Gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 giỏi, giúp học sinh nắm vững kiến thức

Lớp 6 là năm học đầu tiên của cấp THCS, học sinh bắt buộc phải làm quen với việc học nhiều môn, lượng kiến thức mỗi môn mỗi nặng, đặc biệt là Tiếng Anh. Vì thế, nếu bố mẹ không đủ thời gian hoặc kiến thức để kèm cặp con em mình thì việc tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 giỏi là giải pháp hợp lí nhất.

Tiếng Anh lớp 6 có khó không?

So với chương trình Tiếng Anh bậc Tiểu học, tiếng Anh lớp 6 đòi hỏi học sinh phải biết kết hợp nhiều kĩ năng: không chỉ là nghe, từ vựng, ngữ pháp mà còn chính tả, ghép câu, nối câu… Vì thế, để học tốt môn này, các em học sinh phải có phương pháp tiếp cận phù hợp và cả niềm đam mê với môn học.

Về mức độ khó, tiếng Anh lớp 6 vẫn xoay quanh những chủ đề quen thuộc của đời sống, xã hội. Tuy nhiên kể cả phương diện lí thuyết lẫn bài tập, tiếng Anh lớp 6 khiến cho nhiều học sinh vẫn thấy “bỡ ngỡ” bởi có phần nâng cao hơn trong khi hầu hết các em lại đang quen với kiểu học tiếng Anh hồi Tiểu học.

Đối với các bạn có “lỗ hổng” tiếng Anh thì chương trình Tiếng Anh lớp 6 sẽ gây ra không ít những khó khăn. Vì vậy, các em nên bồi đắp và bổ sung ngay lại kiến thức để theo kịp môn này ở lớp 6.

Có nên thuê gia sư dạy tiếng anh lớp 6 ?

Để giúp con học tiếng Anh lớp 6 có hiệu quả tốt hơn, việc tìm một gia sư giỏi là điều luôn cần thiết và có ý nghĩa quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng anh lớp 6 hãy tham khảo các đơn vị uy tín, trong đó có Blacasa.

Việc tìm được gia sư phù hợp có thể theo sát, kèm cặp 1-1 sẽ giúp con bạn cải thiện được tình trạng học tiếng Anh, có động lực và đam mê học tiếng Anh nhiều hơn. Tiếng Anh là ngôn ngữ ngoại quốc nên khi tiếp xúc và nghiên cứu, học tập nếu học sinh không có sự hứng thú thì sẽ vô tình tạo nên những rào cản tâm lí dẫn đến tiếp thu không dễ dàng, thái độ ngại học, sợ học.

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 giỏi giúp con học hiệu quả hơn

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 giỏi giúp con học hiệu quả hơn

Bạn cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng để tìm được gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 tại Hà Nội, gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 tại TP. HCM có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt mới mang lại hiệu quả thực sự.  Bố mẹ cũng lưu ý luôn động viên con học tập, không đặt quá nhiều áp lực cho con và gia sư thì việc con yêu thích và học tốt tiếng Anh mới trở nên dễ dàng hơn.

Những Gia Sư nổi bật trên hệ thống Blacasa:

 

Gia sư: Mai Thị An Linh

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Hiện em đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại Học Ngoại thương, cấp 3 học chuyên Anh tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Trong quá trình dạy em sẽ cố gắng truyền tải hết những kiến thức mình có cũng như giải đáp các thắc mắc cho các bạn học sinh

 

Gia sư: Trần Thị Nga

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

-MC Tiếng Anh chương trình kĩ năng mềm Light Tomorrow with Today do câu lạc bộ anh văn STEP Đại học Ngân hàng tổ chức
-MC Tiếng Anh giao lưu giữa sinh viên Malaysia và sinh viên đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn kết hợp với Đại học Ngân hàng tổ chức
-Kinh nghiệm dạy kèm gia sư 3 năm môn Tiếng Anh
-Cộng tác viên Biên Phiên dịch
-Kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp online

 

Gia sư: Trần Thị Hiền

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Ngữ ĐHQG.
Nắm chắc phần ngữ pháp cơ bản

 

Giáo viên : Đinh Khánh An

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Tốt nghiệp cử nhân Anh, đã có 2 năm kinh nghiệm.
Có khả năng cấu trúc bài giảng mạch lạc, hệ thống, soạn lộ trình riêng cho từng đối tượng học viên, lấy chắc gốc rễ làm nền tảng, một khi gốc rễ vững thì cành lá tự xanh tốt ^^
Yêu nghề.

 

Gia sư: Phạm Thành Long

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Có chứng chỉ IELTS 6.5 
Đang là sinh viên năm nhất khoa kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Tất cả các lần thi chuyển cấp điểm Tiếng Anh đều trên 9

 

Gia sư: Vũ Thị Như Quỳnh

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Sinh viên năm 2 tại trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN, khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.
Đã có kinh nghiệm đi dạy thêm.

 

Gia sư: Thu Huyền

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Sinh viên năm cuối ngành Sư phạm tiếng Trung - ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN.
12 năm học đạt danh hiệu HSG, điểm Toán thi ĐH đạt 8,0, tiếng Anh đạt 64/80 đánh giá năng lực của trường ĐHNN.