Gia sư công nghệ Blacasa, kênh tìm gia sư tiếng Hàn hiệu quả

Do ảnh hưởng của làn sóng Hallyu nên tiếng Hàn đã trở thành ngoại ngữ khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Ngoài việc phục vụ công việc do nhu cầu việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam gia tăng đáng kể thì nhiều bạn trẻ lựa chọn học tiếng Hàn bởi đơn giản yêu thích âm nhạc, điện ảnh xứ sở kim chi này. Và nay đã có thêm gia sư công nghệ Blacasa, kênh tìm gia sư tiếng Hàn hiệu quả đã nhanh chóng thu hút các bạn trẻ.

gia sư tiếng hàn

gia sư tiếng hàn

Lựa chọn gia sư tiếng Hàn trên nền tảng gia sư công nghệ

Cùng với sự gia đời của các loại hình công nghệ mới ứng dụng vào các ngành dịch vụ như giao thông công nghệ… thì gia sư công nghệ đã hình thành nên xu hướng mới ở Việt Nam và nhanh chóng thu hút người dùng bởi các tính năng ưu việt của hình thức này.

Chỉ cần chiếc máy tính hoặc thiết bị di động kết nối Internet, chỉ trong 2 phút bạn đã có ngay câu trả lời cho câu hỏi “Tìm gia sư tiếng Hàn ở đâu”. Gia sư công nghệ chỉ thực hiện giao dịch kết nối và các thỏa thuận trên nền tảng công nghệ còn hoạt động học tập vẫn diễn ra theo cách thông thường, tức gia sư vẫn dạy kèm học sinh tại nhà hoặc lựa chọn cách học online.

Bởi vậy, học viên/phụ huynh hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ khoanh vùng Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội, trong khu vực quận Tây Hồ và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối. và có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với mình dựa trên thông tin năng lực, kinh nghiệm và đánh giá của các học viên trước đó

Blacasa, nền tảng gia sư công nghệ với nhiều tính năng ưu việt

Blacasa chỉ vừa ra mắt tháng 3/2018, xem như một bước thử nghiệm trong phạm vi hẹp đã nhận được sư quan tâm đông đảo của cộng đồng, vượt ngoài kỳ vọng của Blacasa. Cộng đồng gia sư Blacasa uy tín đã hình thành với 2500 người dùng với gần 1000 người truy cập thường xuyên, đạt 1.000 lượt đăng ký gia sư trong đó hơn 600 gia sư đã được chọn lựa tham gia giảng dạy.

Và đặc biệt, lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện mô hình đấu giá lớp học, tức nghĩa cùng lúc nhiều gia sư có thể đề nghị dạy 01 lớp học và học viên tùy chọn gia sư dựa trên các tiêu chí về mức phí, hồ sơ giới thiệu và các đánh giá của học viên trước đó.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.