Ghi nhớ ngay địa chỉ gia sư giỏi luyện thi chuyên địa

Tuy là những ngày đầu hè nhưng với học sinh vượt cấp lên bậc trung học phổ thông thì đã bắt đầu ngay vào công cuộc tìm thầy cô ôn luyện hay các trung tâm luyện thi. Nhất nữa với môn thi chuyên là môn địa, nhiều mẹ hẳn sẽ gặp khó khăn khi tìm gia sư giỏi luyện thi chuyên địa.

gia sư đia lý trên hệ thống blacasa

gia sư địa lý trên hệ thống Blacasa

Vậy, tìm gia sư giỏi luyện thi chuyên địa ở đâu?

Nguồn thân cận nhất mẹ có thể tìm cho con đấy là thầy/cô dạy địa ở ngay tại trường cấp 2 của con. Bởi là môn thi chuyên nên mẹ cần kỹ lưỡng chọn thầy/cô có kinh nghiệm dạy đội tuyển hay dạy thi chuyên ở các năm trước. Hoặc những thầy cô chuyên địa ở các trường chuyên cũng là một sự lựa chọn lớn. Tuy nhiên sẽ gặp phải một số trở ngại như sự lựa chọn không nhiều hay thầy cô lại ở quá xa so với nhà mình.

Và để mở rộng công cuộc tìm kiếm thì mẹ có thể tìm kiếm trên mạng xã hội giáo viên/gia sư có nhiều kinh nghiệm luyện thi chuyên địa. Nhưng cách thức này cũng khá tốn thời gian để tìm kiếm và tìm hiểu về giáo viên/gia sư ấy, trong khi lựa chọn lại không nhiều.

Và Blacasa – Công cụ mới giúp bố mẹ nhanh chóng tìm gia sư giỏi luyện thi chuyên địa

Như một hiện tượng đang tạo thành xu hướng tại Việt Nam, Blacasa.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp ngay cho mẹ gia sư giỏi luyện thi chuyên địa. Cái lợi đầu tiên bố mẹ có được đó là nền tảng gia sư công nghệ này sẽ cung cấp cùng lúc cho bố mẹ danh sách nhiều gia sư giỏi luyện thi chuyên địa để lựa chọn dễ dàng.

Dựa trên các tiêu chí của mẹ về đối tượng là giáo viên hay sinh viên, đến từ đâu và trong khu vực nào, thời gian ra sao và đọc thông tin nhận xét về gia sư từ những học viên trước thì chỉ cần vài cú nhấp chuột hay thao tác điện thoại là đã có thể kết nối trực tiếp với các gia sư uy tín và lựa chọn cho con mình.

Mẹ còn có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ mẹ sẽ khoanh vùng Gia sư giỏi luyện thi chuyên địa tại TP HCM, trong khu vực quận 2 và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.

Gia sư nổi bật

Bùi Ngọc Huy

Hòa Bình | Địa lý

.
Giáo viên kinh nghiệm 20 năm

Lê Hoài

Hà Nội | Tiếng Việt, Địa lý, Tiếng Anh

.
hiện đang là sinh viên khoa tiếng anh đại học thương mại.từng tham gia một số cuộc thi về địa lý,đat 9.5 môn địa trong...

Nguyễn Thị Trang

Hà Nội | Toán, Lý, Văn

.
Mình là sinh viên năm 4 Học viện tài chính nhưng đã có kinh nghiệm dạy gia sư nhiều môn cấp THCS ( văn , toán , TA ,...

Đinh Thị Huế

Hồ Chí Minh | Toán, Địa lý

.
Sinh viên trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố ngành kỹ thuật công nghiệp

Hồ Mỹ Thắm

Hà Nội | Địa lý, Nuôi dạy trẻ, Hội họa

.
Sinh viên Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung Ương (Khoa Giáo dục Mầm non và chuyên ngành Mỹ thuật). Đã có kinh nghiệm đi dạy...

Nguyễn Thị Phương Thảo

Hà Nội | Văn, Lịch sử, Địa lý

.
Sinh viên năm 3 Đại học sư phạm HN Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư