Lấy lại mật khẩu
x

Tìm gia sư Bách Khoa ở đâu?

28/12/2022 | Blacasa Education

Vậy làm thế nào để tìm gia sư Bách Khoa cho con? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bố mẹ thông tin về cách tìm người dạy uy tín, chất lượng cho trẻ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm gia sư Bách Khoa ở đâu?

Tìm gia sư trường Bách Khoa thông qua internet

Tìm người dạy kèm qua internet là một trong những hình thức rất phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng có được gia sư thông qua một vài key tìm kiếm trên facebook, google trong khoảng thời gian rất ngắn. Thế nhưng, phương pháp này hiện nay đang tồn tại hai vấn đề lớn, đó là:

  • Khó để tìm được một người dạy kèm chất lượng. Bởi vì những gia sư dễ tìm thấy trên internet chưa được kiểm chứng về năng lực. Điều này sẽ gây mất thời gian cho các bậc phụ huynh khi tìm người dạy. Thậm chí, không ít ra đình đã phải test đi test lại rất nhiều lần mới tìm được gia sư ưng ý.

  • Dễ bị các đối tượng xấu trục lợi, lừa đảo. Phổ biến nhất hiện nay phải kể đến một số người đăng thông tin về gia sư lên các trang mạng xã hội. Sau đó, khi bố mẹ quan tâm đến người dạy kèm sẽ phải cọc một số tiền gọi là phí “tìm gia sư”. Rất có thể sau khi nhận được tiền phí này, họ sẽ block các trang mạng xã hội. Nếu các bậc phụ huynh không cẩn thận sẽ rất dễ bị lừa.

Tìm gia sư trường Bách Khoa qua các trung tâm gia sư

Hiện nay, mạng lưới gia sư Bách Khoa tại các trung tâm rất nhiều. Do đó, nếu bố mẹ quan tâm và muốn tìm gia sư cho con thì hoàn toàn có thể kết nối. Đội ngũ nhân sự sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh rất nhiều. Bố mẹ chỉ cần đưa ra các tiêu chí về người dạy kèm cho con. Tư vấn viên tại các trung tâm sẽ lọc dữ liệu gia sư đã đăng ký và chọn người phù hợp nhất với trẻ. 

Hiện nay, tìm gia sư qua các trung tâm được đánh giá là khá an toàn và minh bạch. Thế nhưng cũng có không ít địa chỉ thiếu uy tín. Chính vì thế, trước khi gửi gắm các trung tâm tìm gia sư, bố mẹ cũng nên có một vài thông tin cơ bản. Đồng thời là tham khảo thêm review trên internet, của những người đã từng kết nối gia sư qua các trung tâm để tăng thêm độ tin cậy.  

Tìm gia sư Bách Khoa ở đâu được rất nhiều bố mẹ quan tâm

Tìm gia sư Bách Khoa thông qua giới thiệu

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều group dành cho phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con. Chỉ với một bài post, bố mẹ có thể nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên khác. 

Ví dụ như bạn muốn tìm gia sư cho con thì hoàn toàn có thể đăng một câu hỏi và các bậc phụ huynh khác sẽ giúp đỡ. Hình thức tìm kiếm này cũng là một cách để kiểm chứng thêm độ tin cậy. Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần lưu ý rằng có rất nhiều trung tâm mặc dù uy tín thấp nhưng vẫn seeding để kết nối gia sư. Cách tìm gia sư này chỉ hiệu quả khi người giới thiệu đã từng trải nghiệm, biết được sự tận tâm, năng lực của người dạy kèm.

Địa chỉ trung tâm gia sư Bách Khoa uy tín

Nếu bố mẹ đang muốn tìm gia sư Bách Khoa cho trẻ mà vẫn chưa có địa chỉ tin cậy để gửi gắm thì hoàn toàn có thể quan tâm đến Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam. Đây là một mạng lưới “uber gia sư” uy tín trong rất nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư với độ tuổi đa dạng, năng lực được kiểm chứng kỹ càng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho trẻ trong quá trình học tập.

 

Bố mẹ có thể liên hệ Blacasa Việt Nam để tìm gia sư Bách Khoa cho trẻ

Ngoài những yếu tố nền tảng như trình độ, sự linh hoạt trong phương pháp dạy, tận tâm với công việc của gia sư thì Blacasa Việt Nam còn có nhiều ưu điểm hơn so với trung tâm khác. Thấu hiểu việc đôi khi các bậc phụ huynh bận rộn trong công việc, không có quá nhiều thời gian để sát sao từng buổi học, Blacasa đã cho ra đời ứng dụng Bmentor. Đây là app quản lý trong suốt quá trình học gia sư, bao gồm các thông tin như chương trình học, nhận xét của người dạy, biểu đồ phát triển của trẻ qua từng giai đoạn. Điều này giúp cho bố mẹ dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của con và có những điều chỉnh sao cho hợp lý. 

Để đăng ký chương trình gia sư Bmentor tại Blacasa Việt Nam, bố mẹ có thể truy cập đường link sau: https://www.blacasa.vn/ hoặc gọi đến số hotline: 1900.63.63.42. Đội ngũ tư vấn viên của Blacasa sẽ hỗ trợ bố mẹ tìm được gia sư Bách Khoa phù hợp nhất cho con. 


Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh về tìm gia sư Bách Khoa cho trẻ. Có rất nhiều cách để tìm được người dạy kèm ưng ý. Tuy nhiên, bố mẹ nên lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để tránh những rủi ro khi kết nối với người dạy kèm. Chúc các bậc phụ huynh sớm tìm được gia sư chất lượng!

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC