Blacasa - Tìm Gia sư Toán lớp 9 dễ dàng, đơn giản

Bạn đang là phụ huynh quan tâm đến việc học của con em? Bạn quan tâm đến việc là thế nào để tìm Gia sư Toán lớp 9 uy tín?. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Nội dung chương trình Toán 9 hiện nay

Bước vào lớp 9, học sinh phải làm quen với các kiến thức Toán học phức tạp. Đa số các bài học đều liên quan trực tiếp và đóng vai trò quan trọng giúp các em đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh THPT cuối cấp.

Toán lớp 9 gồm 2 phần là Đại số & Hình học. Cụ thể:

Phần Đại số gồm các bài học liên quan đến: Căn Bậc Hai và Các Phép Biến Đổi, Rút Gọn Biểu Thức Có Chứa Căn Bậc Hai, Căn Bậc Ba, Hàm Số Bậc Nhất, Hệ Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn, Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Hệ Phương Trình...

Phần Hình Học liên quan đến kiến thức: Vị Trí Tương Đối Của Hai Đường Thẳng, Hệ Số Góc Của Hai Đường Thẳng, Một Số Bài Toán Về Đường Thẳng…

Gia sư Toán lớp 9 dạy kèm giúp con bạn mau tiến bộ

Nói chung, chương trình phân bố khá dày, đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ và khả năng sáng tạo cao. Tuy nhiên, không phải em nào cũng đủ ý thức được tầm quan trọng mà nỗ lực học tập, cũng như đủ năng lực để tự học thật tốt.

Vì vậy, để đảm bảo con có thể học hiểu, nhớ lâu và làm được các dạng đề Toán 8, giải pháp tốt nhất là tìm một gia sư Toán lớp 9 Giỏi để dạy kèm, hướng dẫn con.

Blacasa - tìm gia sư Toán lớp 9 đơn giản, dễ dàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội, gia sư Toán lớp 9 tại TP. Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào khác, thì hãy cài App Blacasa hoặc truy cập Blacasa.vn để được trải nghiệm cách thức tìm gia sư hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi.

Bảng hiển thị thông tin của gia sư trên Blacasa

Blacasa là nền tảng Gia sư Công nghệ được phát triển dựa trên những thành tựu khoa học - kĩ thuật tiên tiến, trong đó phụ huynh chỉ cần sử dụng smartphone, Ipad hoặc máy tính để đăng yêu cầu tìm người dạy, xem và trao đổi trực tiếp các thông tin và thương lượng giá học phí với gia sư. Không cần liên lạc hoặc đến trung tâm gia sư, tiết kiệm thời gian tối đa và mang đến cơ hội để phụ huynh được chủ động chọn lựa và đánh giá gia sư là ưu điểm “đột phá” của hệ thống Blacasa.