Lấy lại mật khẩu
x

Đăng ký trung tâm gia sư trên Blacasa

Nền tảng công nghệ 4.0 giúp trung tâm môi giới gia sư nâng cao năng suất nhiều lần.

ĐĂNG KÝ TRUNG TÂM GIA SƯ TRÊN BLACASA

Nếu bạn đang hoặc sẽ vận hành một trung tâm môi giới gia sư thì Blacasa chính là tất cả những gì bạn cần. Sử dụng công nghệ 4.0 để tối ưu và đơn giản hóa việc quản lý kết nối gia sư với học viên, nền tảng Blacasa cho phép bạn giảm chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận kinh doanh một cách ấn tượng.

Bước 1

Điền đơn đăng ký, chỉ mất 2 phút với các thông tin đơn giản

Bước 2

Chuyên viên BLACASA sẽ gọi điện và hướng dẫn xác thực thông tin

Bước 3

Ký hợp đồng và bắt đầu trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ lần đầu tiên tại Việt Nam.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Quản lý lớp & gia sư hiệu quả

 • Đăng yêu cầu tìm gia sư (lớp), hệ thống tự động gợi ý gia sư phù hợp nhất với lớp của bạn.
 • Mời gia sư phù hợp với lớp, quản lý các đề nghị dạy từ gia sư tới 1 lớp đang quản lý.
 • Thu/hủy phí kết nối tự động: thanh toán online qua hệ thống Bpoint.
 • Tùy ý điều chỉnh chính sách thu phí nhận lớp.
 • Quản lý hàng ngàn gia sư cực đơn giản và tiện lợi.

Thống kê tài chính

 • Thống kê doanh thu phí nhận lớp từ các lớp thuộc trung tâm.
 • Thống kê doanh thu hoa hồng phí nhận lớp từ các gia sư thuộc trung tâm.
 • Phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động theo tháng.
 • Theo dõi, quản lý doanh thu của các chi nhánh con.

Phân quyền & chi nhánh

 • Phân quyền quản lý 1 trung tâm theo từng chức năng riêng.
  Owner: chủ sở hữu trung tâm,
  Full: toàn quyền quản lý,
  Moderator: nhân viên vận hành,
  Collaborator: cộng tác viên tìm lớp
 • Mỗi vai trò có các chức năng riêng biệt và chuyên nghiệp, đảm bảo việc vận hành một trung tâm lớn một cách đơn giản, hiệu quả, bảo mật.
 • Có thể tạo và quản lý hàng chục chi nhánh dễ dàng.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG BLACASA

1

Nền tảng kết nối gia sư số 1 tại Việt Nam

5

5 phút là thời gian tìm thấy 1 gia sư phù hợp trên Blacasa

10+

Hàng chục trung tâm gia sư đã hợp tác với Blacasa

6000+

Gia sư trên khắp cả nước đã đăng ký trên hệ thống

HÌNH THỨC HỢP TÁC

1. Đăng ký & vận hành tài khoản trung tâm

Phù hợp với các trung tâm gia sư truyền thống muốn nâng cao hiệu quả làm việc. Hệ thống cho phép mỗi lớp do trung tâm đăng lên có thể dễ dàng kết nối hàng ngàn gia sư phù hợp. Trung tâm sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành và cũng như chi phí thời gian.

2. Trở thành cộng tác viên kinh doanh

Nếu bạn có nguồn thông tin, dữ liệu khách hàng tiềm năng muốn tìm gia sư, bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng cho Blacasa và hưởng hoa hồng từ phí kết nối thành công tới lớp do khách hàng yêu cầu. Công cụ thống kê thông minh giúp các cộng tác viên luôn kiểm soát được doanh thu và tình trạng các lớp do bạn giới thiệu.

3. Trở thành đối tác độc quyền (chi nhánh)

Đối tác độc quyền là hình thức hợp tác cao nhất của Blacasa, phù hợp với các trung tâm lớn có đủ tiềm năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kết nối gia sư. Mỗi đối tác độc quyền sẽ được toàn quyền khai thác dịch vụ kết nối gia sư trên hệ thống Blacasa theo một hoặc nhiều địa điểm đã đăng ký (tỉnh hoặc thành phố).

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BLACASA

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hoàn toàn dễ dàng. Sau khi điền form đăng ký vào ký hợp đồng, hệ thống sẽ khởi tạo tài khoản trung tâm cho bạn. Việc này có thể hoàn thành trong vòng 48 giờ mà không có khó khăn nào cả.

Blacasa là nền tảng chia sẻ gia sư và lớp học. Khi bạn đăng lớp lên hệ thống Blacasa, hệ thống sẽ hỗ trợ gợi ý các gia sư phù hợp theo môn học, khoảng cách, vv một cách nhanh chóng. Bạn có thể mời các gia sư phù hợp và chọn lọc gia sư tốt nhất từ các đề nghị dạy gửi tới rất tiện lợi. Ngoài ra, việc thu phí và hoàn lại phí nhận lớp được thực hiện hoàn toàn tự động giúp bạn giảm chi phí thời gian quản lý các kết nối so với cách làm truyền thống. Phí nhận lớp từ gia sư được chọn sẽ được chuyển cho bạn khi lớp đã xác nhận hoàn thành. Hệ thống chỉ thu một phần nhỏ hoa hồng từ phí kết nối quản lý lớp.

Đây là một lựa chọn thông minh vì bạn sẽ luôn hưởng lợi từ việc chia sẻ gia sư này. Một khi gia sư đã được đăng ký thuộc trung tâm của bạn, bạn sẽ luôn hưởng hoa hồng từ phí kết nối của gia sư đó tới một lớp bất kỳ trên hệ thống cho dù lớp đó có phải do trung tâm của bạn đăng lên hay không. Điều này có nghĩa là bạn có thêm một nguồn thu nhập đáng kể một cách thụ động, ngay cả khi bạn không đăng bất kỳ lớp nào lên hệ thống.

Blacasa là công ty đăng ký hoạt động kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Việc hợp tác giữa trung tâm và Blacasa được thực hiện dựa trên Hợp đồng thỏa thuận giữa các bên. Hợp đồng quy định các điều khoản được hai bên thống nhất và thỏa thuận. Thông tin về lớp và gia sư của bạn sẽ được bảo mật 100% theo quy định của hợp đồng. Blacasa luôn tuân thủ các quy định của hợp đồng.

Hệ thống Blacasa được thiết kế thông minh để bạn vận hành các chi nhánh của mình trên Blacasa. Bạn sẽ không mất bất kỳ phí vận hành theo chi nhánh.

Phí kết nối được thu trước khi gia sư nhận lớp và có thể đươc hoàn lại theo chính sách hoàn phí của Blacasa. Phí kết nối của lớp do trung tâm đăng lên hoàn toàn do trung tâm ấn định. Hệ thống hỗ trợ lựa chọn các hình thức thu phí kết nối bao gồm: phí tính theo buổi, phí tính theo tháng, phí tính theo giờ học….

Phí kết nối sẽ được thống kê tự động tại mục quản lý tài chính của trung tâm. Đối với mỗi lớp kết nối thành công, hệ thống sẽ cộng tương ứng số tiền trung tâm được hưởng theo quy định của Hợp đồng. Cuối mỗi tháng, tiền tự động chuyển vào tài khoản BPoint của trung tâm và trung tâm thực hiên việc rút tiền ra khỏi hệ thống. Tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của trung tâm.

Bạn hãy liên hệ với Blacasa. Blacasa sẽ làm biên bản hủy hợp đồng và xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến trung tâm bạn trên hệ thống.

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể xây dựng đội ngũ gia sư hoặc tìm các lớp giúp Blacasa và hưởng phí kết nối và hoàn toàn không cần quan tâm gì đến việc kết nối của gia sư đó hoặc lớp đó trên hệ thống. Trong trường hợp này, bạn hưởng tỷ hệ kết nối theo mô hình cộng tác viên.

Điều này hoàn toàn có thể. Hệ thống cung cấp các công cụ để bạn trở thành một trung tâm gia sư mà không cần phải có nhân viên hay địa điểm. Bạn sẽ hưởng lợi với mỗi lớp đăng lên hệ thống hoặc mỗi gia sư bạn giới thiệu kết nối với lớp trên hệ thống. Các công cụ của hệ thống hỗ trợ bạn tìm được gia sư cho lớp của mình nhanh nhất mà không cần phải biết nhiều về nghiệp vụ quản lý lớp của các trung tâm gia sư. Với Blacasa, bạn có thể vận hành trung tâm gia sư của riêng bạn bất kỳ khi nào.

Tài liệu tham khảo

x