Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh lớp 3 uy tín

Bước vào lớp 3, học sinh phải tiếp xúc với môn Tiếng Anh nhiều hơn với các chủ đề phong phú, các bài học ngữ pháp chuyên sâu. Nếu không có sự hướng dẫn, chỉ dạy của thầy cô và bố mẹ, học sinh sẽ có tâm lí sợ hãi, chán nản không có đam mê học tập. Bởi vậy, việc tìm cho con một gia sư dạy kèm sẽ mang lại hiệu quả học tập tốt hơn.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 như thế nào?

Qua quan hệ cá nhân

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 qua các mối quan hệ cá nhân

Trong trường hợp, bạn đang muốn tìm một gia sư dạy tiếng Anh lớp 3 tại nhà cho con mà tình cờ phát hiện trước đó người thân của bạn đã từng thuê gia sư. Thật tuyệt?. Bạn hãy nhanh chóng xin địa chỉ của gia sư mà người quen của bạn nhận định là dạy tốt, tận tâm, nhiệt tình và luôn kiên trì với học sinh. Nếu bạn không tìm được gia sư ưng ý qua quan hệ hoặc điều đó quá mất thời gian thì hãy sử dụng các giải pháp khác dưới đây nhé.

Đến các trung tâm gia sư

Hiện nay khi nhu cầu tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội, gia sư dạy tiếng Anh lớp 3 tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tăng cao, đã tạo điều kiện để hàng loạt các trung tâm gia sư ra đời từ Nam chí Bắc. Vì thế, phụ huynh phải đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau mà không biết làm sao để tìm được gia sư giỏi, phù hợp với con em mình.

Nếu bạn chọn hình thức tìm gia sư qua trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn bị động trong việc lựa chọn gia sư phù hợp nhất. Thông thường thì gia sư do trung tâm giới thiệu chỉ có 40% hợp ý phụ huynh. Gia sư dạy kèm chỉ trong thời gian ngắn, khó duy trì lâu dài khiến phụ huynh phải tốn nhiều thời gian để tìm người thực sự ưng ý.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 qua các trung tâm gia sư

Chưa kể, phụ huynh cũng có thể là đối tượng lừa đảo của các trung tâm gia sư trá hình trong việc khai gian về trình độ chuyên môn, nguồn gốc của gia sư…

Chỉ cần ở nhà hãy tìm gia sư trên Blacasa

Ra đời dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Gia sư Blacasa là kênh kết nối dạy & học, giúp phụ huynh trực tiếp tìm gia sư qua online. Khi sử dụng hệ thống, bạn chỉ cần đăng yêu cầu cần gia sư đáp ứng, sau đó gửi lời mời dạy cho gia sư phù hợp hoặc đợi gia sư gửi đề nghị dạy với lớp của bạn.

Khi tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 3 tại Blacasa, phụ huynh cũng có thể thương lượng giá học trực tiếp với gia sư, trao đổi những thông tin quan trọng về trình độ, phẩm chất của gia sư. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn một gia sư phù hợp trong hàng nghìn gia sư đang hoạt động trên hệ thống.

Đội ngũ gia sư Blacasa giàu kinh nghiệm giảng dạy, nắm vững kĩ năng sư phạm và không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy giúp bất cứ học sinh nào cũng học tốt và thi tốt môn Tiếng Anh lớp 3.