Đi đâu để tìm gia sư không qua trung tâm môi giới

Trung tâm môi giới gia sư là địa điểm quen thuộc để các gia đình có thể đến tìm gia sư trực tiếp. Tuy nhiên, do e ngại vấn đề lừa đảo, phí môi giới đắt đỏ mà nhiều phụ huynh không còn ưa thích mô hình này nữa. Thay vào đó, các bậc phụ huynh muốn tự mình tìm gia sư uy tín. Cách tìm kiếm này sẽ tốn nhiều thời gian hơn, tuy nhiên lại giảm thiểu được nhiều rủi ro khi qua các trung tâm không uy tín.

1. Đăng đàn facebook tìm gia sư uy tín

Facebook là mạng xã hội rộng lớn, nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu. Truy cập vào các trang mạng xã hội của các trường đại học, các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư không qua trung tâm một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, các trường đại học cũng một phần muốn giúp các sinh viên của mình có việc làm thêm để kiếm thêm chi phí sinh hoạt nên cũng tạo nhiều điều kiện đăng tin. Bên cạnh đó, thông qua nhà trường, bố mẹ có thể tìm gia sư uy tín, được đảm bảo từ phía nhà trường.

2. Người thân trong gia đình

Nếu không tin tưởng người ngoài, người thân là địa chỉ thứ hai mà các bậc phụ huynh có thể tìm đến để thuê gia sư. Cháu họ, anh em họ, con cái lớn...là những địa chỉ mà các bậc phụ huynh hay “nhờ vả”. Một phần vì là người trong nhà nên độ tin tưởng cũng cao hơn so với những gia sư thuê ngoài. Thêm vào đó, vì là người nhà nên phụ huynh nắm rõ được trình độ học vấn của các gia sư gia đình này hơn. Đặc biệt, giá gia sư người nhà cùng mềm và dễ thương lượng hơn rất nhiều so với những gia sư tìm tại trung tâm giới thiệu việc làm.

3. Blacasa.vn

gia sư blacasa

gia sư blacasa

Blacasa.vn là một cộng đồng gia sư online. Ứng dụng dựa trên hình thức tìm kiếm như Uber và Grab, các bậc phụ huynh có thể đăng tin tìm gia sư trực tiếp tại cộng đồng này. Blacasa.vn chỉ như một cầu nối thông tin giữa phụ huynh và gia sư, không đứng ra làm trung tâm môi giới việc làm giữa gia sư và phụ huynh. Điều này còn được thể hiện ở việc, học phí mà phụ huynh thanh toán cho gia sư là trực tiếp, không thông qua Blacasa.vn.

Không chỉ có thể tự đăng tin tìm gia sư, các bậc phụ huynh có thể tự tìm gia sư bằng cách đọc tin đăng từ các gia sư, tham khảo thông tin đánh giá từ những phụ huynh và học viên trước. Tính năng này làm tăng độ uy tín của các gia sư.

Việc tìm gia sư trên Blacasa.vn hoàn toàn là tìm gia sư không qua trung tâm môi giới. Bởi lẽ, khi phụ huynh ưng ý với gia sư, Blasaca.vn sẽ giúp gia sư và phụ huynh kết nối với nhau. Trước đó, để đảm bảo thông tin bảo mật, mà những thông tin liên lạc cá nhân sẽ được ẩn đi. Tìm gia sư trực tiếp trên Blacasa.vn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của phụ huynh hơn rất nhiều.