Địa chỉ uy tín tìm gia sư giỏi trường ngoại thương

Tuy không thuộc trường đào tạo kỹ năng và chuyên môn sư phạm nhưng Đại học ngoại thương luôn được đánh giá thuộc top đầu tại Việt Nam. Các bố mẹ thường rất tin tưởng và ưa thích tìm kiếm gia sư giỏi trường ngoại thương cho con mình.

gia sư trường đại học ngoại thương

gia sư sinh viên trường đại học ngoại thương hà nội

Bố mẹ tìm kiếm qua mạng xã hội

Sinh viên trường ngoại thương thường khá năng động và sáng tạo, bởi vậy các bạn dễ dàng tiếp cận một lĩnh vực và phương pháp mới. Ngay cả khi dạy gia sư tại nhà thì các bạn cũng thường đổi mới cách thức dạy sáng tạo hơn để trẻ dễ tiếp thu và tạo hứng thú học tập thay vì các phương pháp học truyền thống thông thường.

Bởi vậy mà thông qua mạng xã hội, bố mẹ thường có xu hướng tìm gia sư giỏi trường ngoại thương. Có rất nhiều kênh mẹ có thể tìm kiếm hiệu quả như:

  • Cộng đồng sinh viên FTU các khóa (mẹ nên lựa chọn K54 trở ra)

  • Các nhóm như: Gia sư đại học ngoại thương…

Tại đây bố mẹ có thể chọn lọc thông tin và trao đổi hoặc đăng tin tìm gia sư và chi tiết các yêu cầu để chọn lọc gia sư phù hợp cho con.

Gia sư công nghệ Blacasa, công cụ mới giúp bố mẹ tìm kiếm dễ dàng

Là một nền tảng gia sư công nghệ, Blacasa cung cấp sẵn những hồ sơ gia sư đại học ngoại thương đã được chọn lọc và kiểm duyệt giúp bố mẹ dễ dàng chọn gia sư đến từ trường đại học top đầu. Hơn nữa, bố mẹ có thể tùy chọn dưa trên các tiêu chí như mức phí học, khoanh vùng địa điểm trong khu nhà mình… và còn có cả những nhận xét xác thực của các học viên trước đó làm tiêu chuẩn lựa chọn.

Điểm khác biệt lớn nhất tại blacasa.vn đó là lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện đấu giá lớp học, với mục đích hình thành cộng đồng văn minh và học viên sẽ tìm được gia sư ở mức giá hợp lý nhất. Hình thức này cho phép nhiều gia sư cùng lúc đề xuất dạy một lớp học do học viên đề xuất và học viên/phụ huynh có quyền tùy chọn giáo viên dựa trên các tiêu chí mức học phí, hồ sơ giới thiệu và các đánh giá của các học viên trước đã nhận xét.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín.

Gia sư nổi bật

Ngô Việt Anh

Hà Nội | Toán, Hóa, Tiếng Anh

.
Đang là sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Điểm thi ĐH năm 2017 khối D7 (Toán, Hóa, Anh) là 27.2. Nắm kiến thức tương...

NGUYỄN HOÀI THU

Hà Nội | Toán

.
Thành tích cá nhân: C1: Giải Nhất Tỉnh thi HSG Toán lớp 5 C2: Giải Nhì Tỉnh thi HSG Toán lớp 9, Giải KK QG thi giải...

Trần Văn Dũng

Hà Nội | Toán

.
Sinh viên trường Đại học Ngoại thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Từng đạt giải nhì HSG Toán 11, giải ba HSG Toán...

Trần Văn Nhật

Hà Nội | Toán, Lý, Tiếng Anh

.
Sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội Đạt Giải Nhất danh hiệu Học sinh giỏi cấp...

Vũ Thu Hòa

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

.
Sinh viên đại học ngoại thương Hà Nội. Huy chương đồng quốc gia giải toán violympic. Đã có kinh nghiệm dạy gia sư. -...

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương