Gia sư dạy kèm lớp 9 uy tín chất lượng cao

Lớp 9 là thời điểm rất quan trọng đối với các em học sinh, bởi đây chính là giời gian cuối cấp 2, các em phải đối mặt với cuộc thi vào lớp 10. Để bước chân vào trường THPT yêu thích, học sinh phải nắm vững các kiến thức. Đặc biệt là môn Toán, một trong những môn thi bắt buộc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Để giúp con chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi này, việc một gia sư dạy kèm toán 9 là điều hết sức cần thiết.

 

Khung chương trình toán lớp 9
 

Đại số

Chương 1: Căn bậc hai, căn bậc ba

Chương 2: Hàm số bậc nhất

Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn

Chương 4: Phương trình bậc hai một ẩn

Hình học

Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Chương 2: Đường tròn

Chương 3: Góc với đường tròn

Chương 4: Hình trụ, hình nón, hình cầu

 

Với lượng kiến thức nhiều và khó như thế này, vai trò của một gia sư toán lớp 9 và các môn học khác là hết sức quan trọng.

 

Làm thế nào để chọn được gia sư dạy kèm toán lớp 9 tốt?

Để tìm kiếm một gia sư giỏi lớp 9 cho con, trước tiên chính các bậc phụ huynh cũng cần hiểu và nắm được con của mình đang ở trình độ nào và cần bổ sung những kiến thức gì? Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng nếu bạn chưa nắm được trình độ cũng như những kiến thức nào là thực sự cần thiết cho con của bạn. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục với chuyên môn cao sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích cũng như tư vấn để giúp cho bạn tìm được những gia sư phù hợp với con của bạn.

 

Môn Toán là một môn học quan trọng và đòi hỏi tư duy cao, chính vì thế Blacasa luôn chú trọng vào chất lượng của các bạn gia sư. Gia sư môn Toán Blacasa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều là những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập tốt đến từ các trường Đại học top đầu cả nước, như Bách khoa, Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Y, Dược... với nền tảng học tập vững chắc cũng như kinh nghiệm gia sư.

 

Thông thường, các gia sư của Blacasa sẽ có bài đánh giá năng lực của học sinh ngay trong buổi học đầu tiên để từ đó nắm được trình độ của em học sinh và xây dựng một giáo án riêng phù hợp với con của bạn.

 

Phương pháp học tập tối ưu

 

Gia sư dạy kèm môn Toán Blacasa chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án, những phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học, sự tương tác thoải mái, trực tiếp giữa thầy và trò sẽ tạo ra được hiệu quả cao trong việc học tập.

 

Các gia sư Toán ở Blacasa không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất sáng tạo, không ngừng áp dụng những phương pháp mới như sơ đồ tư duy, các môn hình, hình ảnh trực quan sinh động để giúp các em hiểu bài hơn. Với gia sư công nghệ Blacasa, môn toán không còn khô khan.

 

Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình

 

Trung bình 1 lớp học trong các trường ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có tới 50 - 70 em học sinh, ở các lò luyện cho học sinh lớp 9 thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả cho việc học của các em.

Một gia sư môn toán lớp 9 Blacasa sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

 

Tiết kiệm tối đa thời gian học tập

 

Học sinh và phụ huynh cũng sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học sao cho hiệu quả và hợp lý. Lớp 9, đây là giai đoạn nước rút, việc học thêm chồng chéo quá nhiều ở các lò luyện thi hay các trung tâm vừa khiến các em mất thời gian di chuyển nhiều lúc lại vô tình vắt kiệt sức của các em. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với các bậc phụ huynh để có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý, giúp cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi cũng như điều chỉnh phương pháp học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học kèm gia sư môn Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình.

 

Gia sư môn Toán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

 

Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái

 

Các bạn gia sư dạy kèm toán lớp 9 Blacasa sẽ liên tục cập nhật tiến độ, tình hình học tập của học sinh với các bậc phụ huynh để giúp phụ huynh an tâm hơn và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái.

Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy kèm Toán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh về những vướng mắc, những mong muốn của bạn trong quá trình dạy và học.

 

Gia sư dạy kèm toán lớp 9 người bạn đồng hành của học sinh

 

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư dạy kèm Toán lớp 9 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

 

Học phí cho gia sư dạy kèm toán lớp 9 là bao nhiêu?

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội trên chắc hẳn các bậc phụ huynh rất tò mò liệu chi phí để thuê một bạn gia sư toán lớp 9 Blacasa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?. Câu trả lời là giá thuê gia sư hợp lí.

 

Khác với những mô hình gia sư khác, ở Blacasa phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động đưa ra mức giá mà mình mong muốn chi trả cho lớp gia sư, cũng như những yêu cầu, mong muốn của phụ huynh đối với gia sư.

 

Thuê gia sư Blacasa chất lượng cao, học phí hợp lí

Thuê gia sư Blacasa chất lượng cao, học phí hợp lí.

 

Ngoài ra Blacasa cũng có những mức giá gợi ý để các bậc phụ huynh có thể tham khảo để từ đó đưa ra mức giá hợp lý nhất giúp phụ huynh tìm được gia sư ưng ý.

 

Ngoài ra, chương trình gia sư VIP của Blacasa chuyên dành cho những phụ huynh có mong muốn ôn thi cho con vào các trường chuyên, lớp chọn với mức học phí cực kỳ hợp lý chỉ từ 1.239.000 VND/ tháng.

 

Những ưu điểm của gia sư Blacasa

 

  • Đội ngũ gia sư chất lượng cao và giàu kinh nghiệm
  • Được học thử 2 buổi miễn phí
  • Số buổi học, thời gian học linh hoạt
  • Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trong suốt thời gian lớp học diễn ra.
  • Với những chia sẻ trên hi vọng rằng các bậc phụ huynh có thể tìm cho con em mình một gia sư phù hợp để đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức.