Địa chỉ gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 uy tín toàn quốc

Bước sang lớp 5, học sinh phải theo học một chương trình tiếng Anh 5 khá vất vả với các chủ điểm quan trọng có thể gặp phải trong bài thi tuyển sinh THCS. Tuy nhiên, đa số các em còn ham chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học.

Chính vì thế, tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 là giải pháp tốt nhất cho bố mẹ nhằm xát xao theo dõi, hướng dẫn và đốc thúc các em học hành.

Những lợi ích khi thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 5

Đa số học sinh Tiểu học hiện nay đang ngày phải đối mặt với tình trạng lớp học quá đông người, tiết học và buổi học không dài, khiến quá trình học tập trên lớp không có hiệu quả. Khi đến học trung tâm cùng các bạn, không ít học sinh đã lười học càng thêm chán nản vì lớp học đông, giáo viên không thể quan tâm đến từng em.

Gia sư dạy tiếng anh lớp 5 giỏi mang lại nhiều lợi ích

Gia sư dạy tiếng anh giỏi mang lại nhiều lợi ích

Những khó khăn đó đã được khắc phục hoàn toàn với những phụ huynh thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tại TP.HCM và tỉnh thành khác, mang lại những lợi ích sau:

1. Giúp con bạn cải thiện kết quả học trong thời gian ngắn

Gia sư dạy kèm 1-1 sẽ có nhiều thời gian quan tâm, nắm rõ năng lực và trình độ tiếng Anh của học sinh, từ đó có sự điều chỉnh, bổ sung kiến thức để tạo nền tảng học cho con bạn.

2. Khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê học ngoại ngữ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ ngoại quốc vì thế nếu không có sự yêu thích, động lực học tập, học sinh sẽ dễ cảm thấy chán ngán, lười học. Khi có gia sư Giỏi học cùng, các em sẽ thấy việc học dễ dàng và chủ động hơn.

3. Giúp các em tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Một trong những khó khăn chủ yếu của học sinh khi học tiếng Anh là phát âm và giao tiếp. Bởi thế, khi tìm gia sư tiếng Anh chất lượng, gia sư sẽ kết hợp giữa việc học và chơi, dạy các em tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi, các bộ phim hoạt hình...đồng thời hướng dẫn các em cách thu lượm kiến thức khi nghe bài hát, xem phim Tiếng Anh….

Địa chỉ gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 uy tín ở đâu?

Tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 hiện nay là vấn đề của nhiều ông bố, bà mẹ. Họ mong muốn tìm cho con một người dạy chất lượng, có chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt.

So với việc tìm gia sư qua các trung tâm hay qua các mối quan hệ quen biết, tìm gia sư trên Blacasa - nền tảng Gia sư công nghệ hiện đại đang thu hút số đông phụ huynh lựa chọn. Hệ thống cho phép phụ huynh đăng yêu cầu, đăng mức học phí có thể trả cho gia sư, gửi lời mời dạy và tương tác trực tiếp với gia sư phù hợp.

Sử dụng cách thức tìm người dạy kèm mới mẻ này, phụ huynh sẽ chủ động hoàn toàn trong việc đăng tin, lựa chọn với gia sư. Qua trao đổi giữa hai bên, phụ huynh cũng có thể thương lượng học phí, thỏa thuận những điều khoản dạy với gia sư. Blacasa không phải là trung tâm gia sư mà chỉ là kênh kết nối trực tiếp gia sư - phụ huynh. Đây là nền tảng công nghệ cao, cùng mô hình như Grab, Uber. Bởi thế, mọi thông tin về gia sư trên Blacasa đều minh bạch, rõ ràng, tuyệt đối không có tình trạng lừa đảo từ cả hai phía.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng cài App Blacasa để kiểm nghiệm sự ưu việt của hệ thống trong việc tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tại Hà Nội các tỉnh thành khác, bạn nhé!