Lấy lại mật khẩu
x

Những bộ sách ôn thi Toán song ngữ lớp 1 cho bé

10/09/2021 | Blacasa Education

Toán song ngữ lớp 1 là chương trình học được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi môn học này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy Toán học quốc tế mà còn mang lại cơ hội cho trẻ sử dụng tiếng Anh tự nhiên từ sớm.

Toán song ngữ lớp 1 là chương trình học được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi môn học này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy Toán học quốc tế mà còn mang lại cơ hội cho trẻ sử dụng tiếng Anh tự nhiên từ sớm. Tuy nhiên, bước chân vào lớp 1, trẻ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ tại môi trường học tập hoàn toàn mới lạ. Vì vậy, để con có cảm hứng học Toán song ngữ lớp 1, phụ huynh nên lựa chọn học liệu ôn tập thu hút trẻ và có cách phù hợp giúp con tiếp cận với Toán song ngữ. Dưới đây là một số bộ sách Toán song ngữ lớp 1 chất lượng và sử dụng phổ biến nhất, phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn học liệu cho con. 

Sách Math A+ - Học Toán song ngữ lớp 1 theo chủ đề

Sách Toán song ngữ lớp 1 - Math A+

Bộ sách Maths A+ - Học Toán song ngữ theo chủ đề có lẽ không còn xa lạ đối với những bạn học Toán song ngữ. Đối với trẻ học Toán song ngữ lớp 1, Math A+ lớp 1 là một giải pháp hiệu quả giúp các con vừa học vừa chơi với môn Toán, từ đó con sẽ  yêu thích các con số sau các giờ học căng thẳng mà vẫn trau dồi được các kiến thức Toán học lớp 1 quan trọng. 

Nội dung sách Toán song ngữ A+ được trình bày sinh động với hình ảnh đầy màu sắc để giúp trẻ không sợ đọc sách mà còn giúp phát triển trí sáng tạo của các con. Ngoài ra, trẻ còn được thực hành và hướng dẫn chi tiết hàng trăm bài toán sát đời thực tế để dễ dàng hiểu được bản chất Toán song ngữ lớp 1.  Với 2 bài học song ngữ “Numbers to 10” và “Numbers to 100” được biên soạn bởi các chuyên gia, trẻ sẽ được phát triển khả năng tư duy Toán học và ươm mầm tiếng anh ngay từ lớp 1.

Math A+ sẽ là một món quà tuyệt vời để giúp con khơi dậy niềm đam mê với con số, cha mẹ đừng bỏ lỡ món quà này dành cho con nhé! 

Hiện tại bộ sách này đang được mở bán tại các nhà sách với mức giá khoảng 69.000 VNĐ, phụ huynh có thể tham khảo  tại đây. 

Sách Toán song ngữ lớp 1 - Đánh thức tài năng Toán học 01 (7 - 8 tuổi)


Sách Toán song ngữ lớp 2 - Đánh thức tài năng Toán học 01


Đây là bộ sách Toán song ngữ theo chương trình của Singapore. Cuốn sách Đánh thức tài năng Toán học 01 dành cho trẻ từ 7 - 8 tuổi, tương đương với học sinh lớp 1 Việt Nam. Với “Đánh thức tài năng Toán học", trẻ sẽ được hướng dẫn tư duy kết hợp với “thực chiến" với bộ bài tập đa dạng với mức độ kiến thức nâng cao dần. Các con sẽ được tiếp cận các bài Toán rèn luyện tư duy logic lớp 1 và khả năng phân tích một bài Toán hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu vừa học vừa chơi của học sinh lớp 1, sách được trình bày sinh động với màu sắc bắt mắt để giúp trẻ có hứng thú với con số. Cuốn sách được đánh giá cao về nội dung và phương pháp để giúp trẻ thay đổi tư duy học Toán song ngữ 1, giúp các con tiếp cận gần với với tư duy quốc tế ngay từ sớm, xua tan bỡ ngỡ trong những kỳ thi Toán quốc tế sau này.

Hiện tại sách có giá 235.000 VNĐ, phụ huynh có thể tham khảo tại đây.

Sách Toán song ngữ lớp 1 - Toán Tài năng 1A + 1B

Toán song ngữ lớp 1 - Toán tài năng 1A + 1B

Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học lớp 1 được được tác giả Alan Tan biên soạn giúp các em tiếp cận với Toán học Singapore, từ đó có thể tự bồi dưỡng và nâng cao kiến thức Toán học của bản thân. 

Cuốn sách không chỉ tổng lại toàn bộ kiến thức Toán song ngữ lớp 1 mà còn giúp trẻ luyện tập nhuần nhuyễn với bài tập đa dạng từ dễ đến khó theo từng chuyên đề. Đây được gọi là phương pháp học tập liên tiếp của Singapore giúp trẻ tự bắt tay vào tìm hiểu về những con số và từng bước chinh phục Toán song ngữ. Với cuốn sách Toán tài năng lớp 1, trẻ sẽ được:

  • Ghi nhớ công thức quan trong qua BẢNG CÔNG THỨC

  • Khái quát kiến thức và đặt mục tiêu cho bản thân theo từng chuyên đề

  • Thực hành liên tục đa dạng bài tập từ cơ bản đến mở rộng và nâng cao

  • Nâng cao tinh thần tự học theo hướng dẫn cách giải từng bước

  • Được kiểm tra và đánh giá kết quả theo từng chủ đề. 

Phụ huynh có thể sử dụng sách để con học với gia sư. Hiện Toán Tài Năng 1 được bán với giá khoảng 330.000 VNĐ gồm 2 cuốn 1A và 1B, phụ huynh có thể tham khảo tại đây. 

 

Chinh phục Toán Anh - National Curriculum Maths lớp 1

Sách Toán song ngữ lớp 1 - Chinh phục Toán Anh lớp 1

 

 Chinh phục Toán Anh lớp 1 là bộ sách với 39 bài học có các nội dung chính bao gồm các mẹo học tập hữu ích, kiến thức tổng hợp, và hệ thống bài tập với nhiều tình huống thường ngày mà trẻ có thể gặp. Cũng như học một ngôn ngữ mới, Toán học không chỉ có mặt trong phạm vi lớp học mà ở bất kì đâu và có rất nhiều trong các cuộc sống hằng ngày. Vậy nên, cuốn sách này sẽ mang lại nguồn cảm hứng học Toán song ngữ lớp 1 cho trẻ thông qua những bài toán thực tế. Ngoài ra, những ví dụ được giải thích rõ ràng khiến bộ sách không chỉ phù hợp dùng tài liệu học tập trên lớp vừa có thể tự học ở nhà dưới sự hướng dẫn của cha mẹ hoặc gia sư. Chinh phục Toán Anh lớp 1 sẽ khiến cho trẻ cảm thấy gần gũi và có những phản xạ tự nhiên với Toán học.

Hiện tại sách được bán với giá 89.000 VNĐ, phụ huynh có thể tham khảo  tại đây.


Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho phụ huynh thông tin hữu ích về việc chọn sách Toán song ngữ lớp 1 cho con. Phụ huynh có thể tham khảo khóa học Toán song ngữ lớp 1 online tại đây hoặc liên hệ với Blacasa qua số điện thoại 0989.704.869 hoặc email: contact@blacasa.vn để được tư vấn về phương pháp dạy con học Toán song ngữ lớp 1.