Lấy lại mật khẩu
x

Những điểm độc đáo của chương trình gia sư toán tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa

30/08/2021 | Blacasa Education

Chương trình gia sư toán tiếng anh hệ Cambridge của Blacasa là một chương trình đặc biệt được xây dựng nhằm hỗ trợ các học sinh đang học Toán Cambridge tại các trường quốc tế tiến bộ trong học tập. Chương trình bao gồm gia sư đi dạy, giáo viên phụ trách, hệ thống giáo trình và các bài giảng video phụ trợ.

Trên thị trường hiện nay, có rất ít các trung tâm dạy toán có đào tạo cho học sinh chương trình gia sư toán Cambridge. Việc chọn lựa đã bị giới hạn, cùng với việc phải cân nhắc các trung tâm uy tín, có lộ trình học rõ ràng khiến phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm gia sư có đủ trình độ để kèm cặp con em mình. Nhìn ra được những khúc mắc đó, trung tâm Blacasa cho ra mắt chương trình “Gia sư toán Cambridge”  với những điểm độc đáo, khác biệt khi áp dụng vào quá trình giảng dạy, hỗ trợ trẻ học tốt. Xem thêm thông tin khóa học tại: https://www.blacasa.vn/lp/gia-su-toan-tieng-anh-he-cambridge.

Giảng viên tại Blacasa có những phương pháp dạy áp dụng với từng tính cách của trẻ, từ đó giúp trẻ học tốt và tiếp thu hiệu quả hơn, tránh tình trạng “ép học” khiến trẻ chán nản và bỏ cuộc.

Thị trường nhan nhản các trung tâm gia sư, thật khó để phụ huynh kiếm cho trẻ một người có đủ trình độ dạy cho trẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hoặc có thể kiếm được gia sư nhưng chưa chắc đã phù hợp với tính cách, mức độ tiếp thu bài của trẻ. Thấu hiểu được nỗi lo đó, trung tâm gia sư Blacasa cho ra mắt chương trình “Gia sư toán tiếng Anh Cambridge” ngay giữa mùa dịch này với nhiều điểm đột phá, cải tiến để quý phụ huynh có thể tham khảo và tin tưởng chọn cho con trẻ một gia sư tốt. Những điểm đặc biệt mà chỉ tại trung tâm gia sư Blacasa có là:

Gia sư, giảng viên có trình độ cao, được chọn lọc và đào tạo cẩn thận

Tại trung tâm Blacasa, trình độ học vấn của giảng viên được đặt lên hàng đầu. Khi đến với website tại Blacasa, phụ huynh có thể xem profile của gia sư và chọn cho con em mình những giảng viên có trình độ học vấn phù hợp. Giảng viên tại Blacasa được đào tạo bài bản không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn cả các kĩ năng mềm khác như khả năng truyền đạt kiến thức, tổ chức trò chơi nhỏ cho học sinh để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu bài nhanh hơn. Ngoài ra, giảng viên tại Blacasa sẽ có những phương pháp dạy áp dụng với từng tính cách của trẻ, từ đó giúp trẻ học tốt và tiếp thu hiệu quả hơn, tránh tình trạng “ép học” khiến trẻ chán nản và bỏ cuộc. 

Qúa trình giảng dạy gia sư môn toán hệ Cambridge tại trung tâm Blacasa gồm có 3 giai đoạn. Trước hết, gia sư đến để kiểm tra trình độ của học viên. Tiếp theo, các giáo viên tại Blacasa sẽ xem xét sức học của trẻ và đưa ra lộ trình học tập hiệu quả cho trẻ. Sau đó, gia sư giảng dạy cho trẻ, đồng thời kết hợp với giáo viên tại trung tâm để có thể điều chỉnh bài học theo sức học và khả năng tiếp thu của trẻ. 

Sử dụng app theo dõi tiếp trình học tập

Trong quá trình học gia sư tại Blacasa, cứ  5 đến 10 buổi, học sinh được ôn tập và kiểm tra lại vùng kiến thúc mình đã học. Kết quả của bài kiểm tra sẽ được áp dụng ngay trên app Bmentor được lập trình độc quyền do trung tâm Blacasa cung cấp cho các quý phụ huynh. Nhờ vậy, phụ huynh có thể theo dõi sát sao quá trình học của con mà không tốn quá nhiều thời gian, tránh tình trạng “giao phó” con em cho gia sư như các trung tâm giảng dạy theo phương pháp truyền thống. 

Chương trình học được biên soạn khoa học

Chương trình toán tiếng Anh Cambridge được các thầy cô tại trung tâm Blacasa biên soạn, tổng hợp từ nhiều nguồn. Học sinh được kiểm tra và củng cố vùng kiến thức kịp thời, tránh phải “lấp lỗ hổng” kiến thức sau một khoảng thời gian dài học sinh không học. Mỗi học sinh có một sức học riêng, vì vậy học sinh tại Blacasa sẽ được điều chỉnh khác nhau dựa trên quá trình gốc theo sức tiếp thu của các em. 

Hiện nay, Blacasa cung cấp cả chương trình “Sinh Trắc Học Vân Tay”, kết hợp với phần mềm hỗ trợ này, phụ huynh có thể hiểu thêm tính cách, năng lực, thiên hướng, khả năng của con em mình, từ đó có những hướng giảng dạy đặc biệt tùy theo cá tính của từng trẻ. 

Xem thêm chương trình “Sinh Trắc Học Vân Tay” tại: https://www.blacasa.vn/lp/sinh-trac-van-tay

Cung cấp kèm video hỗ trợ học tập 

Không thể phủ nhận rằng học toán Cambridge sẽ phần nào nặng hơn các chương trình toán học hệ Việt truyền thống. Chính vì vậy, Blacasa có những ưu đãi đặc biệt khi mua kèm theo combo khóa học. Nguồn video bài giảng được tổng hợp theo từng chủ đề, hỗ trợ các em học tốt hơn sau bài giảng tại trên lớp hoặc khi học thêm ở nhà. Video nhiều hình ảnh sinh động với nhiều câu hỏi gợi mở, kích thích khả năng tư duy cho học sinh khi học toán Tiếng Anh. Học sinh sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi học toán tiếng Anh qua những bài hát, những giai điệu phần nào sẽ khiến trẻ nhớ được những cấu trúc toán nhanh hơn. Đồng thời các video bài giảng của những giáo viên nước ngoài cũng giúp trẻ nâng cao khả năng nghe hiểu. 

Xem thêm khóa học online tại: https://tot.edu.vn/

Cho phép đổi gia sư cho đến khi phù hợp với học sinh 

Để một học sinh cảm thấy thoải mái khi học cần rất nhiều yếu tố ở gia sư: giới tính, khả năng truyền đạt, tính cách. Tại Blacasa, vì chương trình học được xây dựng phù hợp với khả năng học và tính cách của từng học sinh, vì vậy rất ít trường hợp học sinh muốn đổi gia sư. Phụ huynh có thể liệt kê các yêu cầu về gia sư ngay từ đầu để trung tâm kiếm tìm các gia sư phù hợp với trẻ. Trung tâm luôn tạo điều kiện để trẻ có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất, vì vậy, nếu phụ huynh cảm thấy muốn đổi gia sư, trung tâm sẽ tiếp tục kiếm tìm gia sư khác phù hợp với trẻ với thời gian nhanh chóng nhất, tránh làm gián đoạn quá trình học tập của trẻ.