Gia sư công nghệ, công cụ mới giúp mẹ tìm gia sư lý lớp 8

Lớp 8 là năm học quan trọng nhất trong bậc trung học cơ sở, đây sẽ là năm con tiếp nhận những kiến thức mới liên quan nhiều tới kỳ thi cuối cấp. Bởi vậy, ngay từ đầu hè, nhiều mẹ đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, sử dụng kênh gia sư công nghệ để tìm gia sư lý lớp 8 cho con.

gia sư lý lớp 8

hình ảnh gia sư lý lớp 8  gia sư công nghệ blacasa

Công cụ mới của mẹ, gia sư công nghệ là gì?

Một vài năm gần đây, Internet of Thing (IoT) cùng với những công nghệ dữ liệu bùng nổ thì khái niệm gia sư công nghệ đã hình thành và tạo xu hướng toàn cầu.

Theo cách đễ hiểu nhất, gia sư công nghệ chính là nơi kết nối mọi nhu cầu giữa học viên/phụ huynh và giáo viên/gia sư dựa trên ứng dụng công nghệ. Với một chiếc máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối Internet, bạn có thể đăng ký trở thành gia sư hay tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. Bởi vậy, tìm gia sư lý lớp 8 qua gia sư công nghệ đang là lựa chọn tối ưu của mẹ. Mẹ không phải tổng hợp từ nhiều nguồn mới có chọn lọc được một hoặc một vài gia sư mà qua kênh gia sư công nghệ, mẹ có cả danh sách gia sư đã được chọn lọc uy tín, nền tảng này sẽ đảm bảo mọi thông tin hồ sơ hay giao dịch thực hiện giữa hai bên trong suốt quá trình học tập của con tại nhà.

Và Blacasa, được đánh giá là nền tảng gia sư công nghệ ưu việt nhất hiện nay

Và tại Việt Nam, Blacasa đang là một hiện tượng. Đây là dự án khởi nghiệp sáng tạo của các chàng kỹ sư Bách Khoa, hiện đều làm việc và nghiên cứu tại nước ngoài nhưng có niềm đam mê và hướng về nền giáo dục Việt Nam, vừa được ra mắt đầu năm 2018. Tuy nhiên đã thu hút hàng ngàn lượt đăng ký và có tới 1000 tài khoản giao dịch thường xuyên trên ứng dụng.

Gia sư công nghệ Blacasa đã hình thành nên cộng đồng gia sư văn minh, loại bỏ đi những trường hợp lừa đảo sinh viên như ở một số trung tâm. Kết nối thông qua Blacasa, học viên/phụ huynh sẽ tìm được gia sư như mình mong muốn dựa trên các tiêu chí lựa chọn được tối ưu, đồng thời gia sư sẽ kết nối trực tiếp cùng lúc với hàng nghìn học sinh không giới hạn và được giữ 100% học phí.

Mẹ có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ mẹ sẽ khoanh vùng gia sư lý lớp 8 khu vực Thanh Xuân, sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối.

Và lần đầu tiên trên thế giới, Blacasa đã tạo nên sự khác biệt là xây dựng mô hình đấu giá lớp học. Tức nghĩa nhiều gia sư cùng đề nghị dạy một lớp do học viên yêu cầu, dựa trên tiêu chí mức học phí gia sư đề xuất, học viên có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho mình.

Những gia sư tiêu biểu môn vật lý  trên hệ thống Blacasa :

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Hiện là sinh viên năm 2 Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.
Điểm Đại học năm 2017: 26.5 điểm (khối A - Toán: 9, Lý: 8.5, Hóa: 9)

Môn có thể gia sư: Gia sư lý lớp 8, gia sư lý lớp 9

 

Gia sư : Huy Anh Trần

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Mình hiện tại là sinh viên trường đại học bách khoa hà nội, học lực khá giỏi. Từng đạt giải nhất kì thi học sinh giỏi tỉnh cấp 1 tỉnh Nam Định, điểm thi đại học đạt 26,5 . Với kinh nghiệm tự học của bản thân mình tự tin có thể truyền đạt kiến thức đến các học viên một cách nhiêth tình, dễ hiểu. Mình cũng đã từng dạy 2,3 lớp gia sư. Ngoài ra mình thích đá bóng có thể vui chơi cùng học viên để giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng

Môn có thể gia sư: gia sư lý lớp 7, gia sư lý lớp 8, gia sư lý lớp 9