Gia sư công nghệ Blacasa, kênh nhân sự mới thu hút sinh viên

Không còn phải mải miết tìm việc khắp nơi trên Facebook hay tốn thêm chi phí qua các trung tâm gia sư, gia sư công nghệ Blacasa đã xuất hiện tại Việt Nam, hình thành nên kênh nhân sự mới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của sinh viên đăng ký gia sư.

gia sư công nghệ online thu hút sinh viên

gia sư công nghệ online thu hút sinh viên

Vậy gia sư công nghệ Blacasa là gì?

Gia sư công nghệ Blacasa là dự án khởi nghiệp sáng tạo về dịch vụ giáo dục được xây dựng trên nền tảng Internet of Thing bởi một nhóm các bạn kỹ sư Bách Khoa, hiện đang làm việc và nghiên cứu tại nước ngoài.

Đây sẽ là kênh kết nối ưu Việt đáp ứng mọi nhu cầu học tập của cả 03 nhóm đối tượng. Trước nhất là sinh viên mong muốn tìm việc gia sư làm thêm sẽ hoàn toàn chủ động và không giới hạn về mặt thời gian, môn học và học viên. Đối tượng chính là các học viên sẽ trực tiếp tìm được gia sư theo ý muốn của mình. Và cuối cùng là phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư dạy kèm cho con mình dựa trên các tính năng hệ thống đã được tối ưu hóa.

Tuy mới được ra mắt những ngày đầu năm 2018 như một bước thử nghiệm trong phạm vi hẹp nhưng Blacasa đã đạt được những con số đáng kể với khoảng 2500 người dùng, 1.000 lượt đăng ký gia sư trong đó hơn 600 gia sư đã được chọn lựa tham gia giảng dạy.

Và sinh viên tìm việc trên gia sư công nghệ Blacasa như thế nào?

Chắc chắn là sản phẩm công nghệ Blacasa sẽ được tối ưu hóa bằng những tính năng tiện lợi và hữu ích nhất giúp sinh viên dễ dàng tìm việc gia sư. Thật đơn giản, các bạn sinh viên chỉ cần đăng ký tài khoản gia sư bằng vài thao tác nhanh chóng và sau đó tạo hồ sơ giới thiệu về mình để học viên/phụ huynh tham khảo khi kiếm tìm.

Gia sư có thể chủ động hoàn toàn về mặt thời gian, môn học hay kết nối với hàng nghìn học viên, cả 03 yếu tố trên đều không hạn chế số lượng và đặc biệt là được giữ 100% học phí nhằm đảm bảo quyền lợi gia sư.

Điểm khác biệt lớn nhất mà các bạn sinh viên có được khi trở thành gia sư công nghệ Blacasa đó là lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện đấu giá lớp học, với mục đích hình thành cộng đồng văn minh và học viên sẽ tìm được gia sư ở mức giá hợp lý nhất. Hình thức này cho phép nhiều gia sư cùng lúc đề xuất dạy một lớp học do học viên đề xuất và học viên có quyền tùy chọn giáo viên dựa trên các tiêu chí mức học phí, hồ sơ giới thiệu và các đánh giá của các học viên trước đã nhận xét…

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.