Lấy lại mật khẩu
x

Chuyên gia nêu lý do nên sớm mở cửa trường học

Tin tức

Tỷ lệ phủ vaccine cao, số ca nhiễm trong trường học thấp và kinh nghiệm của các nước... là cơ sở để chuyên gia, giới chức giáo dục thúc đẩy mở cửa trường học.

Chuyên gia nêu lý do nên sớm mở cửa trường học

Tỷ lệ phủ vaccine cao, số ca nhiễm trong trường học thấp và kinh nghiệm của các nước... là cơ sở để chuyên gia, giới chức giáo dục thúc đẩy mở cửa trường học.

Hà Nội không công bố sớm môn thi thứ tư vào lớp 10

Môn thi thứ tư của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 vẫn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố vào tháng 3 như mọi năm.

Vụ bé 3 tuổi nghi dị vật đinh cắm vào đầu: Gia đình cháu bé nói gì?

Liên quan đến việc cháu bé Đ.N.A., 3 tuổi (Thạch Thất, Hà Nội) bị hôn mê, phát hiện vật thể giống đinh ở đầu, Dân trí đã có cuộc phỏng vấn với người nhà cháu bé để có thêm thông tin về sự việc.

Đề xuất học sinh trở lại trường sau Tết: 70,6% phụ huynh đồng tình

Sở GD-ĐT Hà Nội dự kiến sau Tết Nguyên đán sẽ đề xuất phương án cho học sinh lớp 7-12 trở lại trường 100%. Một số nhà trường ủng hộ trên cơ sở có ý kiến đồng tình của phụ huynh, học sinh.

Vì sao nên ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học?

Nếu có bất bình đẳng vì ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học thì chỉ là bất bình đẳng giữa người có ý chí chinh phục chứng chỉ này và người không có chí.

Tại sao học sinh Trung Quốc giỏi toán?

Nhiều học sinh và giáo viên ở châu Á nói rằng: "Tất cả học sinh Trung Quốc dường như đều giỏi Toán".

Nhiều trường và phụ huynh ủng hộ đi học lại sau Tết

Khi nhóm chat của phụ huynh xuất hiện câu hỏi "Nếu trường mở cửa sau Tết, có cho con đi học không?", chị Diệu Linh, 42 tuổi, nhanh chóng chọn "Có".

Học sinh Hà Nội tiêm xong 2 mũi vắc xin vẫn tiếp tục... ở nhà

Đến thời điểm này, phần lớn học sinh từ 12 - 17 tuổi ở Hà Nội đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 nhưng số trường học mở cửa đón học sinh thì lại giảm dần.

Ít nhất 6 môn điểm trung bình từ 8,0 mới đạt 'học sinh tốt' cấp trung học

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 22 quy định về đánh giá học sinh THCS và THPT, áp dụng bắt đầu với học sinh lớp 6 năm học tới với nhiều thay đổi. Trong đó, "học sinh tốt" có yêu cầu cao hơn "học sinh giỏi" hiện nay.

Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong: Bị bố đánh bằng thanh tre, cán chổi

Chỉ vì con chểnh mảng học tập, Công đã đánh con gái 6 tuổi không thương tiếc dẫn đến việc cháu bé tử vong.

Pages