Lấy lại mật khẩu
x

Trung tâm dạy Toán song ngữ lớp 1 chất lượng tại Hà Nội

04/10/2021 | Blacasa Education

Với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, đa số phụ huynh đều có xu hướng đầu tư cho con học lớp 1 tại các trường quốc tế hoặc trường song ngữ - nơi chủ yếu đào tạo theo chương trình Toán song ngữ. Tuy nhiên, Toán song ngữ lại là một chương trình không hề dễ khi các con vừa phải học Toán song song với tiếng Anh ngay từ lớp 1. Một tiết học 45 phút không thể đủ để học sinh lớp 1 có thể tiếp thu trọn vẹn kiến thức Toán song ngữ lớp 1, vậy nên cho con học thêm Toán song ngữ lớp 1 tại trung tâm là một giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, nên cho con học Toán song ngữ lớp 1 tại trung tâm nào lại là câu hỏi trăn trở của đa số các bậc phụ huynh.

Toán và tiếng Anh là hai môn học quan trọng nhất trong 12 năm học của con, bởi vậy việc cho con làm quen với 2 bộ môn này từ sớm sẽ giúp con hình thành tư duy logic và khả năng vận dụng tiếng Anh từ sớm

Tại sao con cần học Toán song ngữ lớp 1

Toán và tiếng Anh là hai môn học quan trọng nhất trong 12 năm học của con, bởi vậy việc cho con làm quen với 2 bộ môn này từ sớm sẽ giúp con hình thành tư duy logic và khả năng vận dụng tiếng Anh từ sớm. Ngoài ra, chương trình Toán  song ngữ đang dần được đón nhận và mang vào giảng dạy phổ biến tại Việt Nam với mục đích hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện. Vậy nên, việc đầu tư cho con làm quen với Toán song ngữ lớp 1 thực sự cần thiết cho tương lai của con. Dưới đây là một số lý do cụ thể tại sao nên cho con học Toán song ngữ lớp 1:

  • Các nhà nghiên cứu tại Mỹ và Hungary chứng minh rằng trẻ có khả năng tiếp thu và học tập hiệu quả nhất ở giai đoạn từ 4 đến 12 tuổi, vậy nên trẻ nên học Toán bằng tiếng Anh ngay từ lớp 1 để hình thành phản xạ cũng như tư duy với 2 môn học này.

  • Giúp con thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và áp dụng vào giải Toán. 

  • Giúp con cảm thấy tự tin, đỡ bỡ ngỡ trước khi học Toán song ngữ trên trường

  • Mở rộng cơ hội lựa chọn môi trường học tập cho con, bởi các trường tiểu học top đầu tại Hà Nội đều áp dụng giảng dạy chương trình Toán song ngữ như một bộ môn chính thống. 

  • Mở rộng cơ hội cho con tham gia các cuộc thi Toán quốc tế tiểu học. 

 

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy Toán song ngữ lớp 1

Số lượng các trung tâm dạy Toán song ngữ tại Hà Nội mọc lên như nấm khiến phụ huynh không khỏi hoang mang trong việc lựa chọn một trung tâm thật uy tín, chất lượng cho con. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn trung tâm Toán song ngữ lớp 1 cho con mà phụ huynh cần phải cân nhắc để tránh “tiền mất tật mang" 

Trung tâm có hoạt động công khai, địa chỉ rõ ràng

Internet và mạng xã hội là công cụ phổ biến để phụ huynh có thể nhanh chóng tìm kiếm trung tâm dạy Toán song ngữ lớp 1 cho con chỉ bằng một cái nhấp chuột. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh sẽ bị thu hút mạnh mẽ bởi quảng cáo hiện lên đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm như: trung tâm giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn đừng vội tin tưởng mà hãy dành thời gian tìm hiểu trung tâm đó để xem tần suất hoạt động cũng như quy mô của trung tâm, và cũng đừng quên đọc nhận xét từ những người đã sử dụng dịch vụ của trung tâm! Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến trung tâm có địa chỉ rõ ràng để có thể xem xét cơ sở vật chất, cách làm việc của nhân viên cũng như dịch vụ của họ. 

 

Ngoài ra, phụ huynh cũng nên tìm hiểu kỹ về hotline hay mã số thuế của trung tâm, nếu tìm được những thông tin này chứng tỏ đây là trung tâm được pháp luật chấp nhận hoạt động, bạn có thể yên tâm phần nào về mức độ uy tín.

Chú ý đến chất lượng dịch vụ ngay từ những khâu đầu tiên

Một trung tâm giáo dục uy tín, chất lượng sẽ có những khâu dịch vụ chuyên nghiệp ngay từ quy trình kiểm tra, đánh giá năng lực học viên và tư vấn cho phụ huynh. Nếu trung tâm kiên nhẫn lắng nghe ý kiến của bạn cũng như đưa ra được lộ trình đào tạo rõ ràng cho con thay vì vội vàng thuyết phục bạn đóng tiền học ngay lập tức, bạn có thể phần nào an tâm đó là 1 trung tâm giáo dục có tâm. Đừng để bị “dụ dỗ" bởi những chương trình khuyến mãi sắp kết thúc hay lớp chỉ còn 1 chỗ cần cọc tiền để giữ chỗ, một trung tâm giáo dục có tâm sẽ cho bạn thời gian cân nhắc và quyết định. 

 

Trung tâm Toán song ngữ cho con học thử

Một trung tâm giáo dục khi đặt chữ tín lên đầu sẽ luôn muốn học sinh có trải nghiệm và môi trường học tốt nhất, vậy nên, họ sẽ để cho con học thử xem có hợp hay không rồi mới thu học phí. Có 2 lý do chính mà những trung tâm uy tín đề xuất cho học sinh học thử: thứ nhất là họ muốn học sinh có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất với mình, nếu học sinh có trải nghiệm tốt họ mới có thể xây dựng uy tín thật sự (cái tâm), thứ 2 là họ tự tin về chất lượng giảng dạy của mình (cái tầm). Vậy nên phụ huynh có thể cân nhắc tiêu chí nhỏ nhưng có võ này.

 

Blacasa Education được hàng ngàn phụ huynh và học sinh đánh giá là 1 trong những trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội

Trung tâm gia sư Toán song ngữ lớp 1 tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 1, trong đó, Blacasa Education được hàng ngàn phụ huynh và học sinh đánh giá là 1 trong những trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội, mới đây, trung tâm đã ra mắt dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 1. Khác với những trung tâm gia sư khác, dịch vụ gia sư Blacasa có mô hình kết hợp 3 trong 1 bao gồm:

 

  • Hệ thống video bài giảng online giúp con ôn tập Toán tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

  • Mô hình gia sư kèm 1-1 giúp con giải quyết các vấn đề liên quan đến bài học trên lớp, bài tập về nhà, bài tập trong hệ thống video bài giảng online của Blacasa và ôn tập kiến thức nâng cao hơn.

  • Mô hình nhóm nhỏ tại trung tâm Blacasa Education (<5 bạn/lớp) giúp con có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên và tiếp thu kiến thức hiệu quả thông qua trò chơi với các bạn.

 

Gia sư tại Blacasa đều đến từ các trường đại học hàng đầu, được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm và kỹ năng mềm. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn hỗ trợ gia sư trong việc lên giáo án, theo dõi và đánh giá kết quả học tập của trẻ. Cuối cùng, phụ huynh sẽ được cung cấp ứng dụng B-mentor miễn phí để dễ dàng theo dõi kết quả học tập, nhận xét của con mọi lúc mọi nơi. 

 

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về “khóa học Toán song ngữ lớp 1 cùng Blacasa - học tập chủ động 3 trong 1” tại đây