Làm thế nào để trở thành gia sư online?

Gia sư online đang là một trào lưu làm thêm đối với các bạn gia sư năng động, có khả năng truyền đạt tốt. Vậy, nên tìm lớp gia sư online ở đâu và cần có những kỹ năng gì để trở thành một gia sư online tốt? 

Làm thế nào để trở thành gia sư online

Trở thành gia sư online đòi hỏi bạn phải có những trang thiết bị và những kỹ năng sau: 

  • Bạn cần một đường truyền internet tốc độ cao. Điều này đảm bảo cho việc dạy online của bạn không bị gián đoạn, giật hình, ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của bạn. 
  • Bạn cần một máy tính có mic và webcam. Ngày nay, hầu hết laptop đều trang bị mic và webcam để phục vụ các nhu cầu giải trí và làm việc. Nếu máy tính của bạn chưa có 2 thiết bị này thì bạn có thể mua thiết bị kết nối qua cổng USB với chi phí chỉ hơn 100 ngàn đồng. 
  • Bạn cần biết sử dụng phần mềm dạy online. Có 2 phần mềm dạy online phổ biến nhất hiện nay là Skype và Zoom. Hãy tập sử dụng cả 2 phần mềm này bởi khi kết nối với học viên, bạn phải sử dụng phần mềm theo yêu cầu của học viên
  • Bạn cần có kỹ năng diễn đạt trước ông kính máy quay. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng cần có thời gian để làm quen và trở nên thuần thục.  

Trung tâm gia sư online uy tín

Trung tâm gia sư online uy tín

 

Tìm lớp gia sư online ở đâu

Cộng đồng gia sư Blacasa là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm các lớp gia sư online. Không phải đến tận nơi để đóng phí nhận lớp, tại Blacasa.vn, gia sư có thể tạo tài khoản, xác minh thông tin để trở thành gia sư. Trên cộng đồng gia sư Blacasa, các gia sư có thể tìm thấy các thông tin đăng tìm gia sư. Giao kết giữa học viên và gia sư sẽ được hình thành trên cơ sở thuận mua vừa bán của cả 2 bên. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, gia sư có thể chọn đến dạy kèm tại nhà hoặc dạy học trực tuyến.

Đặc biệt, sự giao tiếp của gia sư với phụ huynh là trực tiếp. Gia sư chỉ cần phải trả một khoản phí kết nối rất nhỏ cho Blacasa, sau đó, học phí mà phụ huynh thanh toán hoàn toàn thuộc về gia sư. Sau khi đã kết nối qua Blacasa.vn và nhận được contact học viên là bạn có thể bắt đầu dạy online được rồi.