Lấy lại mật khẩu
x

YEAR END PARTY 2022 - BLACASA

Tin tức sự kiện

Cuối tuần vừa qua Blacasa vừa diễn ra buổi tiệc Year end Party với không khí hân hoan, nhiều cảm xúc khi nhìn lại một năm đầy nỗ lực và biến động. Thật khó để diễn tả thành lời...

YEAR END PARTY 2022 - BLACASA

Cuối tuần vừa qua Blacasa vừa diễn ra buổi tiệc Year end Party với không khí hân hoan, nhiều cảm xúc khi nhìn lại một năm đầy nỗ lực và biến động. Thật khó để diễn tả thành lời khi cùng nhau nhìn lại chặng đường của Blacasa năm 2022.

Blacasa vinh dự nằm trong top các giải pháp EDTECH tiêu biểu cho khối phổ thông (K12) Việt Nam năm 2022

Sáng nay, Làng Công nghệ Giáo dục, chủ trì là Công ty Edtech Agency đã tổ chức buổi công bố kết quả Ranking và báo cáo chuyên sâu về thị trường Edtech khối K12. Trong sự kiện này, Edtech Agency đã mời đại diện các nhà trường quan tâm đến chuyển đổi số, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước và một số đơn vị Edtech quốc tế tới giao lưu & tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Mỹ American English Coach

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng anh online American English Coach, chuyên đào tạo tiếng anh chuẩn Mỹ với các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Blacasa Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác cùng IDEA Hoa Kỳ và VietED

Sáng ngày 12/07/2022, tại toà nhà Blacasa, tập đoàn giáo dục Blacasa Việt Nam tổ chức thành công lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tổ chức Tiếp cận Giáo dục và Phát triển Quốc tế (IDEA) Hoa Kỳ và Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thông minh (VietED).

Tập đoàn giáo dục Blacasa đề xuất giải pháp “Nâng cao chất lượng giáo viên tiếng Anh tỉnh Thanh Hóa”

Nhân chuyến công tác về tỉnh Thanh Hóa ngày 29 tháng 6 năm 2022, tập đoàn giáo dục Blacasa đã có buổi làm việc, trao đổi cùng lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về chương trình đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cho các giáo viên môn tiếng Anh trên địa bàn tỉnh.

9 bước để nuôi dạy con cái hiệu quả hơn

Hãy cho con bạn biết rằng ai cũng mắc lỗi và bạn vẫn yêu chúng, ngay cả khi bạn không yêu hành vi của chúng.

Hai cách 'học ít, nhớ lâu' của nghiên cứu sinh ĐH Cambridge

Hai phương pháp học theo phong cách mới tối ưu hóa khả năng tự học và trau dồi kiến thức, giúp cho người học giảm bớt những áp lực khi phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn và muốn nhớ được lâu để có thể sử dụng được khi cần. Tránh được việc học dập khuân,máy móc, nhồi nhét kiến thức hay học vẹt, hình thức học này mất khá là nhiều thời gian và công sức tuy nhiên thì lại không hiệu quả và rất nhanh quên.

Những lợi ích từ các cuộc thi toán trên Internet mà cha mẹ không ngờ tới

Các cuộc thi toán trên Internet giúp học sinh củng cố hệ thống kiến thức, khơi nguồn cảm hứng học và trang bị kỹ năng số - yếu tố quan trọng trong thời 4.0.

Những dấu hiệu bệnh trầm cảm ở trẻ mà cha mẹ cần phải cảnh giác

Những dấu hiệu bệnh trầm cảm ở trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với các biểu hiện tâm lý bình thường. Vậy làm sao để cha mẹ sớm nhận ra trẻ đang mắc bệnh trầm cảm để sớm can thiệp?

Anh đối mặt tình trạng lớp đông, chất lượng học kém

Nước Anh đang phải đối mặt với tình trạng lớp học bị quá tải, điều này dẫn tới những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng học tập của học sinh.

Pages