Gia sư Bách Khoa

Gia sư Bách Khoa hay gia sư sinh viên trường đại học Bách Khoa Hà Nội vốn là một thương hiệu đã được khẳng định lâu năm. Trường Bách Khoa là một trường đại học được đánh giá tốt nhất Việt Nam không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi sự cạnh tranh đầu vào khốc liệt. Chính vì thế, gia sư là sinh viên Bách Khoa Hà Nội đã tạo được uy tín rất lớn cho các bậc phụ huynh. Tại Blacasa, chúng tôi có khoảng 100 bạn gia sư Bách Khoa Hà Nội với các môn thế mạnh là: Toán, Lý, Hóa. Đây là địa chỉ mà cha mẹ không thể bỏ qua.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Gia sư Bách khoa  trên hệ thống Blacasa.vn được đánh giá là đội ngũ Gia sư chất lượng cao, được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn giúp cải thiện kết quả học tập cho con.

Tại sao nên chọn Gia sư Bách khoa cho con?

Đại học Bách Khoa là một trong những trường Đại học hàng đầu của khu vực thủ đô Hà Nội. Gia sư Bách khoa được đánh giá là một đội ngũ Gia sư chất lượng cao vì những lý do sau:

Điểm số đầu vào cao trong các khối ngành tự nhiên

Các bạn sinh viên là gia sư Đại học Bách khoa có điểm số thi đại học khá cao trong số các trường kỹ thuật. Nhiều sinh viên Bách Khoa đạt các giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, chính vì thế họ rất thích hợp để làm gia sư cho các bạn học sinh đang muốn thi học sinh giỏi hoặc ôn thi vào trường chuyên.

Kiến thức sâu, rộng đặc biệt là các môn tự nhiên

Sinh viên Bách Khoa vốn ham học hỏi và tìm tòi, họ cũng là những bậc thầy về sự sáng tạo nên rất thích hợp để làm gia sư cho các bạn thích sự sáng tạo và không gò bó. Với tính cách của những người học khối tự nhiên. Vì thế sinh viên Bách khoa thường am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều những lời khuyên và giải đáp ở nhiều môn học khác nhau. Một lý do nữa là sau khi thi vào đại học, thì sinh viên Bách Khoa vẫn phải học các môn đại cương toán, lý, hoá nên những kiến thức của họ vẫn được duy trì và mở rộng. Điều này là lợi thế hơn hẳn sinh viên các trường khác. Vì thế Gia sư Bách khoa rất thích hợp cho phụ huynh muốn tìm Gia sư môn ToánGia sư môn Lý hay Gia sư môn Hóa cho con.

Các gia sư sinh viên Bách khoa có kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả các môn Toán, Lý, Hóa đặc biệt là các bí kíp để nhớ thật nhiều công thức cũng như kĩ năng giải vô số các dạng bài tập. Các em học sinh không chỉ được kèm cặp để đạt được kết quả cao nhất với các môn Khoa học tự nhiên mà sẽ có cách nhìn nhận vấn đề một cách thông minh và linh hoạt, từ đó chinh phục cả các môn xã hội một cách dễ dàng.

Gia sư Bách khoa rất có trách nhiệm, nhiệt tình và khoa học

Bởi là sinh viên Bách Khoa nên các gia sư thường là những người làm việc hết sức chuyên nghiệp. Họ thường có suy nghĩ logic tốt để hướng dẫn học sinh làm bài. Đó chính là một thế mạnh của gia sư Bách Khoa. Ngoài ra họ là những người đơn giản, không cầu kỳ, không câu nệ và rất có trách nhiệm trong công việc. Họ cũng là những hình mẫu lý tưởng để các học sinh noi theo. Gia sư Bách Khoa có đủ sự nhiệt tình để truyền lửa cho các thế hệ học sinh noi theo và phấn đấu trong học tập.

Với những lý do nêu trên, gia sư Bách Khoa thực sự là sự lựa chọn lí tưởng cho học sinh tại Việt Nam. May mắn thay, họ là những người rành công nghệ nên rất nhiều sinh viên Bách Khoa đã đăng ký trở thành gia sư công nghệ trên Blacasa. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một gia sư Bách Khoa giỏi, nhiệt tình, tận tâm trên Blacasa.

 

Gia sư nổi bật

Nguyễn Thị Kim Chi

Hồ Chí Minh | Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Mình tên là Nguyễn Thị Kim Chi Hiện đang là sinh viên năm ba khoa Tiếng Anh quốc tế của ĐH Bách khoa Hà Nội, mới đây...

Nguyen Van A

Hà Nội | Thể thao khác, Nghệ thuật khác

.
MÔ TẢ BẢN THÂN, KINH NGHIỆM & BẰNG CẤP

Dương Thị Hồng Minh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
sinh viên khoa Kĩ Thuật Hóa Học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nguyễn Tuấn Anh

Hà Nội | Toán, Lý, Môn phổ thông khác

.
Sv năm 1 đại học bách khoa HN khoa Công nghệ thông tin. Có 1 năm kinh nghiệm gia sư.

Đỗ Thị Hồng Nhị

Hà Nội | Toán

.
Sinh viên năm 2, trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hoàng Tú

Hà Nội |

.
Mình là sinh viên năm nhất ngành điện tự động hóa của đại học Bách khoa Hà Nội .mình rất say mê môn...

Nguyễn Hưng Yên

Hà Nội | Toán, Thể thao khác

.
Nam sinh viên năm 3 Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Điều khiển và tự động hóa.

Hoàng Xuân Khôi

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Hiện là sinh viên năm 4 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công thực phẩm Tôi đã có kinh nghiệm dạy gia sư...