Bí quyết để làm gia sư với mức lương cao

Làm gia sư là một trong những nghề có thời gian linh hoạt và khá ổn định dành cho sinh viên. Nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để thành công nhờ nghề gia sư, cụ thể là có thể kiếm thêm thu nhập hấp dẫn từ công việc này.

Làm gia sư là một trong những nghề có thời gian linh hoạt và khá ổn định dành cho sinh viên, giáo viên và cả người đi làm. Nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để thành công nhờ nghề gia sư, cụ thể là có thể kiếm thêm thu nhập hấp dẫn từ công việc này. Hãy để gia sư công nghệ Blacasa trả lời giúp bạn.

Bí quyết thành công cho nghề gia sư

Gia sư phải biết cách nhận lớp

Cổ nhân xưa có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi gia sư tự đánh giá được những ưu điểm và năng lực của bản thân thì sẽ lựa chọn được đối tượng học sinh và trình độ dạy phù hợp. Khi được nhận lớp gia sư lại có thái độ tốt, tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp chiếm được cảm tình của gia đình phụ huynh và học sinh thì lại càng là điều may mắn. Công việc dạy học càng trở nên thuận lợi, lâu dài, phụ huynh đôi khi còn giới thiệu thêm lớp của bạn bè cho gia sư dạy thêm, từ đó thu nhập cũng ổn định và ngày càng tăng.

Cân đối thời gian dạy phù hợp

Gia sư cần phải biết cân đối thời gian rảnh giữa việc học ở trường và việc làm thêm. Đặc biệt khi nhận dạy nhiều lớp cùng một lúc phải sắp xếp thời gian thật khoa học, thời gian biểu rõ ràng để lịch học không bị chồng chéo tránh tình trạng quên lịch dạy, đến trễ giờ tạo ấn tượng không tốt với phụ huynh. Không nên nghỉ quá nhiều buổi trong 1 tháng, hay thỉnh thoảng nên dạy thêm giờ nếu học sinh chưa hiểu bài. Cần thể hiện sự nhiệt tình trong công việc khiến phụ huynh tin tưởng từ đó có thể tăng lương cho gia sư.

Phương pháp dạy riêng biệt

Gia sư phải đánh giá được năng lực hiện tại của học viên và đưa ra định hướng, lộ trình học tập cụ thể. Kết hợp với phương pháp giảng bài sáng tạo, linh hoạt, thu hút sự tập trung và hứng thú của học viên. Để làm được điều đó gia sư cần có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có óc quan sát, và tùy tính sáng tạo của mỗi người.

Lựa chọn trung tâm uy tín

Cuối cùng gia sư cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín để nhận lớp. Có một số trung tâm trôi nổi trên thị trường phí nhận lớp khá cao, lại thường không chú trọng việc đảm bảo quyền lợi cho gia sư, nhất là khi gặp tình trạng lớp bị hủy vì một lý do khách quan, gia sư thường không được hỗ trợ giải quyết hợp lý. Với các trung tâm gia sư uy tín, phí nhận lớp thấp, gia sư được hỗ trợ nhiệt tình từ người quản lý, các lớp dạy có tính an toàn và học phí cao. Mọi thông tin cá nhân của gia sư đều được bảo mật tuyệt đối giúp gia sư yên tâm nhận lớp.

Bí quyết làm gia sư với mức lương cao

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Đi đầu trong lĩnh vực kết nối dạy và học thông qua nền tảng công nghệ 4.0, gia sư Blacasa đã và đang chiếm được lòng tin của hầu hết quý phụ huynh và các bạn sinh viên, giáo viên trên khắp cả nước.

Hiện nay Blacasa đang tuyển gia sư số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để đăng ký trở thành gia sư trên Blacasa, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký

Bạn vào đường dẫn sau để đăng ký: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su

Hoặc tại màn hình trang chủ của Blacasa bạn bấm nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình, và tick chọn tài khoản Giáo viên.

Ngoài đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc google.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Bạn cần điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, mô tả kinh nghiệm bản thân, lựa chọn môn học, hình thức dạy (online/offline), học phí mong muốn, thời gian trống, và cập nhật ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư và ảnh bằng cấp.

Sau khi hoàn thành bản đăng ký làm gia sư, Blacasa sẽ duyệt tài khoản của bạn trong vòng 24h, sau đó sẽ gửi email và tin nhắn thông báo đến điện thoại cho bạn khi hồ sơ hoàn tất.