Lấy lại mật khẩu
x

Cùng em học cách trưởng thành với S.Project

Sống đẹp

Xuất phát từ chính sự bối rối của bản thân mình trước câu hỏi của một em bé 10 tuổi: “em được sinh ra từ đâu?” cô sinh viên trường báo Song Trà đã ấp ủ và xây dựng một dự án để...

Cùng em học cách trưởng thành với S.Project

Xuất phát từ chính sự bối rối của bản thân mình trước câu hỏi của một em bé 10 tuổi: “em được sinh ra từ đâu?” cô sinh viên trường báo Song Trà đã ấp ủ và xây dựng một dự án để tháo gỡ phần nào những bỡ ngỡ về giới tính cho trẻ em. Với thông điệp “Cùng em học cách trưởng thành” S Project đã ra đời nhằm mang kiến thức giới tính đến cho các em học sinh từ 8 – 15 tuổi, giúp các em có được những kỹ năng cơ bản để bảo vệ bản thân mình trước rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn ngoài xã hội.

Màu đỏ của 9x tại câu lạc bộ Tiếng Anh Việt Sing

Một chàng trai 9X đã chọn cho mình màu đỏ để đóng góp tuổi thanh xuân cho xã hội cùng với CLB Tiếng Anh Việt Sing - một CLB Tiếng Anh hoàn toàn phi lợi nhuận với mong ước tạo ra một sân chơi lý thú và bổ ích cho các em nhỏ, nơi Tiếng Anh không còn là một môn học mà đơn giản chỉ là một kênh giao tiếp mới mẻ, nơi các em được tương tác, được chủ động tiếp nhận và chia sẻ. Chia sẻ tri thức, nhận lại yêu thương là lý tưởng mà Hoàng Quốc Đạt và các bạn trẻ sáng lập ra CLB đang lan tỏa đến cộng đồng.

Điều chúng ta đang làm tốt nhất

Những hình ảnh ghi lại hành động của một chàng trai nước ngoài trên phố, cởi quần áo san sẻ cho người đàn ông vô gia cư được giới trẻ tán thưởng nhiệt liệt. Thế nhưng lời tán dương về sự văn minh của chàng thanh niên nước ngoài đôi khi kèm cả sự so sánh với sự bon chen ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như những người bình luận đang đánh giá thấp điều mà chính các thanh niên Việt Nam mới là những người làm tốt nhất.

Màu xanh hay màu đỏ

Việt Nam là đất nước đang phát triển nhanh chóng. Khi cuộc sống đã nâng lên tới mức đủ ăn đủ mặc thì những người trẻ tuổi đứng giữa câu hỏi lớn nhất của cuộc đời mình về sự lựa chọn màu xanh hay màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho khát vọng cống hiến và cuộc sống nhiều thăng trầm, còn màu xanh lại tượng trưng cho sự an bình dưới mái ấm gia đình và không màng tới những lo nghĩ, phiền toái của xã hội. Nếu bạn là một người trẻ tuổi, thì dù bạn đang ở đâu, đang làm gì, thì sớm hay muộn bạn cũng phải tìm cho mình một màu sắc của cuộc đời: xanh hay đỏ.

U20 Việt Nam: tình huynh đệ và bài học làm người

Xét về một khía cạnh nào đó, họ chính là những đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam đầy năng động và khát khao vươn xa. Ẩn sâu trong những con người trẻ tuổi ấy là những câu chuyện làm người đáng để nhiều người noi theo, đặc biệt là những người trẻ tuổi.