"Bí quyết" tìm lớp gia sư nhanh nhất

Đối với các bạn sinh viên lần đầu muốn thử sức đi dạy gia sư, việc tìm lớp gia sư là việc đau đầu nhất. Phương pháp truyền thống là tìm đến các trung tâm môi giới gia sư nhưng cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro và nhiều bạn sinh viên năm nhất đã phải “ôm hận” khi gặp các đơn vị không uy tín. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn “bí quyết” tìm lớp gia sư nhanh nhất.

Trước đây khi tìm kiếm xe ôm, bạn phải đi ra các góc đường và tìm một bác xe ôm có vẻ tin cậy và mặc cả giá. Đến hiện tại thì khi cần đi xe ôm, bạn chỉ cần mở app Grap/ Go-Viet để điền thông tin di chuyển và bạn sẽ được hệ thống cung cấp tài xế phù hợp chỉ trong vòng 1 phút. Giá cả chuyến đi và hành trình chuyến đi cũng được thể hiện rất minh bạch. Rõ ràng, công nghệ đã làm cho cuộc sống thay đổi rất nhiều.

Tương tự như xe ôm, trước đây khi muốn tìm lớp gia sư, các bạn gia sư phải đến các trung tâm gia sư để lại giấy tờ tùy thân hoặc đặt cọc tiền để khi có lớp, trung tâm sẽ gọi cho bạn. Nhiều khi lớp không phù hợp nhưng vì các điều khoản của trung tâm mà bạn vẫn phải đi dạy. Một cách khác hơn là các bạn ngồi nhà dành hàng giờ để lục tung internet để có danh sách hàng trăm lớp gia sư. Nhưng khi các bạn nhấc máy liên hệ thì hầu hết là các lớp đã có người nhận hoặc lớp ảo không có thật. Những điều này làm hành trình tìm lớp đi dạy của các bạn gia sư trở nên gian nan và không hề có sự đảm bảo.

Thật may, Blacasa đã tiên phong sử dụng các công nghệ 4.0 để làm cho việc tìm lớp của các bạn gia sư trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ra đời từ năm 2018, hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa được phát triển trên cả phiên bản app điện thoại và website. Hơn 10,000 gia sư trên khắp cả nước đã đăng ký sử dụng hệ thống và có hàng trăm lớp gia sư được ghép mỗi ngày thông qua sự góp sức của công nghệ.

 Cồng đồng hàng ngàn gia sư trên Blacasa

“Bí quyết” để tìm lớp gia sư nhanh nhất dành cho các bạn sinh viên là hãy đăng ký một tài khoản trên hệ thống Blacasa tại địa chỉ www.blacasa.vn và sử dụng các tiện ích công nghệ để có được lớp dạy phù hợp. Hãy tham khảo thêm bài viết Dành cho gia sư: Nhận thông tin lớp gần, lương cao chỉ với 5 phút đăng ký  để hiểu rõ các chức năng quan trọng nhất của hệ thống dành cho bạn.

Không chỉ là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực kết nối dạy và học, Blacasa còn được cộng đồng gia sư và học viên biết đến rộng rãi là đơn vị uy tín và có chất lượng dịch vụ “cực tốt”. Các bạn gia sư làm việc cùng Blacasa đều có hợp đồng rõ ràng kèm theo các điều khoản đảm bảo tối đa lợi ích của gia sư. Tham khảo thêm chính sách dịch vụ dành cho gia sư tại đây.

Bây giờ thì bạn đã nắm rõ “bí quyết” tìm lớp gia sư nhanh nhất rồi phải không nào? Hãy chia sẻ Blacasa với bạn bè của bạn và cùng Blacasa xây dựng cộng đồng gia sư uy tín và lớn nhất Việt Nam các bạn nhé.