Gia sư công nghệ, xu hướng mới của kỷ nguyên IOT

Sự bùng nổ của Internet of Thing cùng với sự phát triển của thiết bị di động đã kết nối mọi ngành nghề với nhu cầu con người mọi lúc, mọi nơi. Và dịch vụ giáo dục cũng không ngoại lệ, thay vì hình thức gia sư truyền thống của các trung tâm hay cá nhân, khái niệm mới gia sư công nghệ đã xuất hiện và dịch chuyển về Việt Nam.

gia sư công nghệ

gia sư công nghệ 

Gia sư công nghệ là gì?

Được xây dựng dựa trên nền tảng Internet of Thing (IOT), như hình thức giao thông công nghệ, Uber hay Grab tạo ra dịch vụ đặt xe hay hình thức đặt phòng công nghệ, AirBnb kết nối các nhu cầu đặt phòng trên toàn cầu thì gia sư công nghệ lên ngôi, đã tạo nên xu hướng trên toàn cầu.

Có nghĩa rằng, gia sư công nghệ với nhiều tính năng được tối ưu hóa là nơi kết nối mọi nhu cầu giữa học viên/phụ huynh và giáo viên/gia sư. Chỉ cần chiếc máy tính hoặc thiết bị di động, bạn có thể đăng ký trở thành gia sư hay tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. Và khác biệt với gia sư trực tuyến, gia sư công nghệ chỉ thực hiện giao dịch kết nối và các thỏa thuận trên nền tảng công nghệ còn hoạt động học tập vẫn diễn ra theo cách thông thường, tức gia sư vẫn dạy kèm học sinh tại nhà.

gia sư công  nghệ Blacasa

Gia sư công nghệ Blacasa

gia sư công nghệ Blacasa hứa hẹn chiếm lĩnh thị trường.

Ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2018, Blacasa là dự án khởi nghiệp sáng tạo của các chàng kỹ sư Bách Khoa, hiện đều làm việc và nghiên cứu tại nước ngoài nhưng có niềm đam mê và hướng về nền giáo dục Việt Nam.

Trong thời gian ngắn ngay sau khi ra mắt, Blacasa đã tạo nên cộng đồng hơn 2500 người dùng thu hút hơn 1000 lượt đăng ký gia sư và đạt con số hơn 600 gia sư đã được lựa chọn và tham gia giảng dạy. Con số khả quan này cho thấy Blacasa đã thực sự thu hút được sự quan tâm của người dùng, có tới khoảng 1000 người ghé thăm thường xuyên.

Gia sư công nghệ Blacasa đã hình thành nên cộng đồng gia sư văn minh, loại bỏ đi những trường hợp lừa đảo sinh viên như ở một số trung tâm. Kết nối thông qua Blacasa, học viên/phụ huynh sẽ tìm được gia sư như mình mong muốn dựa trên các tiêu chí lựa chọn được tối ưu, đồng thời gia sư sẽ kết nối trực tiếp cùng lúc với hàng nghìn học sinh không giới hạn và được giữ 100% học phí.

Và lần đầu tiên trên thế giới, Blacasa đã tạo nên sự khác biệt là xây dựng mô hình đấu giá lớp học. Tức nghĩa nhiều gia sư cùng đề nghị dạy một lớp do học viên yêu cầu, dựa trên tiêu chí mức học phí gia sư đề xuất, học viên có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho mình.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.