Lấy lại mật khẩu
x

Ra mắt kênh chia sẻ bài viết về giáo dục - BLACASA

15/05/2017 | Blacasa Education

Với sự bùng nổ internet, việc lan truyền thông tin chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhưng chính việc thông tin giáo dục quá đa dạng mà không có sàng lọc sẽ dẫn tới sự nhiễu loạn thông tin, thậm chí là sai lệch kiến thức. Blacasa ra đời như một xu thế tất yếu với vai trò là một kênh chia sẻ thông tin, kiến thức giáo dục tiên tiến có sàng lọc chất lượng và dễ dàng tìm kiếm cho người Việt Nam.

Thế hệ 8x của chúng tôi và những thế hệ tiếp theo đã và đang chứng kiến sự xoay chuyển liên tục của cả xã hội để tìm hướng đi đúng đắn cho nền giáo dục Việt Nam. Tại sao Việt Nam với truyền thống hiếu học và nền văn hiến ngàn năm lại vẫn chưa có một nền giáo dục phát triển? Đó là sứ mệnh và cũng là câu hỏi mà thế hệ chúng ta phải trả lời cho những thế hệ tiếp theo.

Chúng tôi là Blacasa

Chúng tôi, những người con của đất Việt, dù đang ở Việt Nam hay ở bất kỳ đâu trên thế giới, đã gặp nhau bởi cùng chung niềm trăn trở đó. Chúng tôi đủ trưởng thành để hiểu giáo dục là tương lai của dân tộc và cũng đủ trẻ để dám theo đuổi những đam mê và hoài bão dù rằng con đường thật nhiều chông gai.

Giáo dục là một lĩnh vực đầy gian nan, đặc biệt là vào giai đoạn giáo dục Việt Nam có quá nhiều xáo trộn như hiện nay, nhưng nếu không có những người khởi đầu thì sẽ không có nền móng cho sự phát triển của tương lai. Dù còn xa nhưng đi rồi cũng sẽ tới vì đó là hướng đi đúng đắn nhất góp sức mình cho nền giáo dục Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào cộng đồng những trí thức có chung khát vọng về một nền giáo dục tiên tiến cho người Việt Nam.

Chính vì thế, BLACASA ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng trí thức Việt Nam để cùng nhau chia sẻ những kiến thức, thông tin giáo dục tiên tiến và phù hợp nhất tới đông đảo người Việt Nam.

Kênh chia sẻ bài viết về giáo dục Blacasa

Là sản phẩm đầu tiên của Blacasa, nhằm lan truyền những tri thức, thông tin giáo dục bổ ích cho người Việt Nam thông qua những bài viết, bài phân tích được đóng góp bởi cộng đồng trí thức. Đó có thể là những kiến thức dành cho trẻ thơ, cho học sinh, cho sinh viên, hoặc kiến thức dành cho cộng đồng. Những bài viết sau khi được gửi về Blacasa sẽ ban biên tập Blacasa chỉnh sửa và đánh giá chất lượng trước khi lan truyền rộng rãi tới cộng đồng. Tiêu chí bài viết của chúng tôi là:

  • Nội dung của bài viết mang những kiến thức, thông tin hay, bổ ích cho một bộ phận, hoặc toàn bộ cộng đồng.

  • Kiến thức thông tin trong bài viết nên được phân tích phù hợp đối với điều kiện ở Việt Nam.

  • Bài viết mang tinh thần cởi mở, tích cực, và đóng góp một cách khách quan thay vì đặt nặng tính cá nhân hoặc chỉ trích.

Ngày 15.05.2017 ra mắt chính thức kênh chia sẻ bài viết về giáo dục Blacasa.

Chúng tôi cần sự đóng góp của các bạn

Để đạt được những mục tiêu đề ra và góp phần cải thiện chất lượng giáo dục Việt Nam, chúng tôi thực sự cần sự chung tay và chia sẻ kiến thức của tất cả mọi người. Các bạn có thể cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà Blacasa bằng nhiều cách.

  • Nếu bạn có một kiến thức hay và muốn chia sẻ tới nhiều người, đừng ngần ngại gửi bài về cho chúng tôi qua địa chỉ email: blacasavn@gmail.com. Chúng tôi mong chờ từng bài viết của các bạn và trân trọng những đóng góp đó.

  • Hãy chia sẻ kiến thức giáo dục tới đông đảo mọi người, có thể một ai đấy là những người bạn, người thân hoặc người quen của chúng ta đang cần.

  • Hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi tới đông đảo mọi người thông qua các kênh truyền thông của chúng tôi:

  • Trong quá trình hoạt động có thể không tránh khỏi những sai sót, Blacasa mong nhận được sự cảm thông từ các bạn và hãy góp ý cho chúng tôi về những thiếu sót đó để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ mọi người được tốt nhất. Các bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi mà các bạn quan tâm về giáo dục cho chúng tôi, tại đây.

Lời cảm ơn

Chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những người bạn của Blacasa, những người đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi không điều kiện. Chúng tôi hiểu rằng, sự tin tưởng kỳ vọng của các bạn cũng chính là động lực và nghĩa vụ của chúng tôi làm tốt nhất công việc của mình để gửi tới mọi người. Chúng tôi hi vọng các bạn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Blacasa trong những chặng đường sắp tới. 

Blacasa team

BÀI LIÊN QUAN