Lấy lại mật khẩu
x

Những điểm khác biệt của chương trình gia sư Toán tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa

01/09/2021 | Blacasa Education

Bài viết giới thiệu chương trình gia sư Toán Tiếng anh hệ Cambridge của Blacasa - khóa học hiệu quả dành cho mọi trẻ bậc mầm non - tiểu học và trung học cơ sở

Trong những năm gần đây, nhiều phụ huynh mong muốn cho con tham gia các chương trình song ngữ nhằm giúp trẻ phát triển song song tư duy logic và tư duy ngôn ngữ. Cùng với sự phát triển và hội nhập của xã hội, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh và các môn khoa học từ sớm là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh băn khoăn khi chưa biết nên chọn khoá học nào phù hợp với con em mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình gia sư Toán Tiếng anh hệ Cambridge của Blacasa - khoá học hiệu quả dành cho mọi trẻ bậc mầm non - tiểu học. 

 

 
Blacasa Education là tổ chức giáo dục đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục
với sứ mệnh mang đến những sản phẩm giáo dục tốt hơn cho học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Chương trình Toán tiếng anh hệ Cambridge 


Chương trình học Toán song ngữ ( hay còn gọi là chương trình Cambridge ) được xây dựng và cấp quyền bởi Hội đồng khảo thí Cambridge, trực thuộc trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. Đây là một tổ chức uy tín và đứng đầu về chất lượng giảng dạy trên thế giới. Hiện nay, đã lên tới 10,000 trường trên 160 quốc gia đưa chương trình Cambridge vào hệ thống giáo dục. Với sứ mệnh cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết, thúc đẩy tư duy sáng tạo và tìm tòi của học sinh, Cambridge đang trở thành 1 trong những chương trình học được nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn cho con em mình theo học. 

 

Tại Việt Nam đã có rất nhiều trường mầm non, tiểu học và trung học đưa Toán Cambridge vào chương trình dạy học, tiêu biểu kể đến trường liên cấp Vinschool, trường THCS Chu Văn An, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Amsterdam,... Chương trình khá linh hoạt và được thay đổi để phù hợp với học sinh Việt Nam, giúp học sinh phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập quốc tế. 


Chương trình gia sư Toán tiếng anh cambridge tại Blacasa

Blacasa Education là tổ chức giáo dục đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục với sứ mệnh mang đến những sản phẩm giáo dục tốt hơn cho học sinh và phụ huynh Việt Nam. Để phù hợp với nhu cầu của phụ huynh mong muốn tìm khoá học Toán tiếng anh Cambridge vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, Blacasa ra mắt chương trình B mentor Cambridge - một sản phẩm đột phá với sự kết hợp 3 trong 1 bao gồm gia sư, giáo viên chuyên môn, hệ thống video bài giảng và đề thi, ứng dụng quản lý học tập Bmentor. 


Điểm khác biệt của Blacasa

Hiện nay, có 3 hình thức học đó là học online, học gia sư và học tại trung tâm. Mỗi hình thức đều có những nhược điểm, ưu điểm riêng như: học online con sẽ dễ bị chán, mất động lực, học gia sư khiến con không có môi trường cùng bạn bè, học tại trung tâm thì đông và đôi khi con sẽ không theo kịp nhịp độ giảng của cô. Vì vậy, phương pháp “học tập chủ động 3 trong 1 “ tại Blacasa là sự kết hợp hoàn hảo các điểm mạnh của các phương pháp học trên: con có thể tự học online qua các video bài giảng sinh động và hệ thống bài tập, phần nào con chưa nắm rõ, phụ huynh có thể cho con học cùng gia sư trên chính giáo trình con đang học. Và khi kiến thức của con đã đủ vững, con có thể học cùng các bạn tại trung tâm của Blacasa. 


Phương pháp giảng dạy Bmentor Cambridge

Với sự phân bố lượng tiếng Anh - tiếng Việt là 60 - 40 mục tiêu giúp con nắm bắt và vận dụng được kiến thức môn Toán bằng tiếng anh. 60% tiếng Anh giúp con hình thành phản xạ, có khả năng giao tiếp với giáo viên và đọc hiểu đề bài, làm quen với các bài tập. 40% tiếng Việt giúp con nắm những khái niệm khó hiểu bằng tiếng anh, tạo sự thoải mái hơn khi con tiếp xúc với bộ môn Toán bằng tiếng anh. Tại mỗi buổi học, con sẽ được giải thích thuật ngữ, cung cấp các kiến thức thông qua các ví dụ và trò chơi giúp con tăng khả năng sáng tạo, sau đó luyện tập bài học và các phương pháp làm bài tập. Với phương pháp học mới này, con sẽ được kích thích đồng thời tư duy logic và tư duy ngôn ngữ, tăng khả năng phản xạ và sử dụng nhuần nhuyễn hai ngôn ngữ Anh và Việt, giúp con tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống. 


Lợi ích khi con học Bmentor Cambridge tại Blacasa

Sau khi học khoá học Bmentor Cambridge tại Blacasa, con sẽ đạt được : 

  • Con được học theo giáo trình chuẩn Cambridge - được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu

  • Không chỉ học qua các video bài giảng sinh động, con được thực hành với hàng trăm câu hỏi trắc nghiệm thu hút

  • Giúp con yêu thích bộ môn Toán tiếng anh, chủ động trong học tập

  • Tự tin thi đầu vào nhiều trường sử dụng hệ Cambridge như Vinschool, Amsterdam, Đoàn Thị Điểm,...

 

Tại mỗi buổi học, con sẽ được giải thích thuật ngữ, cung cấp các kiến thức thông qua các ví dụ và trò chơi

giúp con tăng khả năng sáng tạo, sau đó luyện tập bài học và các phương pháp làm bài tập.

Những ai sẽ phù hợp với khoá học ?

  • Học sinh đang học hệ Cambridge: Khoá học giúp các em ôn luyện và củng cố các kiến thức Toán tiếng anh đã học trên trường. Đồng thời giúp các em học thêm các kiến thức nâng cao để hướng tới các kỳ thi toán quốc tế như IMAS, AMC, IKMC,...

  • Học sinh hệ song ngữ Anh - Việt: Học sinh đang theo học chương trình Toán tiếng anh đều phù hợp với khoá học này nhằm nâng cao và củng cố kiến thức

  • Học sinh hệ phổ thông Việt Nam: Giúp các em bước đầu làm quen với môn Toán tiếng anh Cambridge, nâng cao trình độ tiếng anh và rèn luyện sự tin tin trong môi trường quốc tế. 


Để đăng ký khoá học Toán tiếng anh Cambridge, quý phụ huynh có thể tìm hiểu tại đường link sau đăng ký học thử miễn phí Toán tiếng anh.