Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Mỹ American English Coach

Tin tức

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng anh online American English Coach, chuyên đào tạo tiếng anh chuẩn Mỹ với các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh...

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Mỹ American English Coach

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng anh online American English Coach, chuyên đào tạo tiếng anh chuẩn Mỹ với các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Những lợi ích từ các cuộc thi toán trên Internet mà cha mẹ không ngờ tới

Các cuộc thi toán trên Internet giúp học sinh củng cố hệ thống kiến thức, khơi nguồn cảm hứng học và trang bị kỹ năng số - yếu tố quan trọng trong thời 4.0.

Anh đối mặt tình trạng lớp đông, chất lượng học kém

Nước Anh đang phải đối mặt với tình trạng lớp học bị quá tải, điều này dẫn tới những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng học tập của học sinh.

Đời 'không khuất phục' của chàng trai bại não

Hành trình vượt lên số phận của chàng trai Nguyễn Đức Thuận khi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo khiến cho cậu không thể có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, sự kì thị từ những người xung quanh , bạn bè phân biệt đối sử với cậu và còn rất nhiều những khó khăn mà cậu phải trải qua .Tuy nhiên điều đó đã không thể khuất phục được Thuận ,cậu có nghị lực sống và quyết tâm cao, đồng hành với cậu vẫn luôn có bố mẹ, thầy cô và những người bạn sẵn sàng hỗ trợ và động viên cậu ,điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho cậu và những thành tích xuất sắc mà cậu đã đạt được chính là bằng chứng cho thấy ngay cả khi xuất phát điểm không bằng mọi người nhưng cậu không hề thua kém bất cứ ai hay thậm chí có thể nói là xuất sắc hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa.

Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT: Cấu trúc quen thuộc, dễ như 2021

Theo nhận định của các giáo viên chuyên luyện thi, đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố có cấu trúc và độ khó tương đương năm 2021.

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Tối 31/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi tham khảo của 15 môn được sử dụng trong 5 bài thi của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Dự kiến lùi sang tháng 7

Bộ GD-ĐT dự kiến tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT vào tháng 7, thay vì tháng 6 như những năm trước vì một số địa phương có thể phải kéo dài thời gian kết thúc năm học đến hết tháng 6.

Chăm sóc trẻ F0 tại nhà: Sổ tay cực hữu ích từ bệnh viện nhi trung ương

Cuốn sổ tay hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc trẻ F0 tại nhà do các bác sĩ bệnh viện nhi trung ương soạn thảo đã được văn phòng chính phủ chia sẻ rộng rãi. Cha mẹ nhất định phải biết.

9 hướng dẫn F0 điều trị tại nhà cần biết theo Bộ Y Tế

Số ca mắc COVID-19 trên cả nước đang gia tăng trong thời gần gây, theo đó F0 điều trị tại nhà cũng tăng tại nhiều địa phương. Dưới đây là những thông tin F0 điều trị tại nhà cần biết.

Học Online hay Offline - Những phân tích bố mẹ cần xem xét

Việc cho con học Online hay Offline tại trường đang là vấn đề nhức nhối với phụ huynh Đôi Khi khi việc thực hiện lại theo quyết định của trường khiến phụ huynh rối bời không biết nên cho con tới trường hay tiếp tục cho con học online ở nhà.

Pages