VỀ BLACASA

Blacasa là Tổ hợp Công nghệ Giáo dục thành lập từ năm 2017. Blacasa là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào kết nối giáo dục. Trong lĩnh vực gia sư, Blacasa được biết đến như là “Uber gia sư” đầu tiên tại Việt Nam.

Cộng đồng gia sư Blacasa hiện đang là cộng đồng gia sư lớn nhất cả nước với hơn 20,000 thành viên đến từ khắp các địa phương tại Việt Nam và rất da dạng về trình độ chuyên môn.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng đinh, Blacasa tự hào được nhiều kênh truyền thông lớn như VTV1, VTV2, VTC, VnExpress, Dantri, Tiin… làm chương trình tôn vinh.

GIA SƯ CÔNG NGHỆ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
1. Đăng ký Online
Bạn chỉ cần đăng ký online và hoàn thiện hồ sơ cá nhân rất đơn giản. Ngoài ra, còn có thể upload hình ảnh, video và giáo trình giảng dạy để tăng uy tín với học viên. Hồ sơ đăng ký được duyệt trong 3- 24h.
2. Tự chọn lớp và học phí
Gia sư chủ động lựa chọn lớp và mức giá phù hợp. Gửi đề nghị dạy và ghi nội dung muốn nhận lớp. Blacasa sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn nhận lớp nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.
3. Kết nối học viên
Người quản lý lớp trực tiếp sẽ hỗ trợ kết nối bạn với học viên và chủ động sắp xếp lịch học. Lương của gia sư sẽ được Blacasa trả qua ứng dụng sau mỗi buổi học.

Hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 - 0989.704.869
05 LÝ DO
NÊN ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ TRÊN BLACASA
HỌC PHÍ CAO, PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU DẠY HỌC
Các lớp trên Blacasa đều được nhân viên hỗ trợ gọi điện, tư vấn cho khách hàng để đưa ra mức học phí phù hợp với từng trình độ và thoả mãn được quyền lợi của gia sư.
NHẬN LƯƠNG NGAY SAU MỖI BUỔI HỌC
Thông qua ứng dụng quản lý chuyên nghiệp, gia sư sẽ được nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng.
ĐƯỢC CUNG CẤP GIÁO ÁN, HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN
Phòng đào tạo của Blacasa sẽ cung cấp giáo án phù hợp với nhu cầu của gia sư và từng đối tượng học sinh. Các bài kiểm tra định kỳ cũng được cập nhật liên tục giúp gia sư tiết kiệm thời gian hơn.
UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ AN TOÀN
Blacasa có hợp đồng và chính sách hoàn phí rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra các lớp đều được xác thực trước nên mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý nhanh gọn và đảm bảo quyền lợi cho gia sư.
QUẢN LÝ LỚP HỖ TRỢ TẬN TÌNH
Mỗi lớp gia sư sẽ có một quản lý lớp hỗ trợ gia sư tận tình trong quá trình dạy học. Mọi khó khăn hoặc các vấn đề gặp phải của gia sư đều được hỗ trợ tận tình và chu đáo.
TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BLACASA
CHIA SẺ CỦA GIA SƯ
Đăng ký
Ưu đãi đặc biệt

Tặng ngay 25k cho gia sư

Tặng thêm 10k mỗi ngày để gửi đề nghị dạy các lớp mới.

Cơ hội gia tăng thu nhập khi tham gia chương trình affiliate của Blacasa.

Thời gian nhận ưu đãi chỉ còn
0Ngày
12Giờ
50Phút
11Giây
ĐĂNG KÝ GIA SƯ NGAY !
Bạn đã có tài khoản? Bấm vào đây để đăng nhập.