Bí quyết tìm gia sư tiếng Anh chuẩn xịn trên Blacasa

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ trong những năm gần đây đã đưa con người lên một tầm cao mới. Cuộc cách mạng 4.0 len lỏi vào mọi ngoc ngách của đời sống thường ngày, chúng ta giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ đã có thể liên lạc với người bạn lâu năm, mua sắm hàng hóa, chuyển tiền qua ngân hàng, thậm chí: tìm gia sư cho con mà không cần phải dắt xe ra ngoài đường.

Công nghệ 4.0 thâm nhập thị trường tìm gia sư

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, chỉ sau vài giây đồng hồ, bạn đã tìm ra được hàng trăm trung tâm gia sư dựa vào kết quả tìm kiếm hiển thị. Nhưng làm thế nào để thẩm định chất lượng gia sư nếu bạn không có thời gian ra tận trung tâm để nghe tư vấn và để kiểm tra thông tin của người đó. Hiểu được vấn đề đó, startup công nghệ Blacasa dựa vào sự phát triển của trí tuệ thông minh nhận tạo 4.0 đã phát triển nền tảng kết nối gia sư với học viên. Được coi như “Uber” đầu tiên trong lĩnh vực gia sư Việt Nam, website này giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm bằng cách đăng yêu cầu tìm gia sư chỉ với các thao tác đơn giản cũng như tạo ra một nền tảng đánh giá chất lượng gia sư blacasa một cách khách quan bởi các học viên tham gia trước đó.

blacasa là cầu nối kết nối gia sư và học viên

blacasa là cầu nối kết nối gia sư và học viên

Tìm gia sư tiếng Anh chất lượng cao trên Blacasa

Khi nghe đến công nghệ cao, mọi người thường ngại ngần sợ đăng ký phức tạp, sợ phải tìm hiểu tốn thời gian. Tuy nhiên, Blacasa không hề “rối rắm” như mọi người thường nghĩ. Cùng trải nghiệm các thao tác đơn giản khi tìm gia sư tiếng Anh trên Blacasa với các bước sau:

Bước 1: Đăng yêu cầu tìm gia sư lên hệ thống

Khi cần tìm gia sư tiếng Anh, phụ huynh chỉ cần truy cập vào website blacasa.vn và click vào nút đăng yêu cầu tìm gia sư, điền các thông tin cần thiết như: môn học, lớp học, thời gian, địa điểm,..sau đó điền số điện thoại liên lạc và gửi yêu cầu. Thông thường thời gian để hoàn thành form này chưa đến một phút.

Sau khi yêu cầu đã được đăng lên, các gia sư Blacasa sẽ gửi lời đề nghị dạy sẽ kèm với mức học phí (vnd/giờ) mà gia sư mong muốn nhận được cho mỗi giờ dạy. Các thông báo của hệ thống đều được gửi qua tin nhắn SMS và email để phụ huynh dễ dàng theo dõi có bao nhiêu lời đề nghị dạy.

Bước 2: Lựa chọn gia sư phù hợp nhất

Không chỉ một mà có thể có rất nhiều lời đề nghị dạy, vì thế phụ huynh có thể chọn ra gia sư ưng ý nhất bằng cách click vào để xem hồ sơ của gia sư. Ngoài background như trường đại học, giải thưởng, điểm số, độ tuổi,…Phụ huynh hoàn toàn có thế xem được những đánh giá khách quan về chất lượng dạy của gia sư tư các học viên đã học trước đó. Nhờ có tính năng đánh giá gia sư này, phụ huynh và học sinh có cơ sở để chọn gia sư phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Bước 3: Trao đổi với gia sư hẹn buổi học thử đầu tiên

Sau khi chọn được gia sư, phụ huynh liên lạc trực tiếp để thống nhất về các vấn đề như chương trình dạy, thời gian, địa điểm,...và đặc biệt là buổi học thử đầu tiên. Nếu gia sư không phù hợp, phụ huynh có thể hủy lớp và yêu cầu tìm gia sư khác. Thông thường tỷ lệ hủy lớp khá thấp vì phụ huynh, học sinh đã trao đổi kĩ lưỡng với gia sư từ trước nên hai bên đã bắt đầu hiểu về các tiêu chí và yêu cầu.

Không chỉ các em học sinh, rất nhiều người đi làm cũng đã tìm được gia sư tiếng Anh để dạy phụ đạo cho mình thông qua Blacasa và để lại các phản ứng rất tích cực. Trong thời gian tới, Blacasa dự kiến sẽ tăng thêm nhiều dịch vụ để cung cấp các tiện ích khác cho cả gia sư lẫn học viên.