này thực sự không hề dễ dàng. Tuy nhiên, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng khoá học Toán song ngữ online lớp 3 tại tot.edu.vn - “cửa hàng trực tuyến" của trung tâm giáo dục Blacasa chuyên cung cấp khóa học Toán song ngữ online chất lượng đã được biên soạn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Blacasa. Vậy tại sao phụ huynh có thể tin tưởng cho con sử dụng khoá học Toán song ngữ online lớp 3 tại tot.edu.vn?

Hệ thống bài giảng được phân chia theo đúng lộ trình học tập trên lớp của bé


Trên thị trường có rất nhiều khóa học Toán song ngữ online giá rẻ nhưng phân chia nội dung học rời rạc, không sắp xếp theo một lộ trình nhất định khiến các con bối rối trong quá trình học và tìm kiếm bài học. Tuy nhiên, khoá học Toán song ngữ online lớp 3 tại  tot.edu.vn hoàn toàn cải thiện được điều này. Bài giảng trong mỗi khóa học đều được sắp xếp cố định theo lộ trình học tập trên lớp, con có thể dễ dàng nắm bắt được tổng quan tất cả nội dung kiến thức mình cần học chỉ trong 30 giây và có thể dễ dàng tìm kiếm bài giảng mà mình muốn học. Đặc biệt, với lộ trình như vậy, con hoàn toàn có thể học thêm gia sư hoặc trung tập để tiếp nối lộ trình kiến thức mình đang học mà không bị ngắt quãng. 


Nội dung bài giảng thu hút và có cung cấp tài liệu ôn tập


Điểm cộng lớn nhất cho bài giảng Khoá học Toán song ngữ online lớp 3 tại tot.edu.vn đó là nội dung, hình minh hoạ hấp dẫn các bạn học sinh nhỏ tuổi, đặc biệt tiếng Anh phát âm chuẩn với tốc độ vừa phải giúp cho con con có thể hiểu được hầu hết nội dung bài giảng mà không cần người dịch hộ. Bên cạnh đó, sau mỗi bài học, tot.edu.vn còn cung cấp bộ câu hỏi kèm đáp án giúp con ôn tập kiến thức đã học. Ngoài ra, con cũng có thể gửi phản hồi đến trung tâm để xin lời giải chi tiết cho những câu hỏi con chưa hiểu. Điều này thực sự hiệu quả trong việc giúp con nắm vững kiến thức Toán song ngữ lớp 3 qua hình thức học online.


Con được học thử trước khi quyết định mua khoá học


Với mong muốn các bạn học sinh sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng khoá học Toán song ngữ online lớp 3, tot.edu.vn đưa ra chính sách dùng thử để con cảm nhận sự phù hợp của khoá học đối với mình. Mặc dù tot.edu.vn luôn tự tin về chất lượng của từng khóa học, tuy nhiên mỗi người sẽ có cảm nhận và cách học khác nhau, vậy nên với cái tâm của một tổ chức làm về giáo dục, tot.edu.vn vẫn muốn bạn có trải nghiệm dùng thử hoàn hảo trước khi quyết định lựa chọn khoá học của chúng tôi. Đây là cách mà Blacasa Education tạo niềm tin vững chắc với khách hàng của mình.

Lợi ích của khóa học Toán song ngữ online lớp 3

Khoá học Toán song ngữ online lớp 3 tại tot.edu.vn sẽ mang lại cho con những lợi ích dưới đây:

  • Chỉ cần trả phí duy nhất một lần, con có thể học mọi lúc mọi nơi và học lại nhiều lần cho đến lúc hiểu bài thì thôi. 

  • Con được tiếp cận với kiến thức chuẩn Cambridge để mở rộng cơ hội vươn ra quốc tế

  • Phát triển tư duy toán học song song với khả năng sử dụng tiếng Anh

  • Con có thể linh động học gia sư theo đúng lộ trình học online hiện tại


Hiện tại tot.edu.vn đang có ưu đãi 50% đối với khoá học Toán song ngữ online lớp 3, phụ huynh có thể tham khảo chi tiết tại đây

 

 

Nếu bạn có bài viết muốn chia sẻ, xin hãy gửi về email blacasavn@gmail.com.
Hot Blacasa đang cung cấp kênh kết nối tìm gia sư theo công nghệ 4.0. Đây là tâm huyết và đóng góp của Blacasa cho xã hội nhằm tiết kiệm chi phí tìm gia sư, và đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và tiện lợi này.

Tìm gia sư Trở thành gia sư