Lấy lại mật khẩu
x

Tìm gia sư Ngoại ngữ ở đâu?

07/01/2023 | Blacasa Education

Các bậc phụ huynh muốn cải thiện về vấn đề ngoại ngữ của con nhưng không biết nên bắt đầu như thế nào. Khi lựa chọn học gia sư nhưng lại phân vân giữa nhiều phương án khác nhau. Vậy nên tìm gia sư Ngoại ngữ ở đâu? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!

Lợi ích khi học cùng gia sư Ngoại ngữ

Trình độ chuyên môn tốt

Được học tập và làm việc trong một ngôi trường đứng đầu ngành về đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ tại Việt Nam, sinh viên và giảng viên tại Đại học Ngoại ngữ đều có những nền tảng kiến thức vững vàng. Những người thường xuyên sử dụng ngoại ngữ sẽ có khả năng áp dụng chúng vào thực tiễn tốt hơn. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn con của mình nắm chắc được những lý thuyết, sử dụng được ngôn ngữ mà con yêu thích vào trong cuộc sống hàng ngày.

Việc dạy kèm linh hoạt, thuận tiện

Thay vì phải đến những trung tâm ngoại ngữ thì khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian cho phụ huynh và học sinh. Vấn đề lịch học cũng sẽ dễ dàng được sắp xếp. Môi trường học tập quen thuộc khiến cho học sinh cảm thấy thoải mái hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn, không phải chịu nhiều áp lực xung quanh từ những người khác.

Tìm gia sư Ngoại ngữ ở đâu là câu hỏi được nhiều bố mẹ quan tâm

Phương pháp dạy phù hợp

Việc dạy học trên lớp khó có thể phù hợp với tất cả học sinh vì không phải em nào cũng sẽ có khả năng tiếp thu ngoại ngữ giống nhau. Tuy nhiên học phụ đạo lại đáp ứng được nhu cầu này. Dựa trên năng lực học mà gia sư Ngoại ngữ sẽ lựa chọn được những bài giảng, cách thức dạy học khác nhau để phát triển những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu của mỗi học sinh.

Thời điểm vàng để học ngoại ngữ

Muốn học ngoại ngữ thật hiệu quả cũng có những thời điểm thích hợp để học. Việc lựa chọn khung giờ vàng để học sẽ giúp chúng ta dễ hiểu bài hơn, hứng thú với việc học hơn.

Buổi sáng từ 5h đến 7h: Học từ vựng

Buổi sáng sớm là lúc con người cảm thấy tỉnh táo và thoải mái nhất. Cùng với không gian yên tĩnh thì đây quả là thời điểm thích hợp để tiếp thu những kiến thức, thông tin mới đặc biệt là học từ vựng ngoại ngữ. Học đúng phương pháp, đúng thời gian có ảnh hưởng rất lớn đến việc học kỹ, nhớ lâu.

Buổi trưa từ 12h đến 13h: Luyện nghe

Tận dụng thời gian nghỉ trưa, bạn có thể vừa thư giãn vừa sử dụng điện thoại, máy tính cùng headphone để luyện nghe những bài ngoại ngữ. Không cần quá tập trung vào việc nghe hiểu nội dung mà điều bạn cần quan tâm là cách người bản xứ phát âm, nhấn nhá. Dù chỉ là những đoạn hội thoại giao tiếp thông thường cũng sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ.

Chúng ta nên tận dụng thời gian nghỉ trưa để luyện nghe

Buổi tối sau 20h: Luyện những kỹ năng khác

Hãy sắp xếp thời gian để học ngữ pháp, đọc hiểu, viết, nói… vào lúc này vì đây là khoảng thời gian lý tưởng cho bộ não hoạt động tư duy hiệu quả. Sau khi đã hoàn thành những công việc cá nhân khác thì bạn có thể thoải mái để học những kỹ năng này bởi chúng đều đòi hỏi cần có sự tập trung. Khoảng thời gian này là rất hợp lý để bạn ngồi xuống học ngoại ngữ, ít bị phân tâm bởi những vấn đề trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Tìm gia sư Ngoại ngữ ở đâu?

Có rất nhiều cách để tìm được gia sư Đại học Ngoại ngữ. Các bậc phụ huynh có thể đến những trung tâm môi giới gia sư ngoại ngữ để tìm hiểu thông tin từ đó chọn ra người dạy kèm mà họ cảm thấy hợp ý. Thêm vào đó, mạng xã hội cũng là một sự lựa chọn không tồi. Thông qua những ứng dụng như là Facebook, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những bài đăng về gia sư dạy kèm mà không cần thông qua trung tâm.

Nếu vẫn cảm thấy không yên tâm thì bạn có thể tìm đến những người thân, những người xung quanh bạn xem có ai dạy kèm hoặc biết những người dạy kèm tại Đại học Ngoại ngữ. Do có sự quen biết nên độ tin tưởng cũng sẽ cao hơn so với đi tìm ở bên ngoài. Từ đó việc thương lượng về giờ giấc, giá cả cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi đối với cả hai bên.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về Blacasa.vn - hệ thống gia sư dạy kèm lớn nhất Việt Nam với nhiều khóa học khác nhau. Tại đây mọi người có thể đăng thông tin tìm kiếm gia sư và Blacasa.vn chỉ đứng ra với vai trò như một kênh kết nối giúp cho phụ huynh và gia sư biết đến nhau chứ không tham gia vào việc môi giới giữa hai bên. Thêm vào đó mọi người còn có thể tham khảo, kiểm tra độ uy tín của gia sư dựa trên những tin đăng từ gia sư, những bài đánh giá của những học viên trước. Khi phụ huynh ưng ý với gia sư nào thì Blacasa.vn sẽ kết nối gia sư và phụ huynh với nhau. Học phí được phụ huynh thanh toán trực tiếp cho gia sư mà không phải thông qua Blacasa.vn. Chúng ta có thể thấy rằng tìm kiếm gia sư trên Blacasa.vn khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của những kênh tìm gia sư khác. Phụ huynh tiết kiệm được công sức, tiền bạc nhưng vẫn sẽ tìm được những người uy tín và phù hợp với điều kiện của mọi người.

Trên đây là một số thông tin để các bậc phụ huynh có thể tham khảo khi muốn con cải thiện việc học ngoại ngữ. Mong rằng mọi người có thể tìm được gia sư Ngoại ngữ ưng ý, hỗ trợ được cho con mình trên con đường học hành trong tương lai.