Lấy lại mật khẩu
x

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Phương pháp kinh nghiệm

Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể...

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

Bị bắt nói lời xin lỗi khi chưa sẵn sàng, trẻ có thể phản kháng không thực hiện hoặc sẽ rất ấm ức. Đây là sai lầm nhiều cha mẹ mắc phải khi dạy con.

Nam sinh Hà Nội đạt học bổng 5,3 tỷ tại Mỹ: Chia sẻ bí kip học tiếng anh SIÊU DỄ

Vừa qua, Vũ Minh Đức (SN 2004, Hà Nội) đã đạt suất học bổng trị giá 5,3 tỷ đồng tại University of Rochester (Hoa Kỳ). Hiện em đang là học sinh lớp 12 chuyên Lý, trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp THPT, Minh Đức sẽ sang Mỹ du học, chuyên ngành lựa chọn là Khoa học máy tính.

Các giai đoạn Vàng để trẻ phát triển trí não

Những kiến thức khoa học để cha mẹ có thể xây dựng nền tảng trí thông minh tối ưu và vững chắc cho con ngay từ những năm tháng đầu đời.

7 quy tắc dạy con quý hơn vàng của Người Do Thái

Dân tộc Do Thái được biết đến với trí tuệ hàng đầu thế giới. Không chỉ có vậy, họ cũng là những người sở hữu lượng tài sản hơn nhiều lần các dân tộc khác. Vậy bí quyết giáo dục con của họ là gì?.Người Do Thái dạy con bằng 7 quy tắc quý hơn vàng để tạo nên những tinh hoa của nhân loại: Một điều nhiều cha mẹ phàn nàn về con nhưng lại được khuyến khích ở quốc gia này

Những điều cần biết về hậu COVID-19 ở trẻ em

Trước mối quan tâm của các bậc phụ huynh về vấn đề hậu COVID-19 ở trẻ, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa phát đi thông điệp giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Trẻ đi học trực tiếp, những lưu ý phòng lây nhiễm Covid-19

Chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn, bình uống nước riêng,… cho trẻ; đo nhiệt kế cho con trước khi đến trường là những điều phụ huynh nên lưu ý.

Các dấu hiệu trầm cảm ở trẻ - Nhận biết sớm để phòng ngừa hậu quả

SKĐS - Mới đây liên tiếp có các trường hợp trẻ vị thành niên tự sát. Theo nhận định của PGS.TS. Bùi Quang Huy – Chủ nhiệm khoa Tâm thần Bệnh viện Quân y 103 thì các trường hợp tự sát này phần lớn là do các cháu mắc bệnh trầm cảm.

Nếu ước mơ, kỳ vọng của cha mẹ không trùng với con cái của mình thì sao?

Trong cuộc sống, nhiều bậc cha mẹ đã đặt những kỳ vọng, ước mơ của mình thay con và nếu chẳng may những kỳ vọng của cha mẹ không trùng với con cái của mình thì sao?

Thử ngay 5 cách giúp con yêu thích việc học

Trẻ em không thích học thường là vì không tìm thấy niềm vui trong học tập. Sự trừng phạt, giám sát, chỉ trích của cha mẹ không khiến trẻ ham học hơn mà càng khiến trẻ trở nên ít hứng thú hơn với việc học. 5 cách dưới đây có thể giúp phụ huynh giải quyết bài toán học búa này:

Pages