Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội

Không chỉ tiếng Anh mà học ngoại ngữ nói chung cần thực hành rất nhiều. Học viên phải luyện tập hàng ngày với phương pháp phù hợp để tiến bộ trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khi đi học trên lớp và ở các trung tâm, học viên không thể nào có nhiều cơ hội để giao tiếp với giảng viên. Để khắc phục nhược điểm này, tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà là giải pháp mà các bậc phụ huynh ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh hay chọn để cải thiện năng lực tiếng Anh của các con.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội.

5 lợi ích khi tìm Gia sư tiếng anh tại nhà cho con

- Được giảng giải và chữa bài tập một cách dễ hiểu nhất. Được gia sư tận tình giải đáp những chỗ chưa hiểu, mất gốc.

- Phương pháp 1 thầy 1 trò sẽ nhanh chóng tìm ra kiến thức bị hổng, từ đó đưa ra phương pháp để khắc phục.

- Trong trường hợp học sinh chán học, không có hứng thú, gia sư sẽ đóng vai trò một người bạn tâm sự cùng học sinh, tạo động lực giúp con tiến bộ và ham thích học hơn.

- Đội ngũ gia sư của Gia sư Blacasa đều là những bạn có trình độ chuyên môn cao được xét duyệt cẩn thận bởi đội ngũ thẩm định nhiều kinh nghiệm. Các bạn gia sư đều có thành tích cao trong học tập, có chứng chỉ tiếng Anh giá trị quốc tế. Các bạn đều đến từ những trường top đầu của thành phố, đang chuẩn bị đi du học hoặc đang học chuyên ngành ngôn ngữ.

- Được thực hành toàn thời gian với gia sư, không phải chia sẻ thời gian với các gia sư khác.

Học tiếng Anh đòi hỏi một sự kiên trì rèn luyện, không thể giỏi nhanh chỉ sau một vài buổi học. Theo các chuyên gia ngôn ngữ, quan trọng nhất của việc học một ngoại ngữ mới là phải tạo được niềm yêu thích học ngoại ngữ cho các em, học tiếng Anh không chỉ học ngôn ngữ mà còn học cả về văn hóa và xã hội của họ.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội

Do sự phát triển của công nghệ thông tin nên chỉ cần phụ huynh ngồi ở nhà cũng có thể tìm được gia sư tiếng Anh cho con một cách nhanh chóng. Nhưng trước một rừng thông tin các quảng cáo của trung tâm tiếng anh phụ huynh lại càng đắn đo không biết tìm gia sư ở đâu.

Gia sư Blacasa là mô hình kết nối gia sư tiên tiến được VTV1 đánh giá là giải pháp sáng tạo và hiệu quả trong việc kết nối trực tiếp gia sư với học viên. Rút ngắn thời gian kết nối và đem lại nhiều lợi ích cho Phụ huynh.

Để được tư vấn miễn phí, Quý Phụ huynh chỉ cần gọi điện đến số hotline 0989.704.869, nhân viên CSKH sẽ sẵn sàng tư vấn anh chị.